THỦ TỤC XIN VISA PHÁP MẤT KHOẢNG THỜI GIAN BAO LÂU?

myhc_51621

THỦ TỤC XIN VISA PHÁP MẤT KHOẢNG THỜI GIAN BAO LÂU?

Bạn muốn đi du lịch, du học, thăm người thân hay thậm chí là đi công tác tại Pháp bạn cần

phải có visa. Vậy thủ tục và quá trình xin visa Pháp như thế nào? Có nên tìm đến các dịch

vụ làm visa hay không? Hãy đến với visa Bảo Ngọc bạn sẽ có câu trả lời ngay sau đây!

Pháp một đất nước xinh đẹp và rộng lớn hàng đầu thế giới. Khi nói đến Pháp người ta nghĩ ngay đến những cánh đồng hoa oải hương trải dài như tấm lụa nồng nàn và lãng mạn phủ một màu tím đầy thơ mộng. Đến với Pháp bạn còn được ngắm nhìn những công trình kiến trúc nguy nga và tráng lệ như: tháp Eiffel, Nhà thờ Đức Bà Paris cổ kính, cung điện Versailles,..Pháp là đất nước có sức hút khách du lịch lớn nhất trong các nước thuộc khối Schengen và kể cả trên toàn thế giới.

Thủ tục hồ sơ làm visa Pháp

– Hộ khẩu: photo công chứng, chứng minh người xin visa có nơi thường trú hợp pháp và có sự quản lý của nhà nước.

– Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn và có con), giấy khai sinh của con cái: chứng minh có gia đình và người thân ở Việt Nam.

– Hợp đồng lao động(nếu là công nhân, lao động) và xác nhận bảng lương: chứng minh người xin visa không thất nghiệp và có thu nhập hợp pháp, có tiền để trang trải chi phí suốt chuyến đi.

– Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch/ công tác: chứng minh việc đi du lịch là đàng hoàng và được sự đồng ý cơ quan chủ quản (không phạm tội bỏ trốn)

– Giấy đăng ký kinh doanh( đối với chủ doanh nghiệp), sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản, thẻ tín dụng thanh toán quốc tế (visa, master card), sổ đỏ, cổ phiếu…: chứng minh có tài sản tại Việt Nam và có tài chính để thanh toán các khoản chi phí.

– Tờ khai theo form mẫu điền đầy đủ, trung thực, đúng mục đích chuyến đi. Tờ xác nhận đặt phòng khách sạn, vé máy bay, thư mời của đối tác, công hàm bộ ngoại giao (đối với hộ chiếu công vụ), bảo hiểm…

THỦ TỤC XIN VISA PHÁP MẤT BAO LÂU?
THỦ TỤC XIN VISA PHÁP MẤT BAO LÂU?

Thời gian làm visa Pháp trong bao lâu?

Để làm visa đi Pháp thông thường mất khoảng 15 đến 30 ngày. Trừ một số trường hợp đặc biệt

có thể kéo dài đến 2- 3 tháng. Và thậm chí hồ sơ của bạn có thể bị trả lại ngay khi vướng phải

một số vấn đề nghiêm trọng.

Nếu lần đầu bạn xin visa bạn nên nộp visa sớm hơn để đảm bảo quá trình xin visa đúng như dự

kiến. Chuẩn bị hồ sơ một cách cẩn thận để đảm bảo hồ sơ bạn không bị trả lại.

=>  Visa Pháp chỉ được cấp trong một thời hạn nhất đinh. Bạn có thể nộp hồ sơ xin cấp thị thực

tối đa là 90 ngày trước ngày khởi hành. Trong mọi trường hợp, cần nộp hồ sơ thị thực chậm nhất

là 15 ngày trước ngày khỏi hành hành.

LIÊN HỆ:

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *