DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH NHANH GỌN,ĐƠN GIẢN BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

dich vu gia han visa viet nam cho nguoi nuoc ngoai

Chứng minh tài chính là việc làm rất cần thiết đối với những bạn có nhu cầu đi du học.Tuy nhiên các thủ tục để hoàn thành không hề đơn giản,nó thường rất rườm rà phức tạp,gây mất nhiều thời gian và khiến bạn khó chịu.Chính vì vậy,hãy đến với chúng tôi-nơi mang lại cho bạn sự thoải mái,tiện lợi,nhanh gọn nhất trong dịch vụ chứng minh tài chính để bạn nhanh chóng chạm tay vào giấc mơ du học của mình.

Chứng minh tài chính là một trong những yêu cầu bắt buộc để hoàn thành hồ sơ du học,chính vì vậy nó trở nên rất quan trọng.Chứng minh tài chính là một thủ tục để Đại sứ quán các nước tránh tình trạng du học sinh sang lao động kiếm tiền chứ không phải đi học ( vì thu nhập ở các nước châu Âu khá cao,gấp 8-9 lần ở Việt Nam,nên có nhiều du học sinh thay vì học tập thì họ chỉ lo kiếm tiền ).Lựa chọn dịch vụ chứng minh tài chính của chúng tôi với các thủ tục đơn giản hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho các bạn.

10933790_764035190355685_8984303438549374206_n

Chứng minh tài chính hoàn toàn giống nhau ở các nước,tuy nhiên sẽ có 3 loại thịnh hành và thông dụng nhất cho sự lựa chọn của các bạn, gồm có chứng minh bằng số tiền có trong tài khoản,chứng minh bằng thu nhập hằng tháng và chứng minh bằng tài sản đã có.Tuy nhiên,dịch vụ chứng minh tài chính của chúng tôi nhận thấy rằng,chứng minh tài chính bằng số tiền có trong tài khoản sẽ là cách thuận lợi nhất cho các bạn.Bởi với sự hiện đại và tiên tiến hiện nay,bạn không cần phải mang cả đống tiền đến Đại sứ quán mà chỉ cần vài giấy tờ đơn giản liên quan là sẽ chứng minh được tài chính của mình.Tuy nhiên,phải xác thực nguồn gốc số tiền bạn có cũng là một vấn đề khá khó khăn.Đừng lo lắng,dịch vụ chứng minh tài chính của chúng tôi sẽ giúp bạn.

13482949923_39e29b1898_b

Ngoài ra,chứng minh bằng thu nhập hằng tháng cũng là một lựa chọ khá ổn cho việc chứng minh tài chính.Số tiền bạn kiếm được mỗi tháng sẽ là câu trả lời cho câu hỏi bạn là ai? Bạn tài giỏi như thế nào? Với thu nhập cá nhân cao,bạn còn có cơ hội gây ấn tượng với Đại sứ quán và tăng khả năng đậu visa

dich vu gia han visa Viet Nam cho nguoi nuoc ngoai
dich vu gia han visa Viet Nam cho nguoi nuoc ngoai

Chứng minh bằng tài sản cũng là một lựa chọn không tồi.Bạn có thể chứng minh tài chính của mình qua bất động sản,ô tô,xe máy hoặc các tài sản khác thuộc quyền sở hữu hay thừa kế.Thông qua các tài sản hiện có,bạn đã góp phần chứng minh được tiềm lực kinh tế của bản thân,đó cũng là một trong những yếu tố thuận lợi để Đại sứ quán chấp nhận visa của bạn.Tuy nhiên,chứng minh bằng tài sản phải làm thế nào? Mang cả nhà và xe đến Đại sứ quán ư? Tất nhiên là bạn sẽ không cần làm như vậy.Hãy để dịch vụ chứng minh tài chính của chúng tôi giúp bạn với những giấy tờ và hồ sơ đơn giản nhất.

 

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button