DỊCH VỤ XIN VISA THĂM THÂN NHÂN AI CẬP

egyptian-visa

DỊCH VỤ XIN VISA THĂM THÂN NHÂN AI CẬP

Hiện nay, nhu cầu xin visa thăm thân nhân Ai Cập khá cao tuy nhiên thủ tục xin visa khá phức tạp gây khó khăn cho nhiều người. Vì vậy nhiều người nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ xin visa đi Ai Cập. Vậy dịch vụ xin visa Ai Cập ở đâu uy tín nhất.

egyptian-visa

Nộp hồ sơ ở đâu

Địa chỉ: Đại sứ quán Ai Cập (63 Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội)

Điện thoại: 024 3829 4999

Các quốc gia được Ai Cập miễn thị thực

Công dân của 7 quốc gia và vùng lãnh thổ sau có thể đến Ai Cập không cần thị thực trong 3 tháng: Bahrain, Hồng Kông, Kuwait, Ma Cao, Oman, Ả Rập Saudi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Hồ sơ thủ tục xin visa đi thăm thân nhân

Bên phía người thân ở Việt Nam

Tờ khai theo form của đại sứ quán.

Bản sao hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng còn tối thiểu 3 trang giấy trống để dán visa.

4 ảnh thẻ cỡ 4×6, phông trắng

Bản sao công chứng giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu thường trú.

Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân, ly hôn.

Giấy xác nhận hoặc bản sao vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Ai Cập.

Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn hoặc nơi lưu trú bất kì tại Ai Cập.

Bảo hiểm du lịch Ai Cập

Chứng minh tài chính: Bản sao kê tài khoản ngân hàng cùng các tài sản khác (nếu có), ít nhất 5.000 USD.

Chứng minh công việc:

+ Nếu là người làm công ăn lương: Giấy xác nhận lương trong 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động, giấy cho phép nghỉ phép.

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: Bản sao giấy đăng ký doanh nghiệp, quyết toán thuế trong 3 tháng gần đây.

+ Nếu là hưu trí: Sổ lĩnh lương hưu trí.

+ Nếu là trẻ em vị thành niên: Giấy khai sinh của trẻ, bản sao giấy chứng minh hoặc hộ chiếu của cha mẹ trẻ em, nếu chỉ đi cùng cha hoặc mẹ thì phải có văn bản đồng ý của người còn lại; đi cùng với người khác phải có văn bản đồng ý của cả cha lẫn mẹ hoặc người giám hộ.

dich vu xin visa ai cap

Bên phía người bảo lãnh/ người thân bên Ai Cập

  • Thư mời: trong đó nêu rõ thông tin chuyến đi, cũng như mục đích chuyến đi chi phí ai sẽ là người trả.
  • Bản sao công chứng hộ chiếu/ chứng nhận quốc tịch/visa hay giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú của người bảo lãnh
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ
  • Trong trường hợp đài thọ chi phí chuyến đi thì cung cấp thêm giấy tờ chứng minh khả năng tài chính.

Mọi thắc mắc của quý khách về quá trình xin visa thăm thân nhân Ai Cập cần được giải đáp vui lòng quý khách liên hệ theo số hotline của chúng tôi để được giải đáp tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *