THỜI HẠN VISA HỒNG KÔNG

dich-vu-lam-visa-hongkong-gia-re

THỜI HẠN VISA HỒNG KÔNG

Hiện nay, Hồng Kông là một trong 10 quốc gia hấp dẫn thu hút khách du lịch trong đó có Việt Nam.

Việt Nam có vị trí địa lí thuận lợi cho việc đi lại tại Hồng Kông, chính vì vậy, chi phí du lịch sang đây

cũng rẻ hơn các nước khác, nên hàng năm có rất  nhiều khách du lịch trong nước ghé thăm Hồng

Kông. Vậy thời hạn làm visa Hồng Kông được bao lâu, hãy cùng visa Bảo Ngọc tìm hiểu qua bài

viết này nhé!

Thời hạn visa Hồng Kông ngày càng được nhiều người ưa chuộng, và tìm hiểu. Tuy nhiên, bạn không  biết làm thủ tục visa ở đâu uy tín, chất lượng và nhanh chóng. Bạn không biết thời hạn visa Hồng Kông là bao lâu?

 

xin visa Hong Kong khó hay dễ

Hồng Kông thành phố hiện đại

Visa Hồng Kông có thời hạn trong bao lâu?

Theo quy định của Đại Sứ Quán Hồng Kông và Cục quản lí xuất nhập cảnh, visa có thời hạn trong khoảng 30 ngày, thời gian lưu trữ tối đa trong vòng 1 tuần.

Để có thể lưu trú và đi lại tự do tại nước ngoài, hoặc làm việc bắt buộc du khách phải có visa hoặc thẻ tạm trú ở Hồng Kông thì bạn mới có thể nhập cảnh và sinh sống như người bình thường.

Hiện nay, khi nền kinh tế phát triển, sinh viên, công dân Việt Nam có nhu cầu tìm tới những quốc gia có nền văn minh hiện đại, theo đuổi và học hỏi tại nước ngoài ngày càng đông. Chính vì vậy làm visa và biết chính xác thời hạn visa tại nước đó rất quan trọng.

dich-vu-lam-visa-hongkong-gia-re
                                                             Dịch vụ làm visa Hồng Kông

Thủ tục làm visa tại đâu uy tín, chất lượng?

Hiểu được nỗi lo của khách hàng, visa Bảo Ngọc ngày càng nâng cao trình độ, uy tín và chất lượng các dịch vụ làm visa, với cơ hội làm visa thành công lên đến 99%  với mục đích phục vụ khách hàng, giảm bớt nỗi lo của mọi người.

Thông thường hồ sơ làm visa Hồng Kông bao gồm:

Hộ chiếu còn thời hạn trong vòng 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA)

– Ảnh chân dung 4×6, lưu ý chỉ sử dụng phông nền trắng.

– Đơn xin nghỉ phép đối với các khách hàng đang làm việc tại Việt Nam.

– Hợp đồng lao động bản gốc.

– Cần phải chứng minh tài chính tối thiểu 1. 500.000 USD

– Chứng minh thư photo.

– Cùng một số giấy tờ khác.

Trên đây là một số vấn đề khi làm hồ sơ visa Hồng Kông, nếu còn thắc mắc bất cứ vấn đề liên quan đến thời hạn và hồ sơ visa Hồng Kông, hãy liên hệ với Visa Bảo Ngọc.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *