HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC 1 NĂM NHIỀU LẦN

dịch vụ visa bảo ngọc

HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC 1 NĂM NHIỀU LẦN

Visa Trung quốc là loại giấy phép do ĐSQ Trung Quốc cấp phát cho công dân nước ngoài được phép nhập cảnh và lưu trú tại Trung Quốc trong một thời gian nhất định. Ngoài trường hợp đặc biết được miễn thị thực thì bất kỳ công dân Việt Nam đều phải xin visa trước khi nhập cảnh. Thông thường hạn lưu trú của visa không quá 15 ngày. Nếu bạn đã từng sang Trung Quốc trên 3 lần thì bạn có thể xin loại visa Trung Quốc 6 tháng hay 1 năm để có thể nhập cảnh nhiều lần và có thời gian lưu trú dài hơn là 30 ngày.

HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC 1 NĂM NHIỀU LẦN

Hồ sơ gồm :    

  • Hộ chiếu
  • Hình 2 tấm 4×6 nền trắng
  • Photo chứng minh nhân dân
  • Và Điều kiện khách đã đi trung quốc 4 đến 5 lần
  • Thời gian 6-7 ngày làm việc

 

Nơi sinh  Điều kiện Hồ sơ Phí
 Từ Đà Nẵng>>Miền Bắc  Đã có visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần  Khách có thư mời và quyết định cử đi công tác hoặc có tên trong giấy phép kinh doanh  
 Từ Đà Nẵng>>Miền Bắc  Đã có visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần Không Call
Từ Đà Nẵng>>Miền Nam  Đã có visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần  Khách có thư mời và quyết định cử đi công tác hoặc có tên trong giấy phép kinh doanh 270 usd/pax
Từ Đà Nẵng>>Miền Nam  Đã có visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần Không Call

Tùy thuộc vào mục đích làm visa đi Trung Quốc mà người xin visa Trung Quốc cần cung cấp những giấy tờ khác nhau, sau đây là một số giấy tờ cơ bản của một hồ sơ xin visa Trung Quốc

XEM THÊM: HỒ SƠ VISA TRUNG QUỐC 6 THÁNG NHIỀU LẦN

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *