DỊCH VỤ LÀM VISA ÚC NHANH, DỊCH VỤ XIN VISA ÚC NHANH

visa uc

Thời gian xin visa Úc là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Đối với Dịch vụ làm visa Úc nhanhdịch vụ xin visa Úc nhanhvisa Úclàm visa Úcxin visa Úc giá rẻ của công ty Bảo Ngọc.

CÁC LOẠI VISA ÚC
Phân loại theo mục đích nhập cảnh, có 4 loại visa Úc:

1. Visa du lịch cấp cho người nhập cảnh vào Úc với mục đích :

– Đến Úc du lịch, nghỉ ngơi, thăm thân nhân và bạn bè tại Úc. Với loại visa này, người được cấp visa có thể lưu trú tại Úc 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm.
– Đến Úc công tác ngắn hạn bao gồm các hoạt động khảo sát thị trường, đàm phán, tham gia hội thảo,…
– Đến Úc để làm việc ngắn hạn (ít hơn 3 tháng) có chuyên môn cao, làm việc không liên tục hoặc tham dự những hoạt động không liên tục theo lời mời của một tổ chức tại Úc.
– Đến Úc để chữa bệnh, chăm sóc người thân đang chữa bệnh tại Úc.
– Quá cảnh đến nước thứ 3 và thời gian lưu lại Úc không quá 72 giờ.
– Các hoạt động tôn giáo.
2. Visa du học: cấp cho người nhập cảnh vào Úc với mục đích tham gia các khóa học dài hạn các cấp, khóa học tiếng anh,…
 3. Visa Làm việc:
– Cá nhân đến Úc làm công việc được đề cử bởi một công ty tại Úc, thời hạn visa này có thể lên đén 4 năm
– Cá nhân có mong muốn làm việc tự do tại Úc cho một công việc yêu cầu kỹ năng.
4. Visa định cư Úc: dành cho các trường hợp đoàn tụ gia đình, nhận con nuôi, kết hôn với người là công dân Úc…Từ khoá: Dịch vụ làm visa Úc nhanhdịch vụ xin visa Úc nhanhvisa Úclàm visa Úcxin visa Úc giá rẻ


HỒ SƠ XIN VISA ÚC

Chúng tôi có dịch vụ xin visa Úc cho quốc tịch Việt Nam và người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam

I. Xin visa Úc cho khách Việt Nam


Tùy thuộc vào mục đích chuyến đi của người xin visa Úc mà dịch vụ làm visa Úc nhanhdịch vụ xin visa Úc nhanh  có hồ sơ có những yêu cầu khác nhau, những mục đích chuyến đi thường là công tác, du lịch và thăm thân nhân.

dich vu lam visa uc nhanh

Dịch vụ làm visa Úc nhanhdịch vụ xin visa Úc nhanhvisa Úclàm visa Úcxin visa Úc giá rẻ


1. Hồ sơ xin visa Úc để công tác:

  1. 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)

      2. Giấy tờ tùy thân như:

+ Hộ chiếu sao y công chứng(trong vòng 6 tháng)

+ Chứng minh nhân dân( sao y công chứng)

+ Khai sinh ( sao y công chứng)

+ Hộ khẩu ( sao y công chứng)

+ Kết hôn/ ly hôn/ độc thân ( sao y công chứng)

+ Form thân nhân

     3.Chứng minh tài chính:

-Giấy tờ nhà đất , xe hơi, cổ phiếu, cổ đông …..( sao y công chứng)

-Xác nhận số dư sổ tiết kiệm (tối thiểu 100 triệu, có xác nhận mộc đỏ của ngân hàng, bản xác nhận  song ngữ )

      4.Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp:

+ Giấy phép kinh doanh (sao y công chứng/sao y công ty)

+ Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất hoặc thuế môn bài (sao y công chứng/sao y công ty)

+ Sao kê tài khoản công ty/cá nhân thể hiện hoạt động giao dịch của công ty(bản song ngữ, mộc ngân hàng)

  • Nhân viên:

+ Hợp đồng lao động (sao y công chứng/sao y công ty)

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất (bảng gốc/sao y công ty)

+ Quyết định cử đi công tác và xác nhận chi trả.

       5. Đối tác kinh doanh: tất cả các giấy tờ Scan qua mail gửi về Việt Nam.

           +Thư mời ( thư viết tay hoặc đánh máy, có chữ ký)

+Scan mặt Hộ chiếu , namecard (nếu có)

+Bằng chứng liên lạc qua lại giữa hai công ty: email, hợp đồng, C/O,…..hình ảnh (nếu có)

+Lịch trình công tác chi tiết tại Úc, có thông tin người liên lạc người liên lạc

Phí xin visa Úc: 210 USD/pax

Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán
  • Phí dịch vụ

Chú ý: Phí không hoàn lại

thời gian: sau ngày trình diện tối đa 4 tuần

 2. Hồ sơ xin visa Úc để du lịch:

1.02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)

2.Giấy tờ tùy thân như:

+ Hộ chiếu sao y công chứng(trong vòng 6 tháng)

+ Chứng minh nhân dân( sao y công chứng)

+ Khai sinh ( sao y công chứng)

+ Hộ khẩu ( sao y công chứng)

+ Kết hôn/ ly hôn/ độc thân ( sao y công chứng)

+ Form thân nhân

 3.Chứng minh tài chính:

_ Giấy tờ nhà đất , xe hơi, cổ phiếu, cổ đông …..( sao y công chứng)

_ Xác nhận số dư sổ tiết kiệm (tối thiểu 100 triệu, có xác nhận mộc đỏ của ngân hàng, bản xác nhận  song ngữ )

4.Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp:

+ Giấy phép kinh doanh (sao y công chứng/sao y công ty)

+ Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất hoặc thuế môn bài (sao y công chứng/sao y công ty)

+ Sao kê tài khoản công ty/cá nhân thể hiện hoạt động giao dịch của công ty(bản song ngữ, mộc ngân hàng)

  • Nhân viên:

+ Hợp đồng lao động (sao y công chứng/sao y công ty)

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất (bảng gốc/sao y công ty)

+ Đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bảng gốc/sao y công ty)

6.Book vé máy bay, lịch trình, khách sạn (chỉ book đặt chỗ)

* NOTE: KHÁCH TRÊN 55 TUỔI NẾU CÓ YÊU CẦU CỦA LSQ ĐI KHÁM SỨC KHỎE THÌ KHÁCH PHẢI ĐI KHÁM SỨC KHỎE, PHÍ CHƯA BAO GỒM

 Phí xin visa Úc: 210 usd/pax

Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán 
  • Phí dịch vụ

Chú ý: Phí không hoàn lại

thời gian: sau ngày trình diện tối đa 4 tuần

3. Hồ sơ xin visa Úc để thăm thân:

1.02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)

2.Giấy tờ tùy thân như:

+ Hộ chiếu sao y công chứng(trong vòng 6 tháng)

+ Chứng minh nhân dân( sao y công chứng)

+ Khai sinh ( sao y công chứng)

+ Hộ khẩu ( sao y công chứng)

+ Kết hôn/ ly hôn/ độc thân ( sao y công chứng)
+ form thân nhân

 3.Chứng minh tài chính:

_ Giấy tờ nhà đất , xe hơi, cổ phiếu, cổ đông …..( sao y công chứng)

_ Xác nhận số dư sổ tiết kiệm (tối thiểu 100 triệu, có xác nhận mộc đỏ của ngân hàng, bản xác nhận  song ngữ )

4.Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp:

+ Giấy phép kinh doanh (sao y công chứng/sao y công ty)

+ Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất hoặc thuế môn bài (sao y công chứng/sao y công ty)

+ Sao kê tài khoản công ty/cá nhân thể hiện hoạt động giao dịch của công ty(bản song ngữ, mộc ngân hàng)

  • Nhân viên:

+ Hợp đồng lao động (sao y công chứng/sao y công ty)

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất (bảng gốc/sao y công ty)

+ Quyết định cử đi công tác và xác nhận chi trả.

5.Người mời: tất cả các giấy tờ Scan qua mail gửi về Việt Nam.

+Thư mời (có chữ ký ,sau đó Scan qua mail)

+Mặt hộ chiếu người mời

+Bằng chứng mối quan hệ : Khai sinh, hình ảnh, email , tin nhắn liên lạc qua lại.

+Xác nhận công việc, thuế .

+Bill đóng tiền điện, nước thể hiện chỗ ở(nếu có)

 

* NOTE: KHÁCH TRÊN 55 TUỔI NẾU CÓ YÊU CẦU CỦA LSQ ĐI KHÁM SỨC KHỎE THÌ KHÁCH PHẢI ĐI KHÁM SỨC KHỎE, PHÍ CHƯA BAO GỒM

Phí xin visa Úc: 210 usd/pax

Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán 
  • Phí dịch vụ

Chú ý: Phí không hoàn lại

thời gian: sau ngày trình diện tối đa 4 tuần

Mẫu Thư Mời Visa Uc

Form khai visa úc

 Khách tự trình diện lãnh sự, thời gian xét duyệt trung bình 2 tuần làm việc hoặc có thể lâu hơn tùy vào từng hồ sơ và thời điểm nộp hồ sơ.

Từ khoá: Dịch vụ làm visa Úc nhanhdịch vụ xin visa Úc nhanhvisa Úclàm visa Úcxin visa Úc giá rẻ

4. Hồ sơ visa Úc cho Tu sĩ đi du lịch

– Giấy mời của cá nhân bên Úc viết và gửi mail về + passport người mời

– Hộ chiếu + hình

– Chứng minh là tu sĩ

– Chứng minh tài chính, tài sản

Phí xin visa Úc: 210 usd/pax

Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán 
  • Phí dịch vụ

Chú ý: Phí không hoàn lại

5. Visa Transit Úc

Hộ chiếu
Hình

Hộ khẩu

Chứng Minh Nhân Dân
Mẫu cung cấp thông tin thân nhân
Visa newzealand
Vé máy bay

Khách trình diện lấy dấu vân tay

Phí: 80$/pax
2-4 tuần say ngày lấy dấu vân tay

6. Visa Lao động úc dài hạn

Thủ tục :

  1. Thư mời cty bên úc
  2. Hợp tác lao động do cty úc gửi về

Người được đề cử đi :

  1. Hợp đồng lao động
  2. Hộ chiếu
  3. Hình
  4. Chứng minh nhân dân sao y
  5. Hộ khấu – sao y nguyên cuốn
  6. Giấy khai sinh bản sao
  7. Giấy kết hôn hoặc xác nhận độc thân
  8. Giấy tờ chứng minh bằng cấp nghành nghề chuyên môn

Phí : 670- 720$/pax

Thời gian làm việc  2-6 tuần

Khách trình diện LSQ .

7. Visa Lao động úc ngắn hạn

Thủ tục :

  1. Thư mời cty bên úc
  2. Hợp đồng ngoại thương giữa cty úc và cty việt nam
  3. Giấy phép kinh doanh cty úc

Phía việt nam

  1. Giấy phép kinh doanh cty việt nam
  2. Thuế cty việt nam 3 tháng gần nhất hoặc báo cáo thuế 3 tháng gần nhất
  3. Sao kê tài khoản ngân hàng cty

Người được đề cử đi :

