XIN VISA TÂY BAN NHA CÓ KHÓ KHÔNG

Dịch vụ xin visa Tây Ban Nha ở đâu uy tín nhất

XIN VISA TÂY BAN NHA CÓ KHÓ KHÔNG

Tây Ban Nha là một đất nước nổi tiếng với môn thể thao bò tót, để nhập cảnh hợp pháp tại đất nước xinh đẹp này bạn cần có visa đi Tây Ban Nha. Thực tế, quá trình làm visa Tây Ban Nha lại tốn nhiều thời gian, và thủ tục phức tạp.

GIẤY TỜ CẦN THIẾT ĐỂ XIN VISA DU LỊCH TÂY BAN NHA

HƯỚNG DẪN VIẾT MẪU ĐƠN VISA TÂY BAN NHA 

xem-tai-day

Lưu ý khi xin visa Tây Ban Nha

 • Người xin visa cần lưu ý, các giấy tờ phải bằng tiếng Tây Ban Nha, bạn cần mang đi dịch công chứng trước khi nộp.
 • Tùy mỗi trường hợp với mục đích xin visa khác nhau. Bên phía Đại sứ quán và Lãnh sự quán có thể yêu cầu thêm hồ sơ.
 • Trong vòng 1 tháng sau khi phỏng vấn sẽ có kết quả. Dù được chấp thuận hay không. Tổng Lãnh sự quán cũng sẽ liên hệ với người nộp đơn bằng điện thoại hoặc bằng thư riêng để thông báo. Vì vậy, vui lòng chờ đợi và không gọi điện đến Tổng Lãnh sự quán hỏi kết quả.
 • Đối với trẻ em dưới 18 tuổi, khi xin visa du lịch Tây Ban Nha mà không có cha mẹ hoặc người bảo hộ đi kèm: Giấy đồng ý của cả bố và mẹ hoặc người đại diện hợp pháp của trẻ. Giấy khai sinh và bản sao hộ chiếu hoặc CMND của bố mẹ hoặc người đại diện hợp pháp.

Tây Ban Nha là một địa điểm du lịch tuyệt vời thu hút nhiều du khách tới tham quan. Đây là nơi giao thoa giữa các luồng văn hóa Châu Âu và Hồi Giáo. Pha trộn giữa giữa truyền thống và hiện đại. Du lịch tại đất nước này, du khách có cơ hội khám phá bộ môn đấu bò tót căng thẳng. Thưởng thức những món ăn ngon, hấp dẫn, chiêm ngưỡng những công trình cổ có giá trị văn hóa lịch sử lâu đời. Vì vậy du lịch Tây Ban Nha là ước mơ của nhiều người, tuy nhiên thủ tục xin visa du lịch Tây Ban Nha khá khó và phức tạp.

Vì vậy để xin visa Tây Ban Nha, bạn có thể nhờ sự giúp dịch vụ xin visa Tây Ban Nha uy tín.Tùy mỗi loại visa thì sẽ có những yêu cầu về thủ tục và hồ sơ khác nhau.

Dịch vụ xin visa Tây Ban Nha ở đâu uy tín nhất

Dịch vụ xin visa Tây Ban Nha uy tín nhanh chóng

Nhiều khách hàng không biết :

 • Xin thị thực Tây Ban Nha mất bao lâu?
 • Thủ tục xin visa đi Tây Ban Nha có khó không
 • Giá dịch vụ làm visa có đắt không hay gia hạn visa làm thế nào?

Những thắc mắc trên sẽ được Visa Bảo Ngọc giải đáp và hỗ trợ. Khách hàng chỉ cần đợi đến ngày đi phỏng vấn visa Tây Ban Nha mà không cần lo về thủ tục. Với đội ngũ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm làm visa Tây Ban Nha. Visa Bảo Ngọc xin cam kết hỗ trợ bạn xin thị thực đi Tây Ban Nha với các tiêu chí:

 • Tư vấn miễn phí 100%
 • Chi phí rẻ
 • Thủ tục hoàn thành nhanh gọn chính xác, đơn giản
 • Tỉ lê đậu visa Tây Ban Nha cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button