  1. Hợp đồng lao động với người đi lao động ngắn hạn
  2. Bảng lương 3 tháng gần nhất
  3. Bằng cấp của người được đưa đi lao động ngắn hạn
  4. Hộ chiếu
  5. Hình
  6. Chứng minh nhân dân sao y
  7. Hộ khấu – sao y nguyên cuốn
  8. Giấy khai sinh bản sao
  9. Giấy kết hôn hoặc xác nhận độc thân
  10. Sổ tiêt kiệm cá nhân 100 triệu trở lên

Phí : 320$/pax

Thời gian làm việc  2-6 tuần

Bao gồm phí LSQ

Khách trình diện Lãnh Sự Quán

II. Visa Úc cho khách nước ngoài

1/ VISA AUSTRALIAFOR NATIONALLY – 60 USD/2 DAY

  • Canada
  • Hong Kong (SAR PRC)
  • Japan
  • Malaysia
  • Singapore
  • Korea, Rep of (South)
  • United States.
  •  Brunei – Darussalam

Ghi chú:

–         PASSPORT COPY

–         HỌ TÊN CHA MẸ, NGÀY THÁNG NĂM SINH, ĐỊA CHỈ, SĐT TẠI MỸ

–         HỌ TÊN, SĐT, ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI ÚC

–          ĐÃ TỪNG ĐI ÚC CHƯA? ĐI BAO LÂU? ĐI NGÀY NÀO

 

2/ VISA AUSTRALIA FOR NATIONALLY : VISA FEE: 55 USD/ 2-7 WORKING DAYS

  • Andorra
  • Austria
  • Belgium
  • Bulgaria
  • Croatia
  • Cyprus
  • Czech Republic
  • Denmark
  • Estonia
  • Finland
  • France
  • Germany
  • Greece
  • Hungary
  • Iceland
  • Ireland
  • Italy
  • Latvia
  • Liechtenstein
  • Lithuania
  • Luxembourg
  • Malta
  • Monaco
  • The Netherlands
  • Norway
  • Poland
  • Portugal
  • Romania
  • Republic of San Marino
  • Slovak Republic
  • Slovenia
  • Spain
  • Sweden
  • Switzerland
  • United Kingdom – British Citizen
  • Vatican City (Holy See).

 Hồ sơ gồm:

PASSPORT SCAN

HỌ TÊN CHA MẸ, NGÀY THÁNG NĂM SINH, ĐỊA CHỈ, SĐT TẠI NƠI ĐANG SỐNG

HỌ TÊN, SĐT, ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI ÚC

ĐÃ TỪNG ĐI ÚC CHƯA? ĐI BAO LÂU? ĐI NGÀY NÀO

 

Thủ tục visa Úc cho Quốc tịch Phần Lan:

1. Hộ chiếu – gốc
2. Thẻ tạm trú – gốc + sao y
3. Hình 4×6 trắng – 2 tấm
4. Hợp đồng lao động, sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất, nghỉ phép (hoặc thư đề cử công tác)
5. Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản Credit card
6. Giấy đăng kí kết hôn
7. Giấy tờ chứng minh tài sản khác

Phí: 80 USD (không bao gồm phí lãnh sự)

Thời gian làm việc : 15 ngày – 3 tuần
Vì khách này là khách nước ngoài, LSQ sẽ mất thời gian để thẩm tra hơn nên sẽ lâu hơn dự kiến

Từ khoá: Dịch vụ làm visa Úc nhanhdịch vụ xin visa Úc nhanhvisa Úclàm visa Úcxin visa Úc giá rẻ

dich vu lam visa uc nhanh

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:http://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

 

Dịch vụ làm visa Úc nhanh, dịch vụ xin visa Úc nhanh, visa Úc, làm visa Úc, xin visa Úc giá rẻ

Dịch vụ làm visa Úc nhanh, dịch vụ xin visa Úc nhanh, visa Úc, làm visa Úc, xin visa Úc giá rẻ
Dịch vụ làm visa Úc nhanh, dịch vụ xin visa Úc nhanh, visa Úc, làm visa Úc, xin visa Úc giá rẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *