VISA SRI LANKA, DỊCH VỤ XIN VISA SRI LANKA

visa-sri-lanka

Thủ tục làm visa đi Sri Lanka

Thời gian xin Sri Lanka là 5 – 6 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Sri Lanka của công ty Bảo Ngọc.

HỒ SƠ VISA SRI LANKA

Hồ sơ visa Sri Lanka du lịch

– Hộ chiếu (bản gốc)
– 02 tấm ảnh 4 x 6 ( file hình)

-ngày nhập cảnh

phí : 75 usd/pax

– thời gian: khoảng 3- 4 ngày làm việc

Hồ sơ đi Srilanka CÔNG TÁC

1/ Thư mời bên Srilanka (bản fax hay bảng mail)

2/ Quyết đinh định cử đi công tác

3/ Sơ yếu lý lịch bằng tiếng anh

4/ Hộ chiếu và 2 hình

5/ Thư gửi đại sứ quán srilanka

6/ Giấy phép kinh doanh , thuế 3 tháng gần nhất công ty ở Việt Nam

Thời gian 8-12 ngày làm việc

Phí 90 usd

* HỒ SƠ CẦN BẢN TIẾNG ANH

CÁC LOẠI VISA SRI LANKA

Các nước được miễn visa Sri Lanka trong vòng 30 ngày bao gồm: Singapore, Maldives và Seychelles. Ngoài ra các thành viên của phi hành đoàn/ thủy thủ đoàn trong các chuyến đi thương mại, trẻ em dưới 12 tuổi và quá cảnh 48 giờ cũng được miễn visa đến Sri Lanka.

1. Visa du lịch: cấp cho người nước ngoài đến Sri Lanka cho các mục đích như

Du lịch, nghỉ ngơi
Thăm thân nhân, bạn bè đang sinh sống hoặc làm việc tại Sri Lanka
Điều trị bệnh hay tham gia các khóa luyện tập Ayurvedic và yoga
Tham gia các thi đấu thể thao và các hoạt động giao lưu văn hóa.
2. Visa công tác: cho phép người nước ngoài đến Sri Lanka với các mục đích

Thực hiện các cuộc đàm phán, hội nghị và giao dịch thương mại với đối tác tại Sri Lanka.
Tham gia các chương trình huấn luyện ngắn hạn được bảo lãnh của một công ty/tổ chức tại Sri Lanka.
Tham gia trình diễn tại các sự kiện nghệ thuật và âm nhạc.
Tham gia các sự kiện tôn giáo.
3. Visa quá cảnh: Sri Lanka hiện đang miễn visa quá cảnh cho tất cả các nước trên thế giới trong thời gian 48 giờ.

4. Visa ngoại giao: Đây là loại visa cấp cho người nước ngoài đến Sri Lanka với các mục đích công vụ, tùy thao từng quốc tịch mà thời gian lưu trú của loại visa này có thể từ 30 ngày đến 90 ngày.

5. Visa cư trú dài hạn: cho phép người nước ngoài có thể cư trú dài hạn ở Sri Lanka với các mục đích đặc biệt, visa cư trú bao gồm các loại sau

Visa làm việc: cấp cho nước nước ngoài làm việc ở Sri Lanka trong các trường hợp
+ Chuyên gia của các dự án đầu tư của Chính phủ Sri Lanka và thân nhân của họ.
+ Cá nhân làm việc cho các ngân hàng và thân nhân của họ.
+ Tình nguyện viên
+ Cá nhân làm việc cho các tổ chức phi chính phủ.
+ Cá nhân làm việc cho các công ty tư nhân đang hoạt động tại Sri Lanka.

Visa đầu tư cấp cho người nước ngoài có mong muốn đầu tư vào các lĩnh vực thương mại và tiền tệ tại Sri Lanka.
Visa tôn giáo cho phép những giáo sĩ nước ngoài có thể lưu trú lại Sri Lanka dài hạn.
Visa du học cấp cho người nước ngoài đến Sri Lanka học đại học hoặc các khoá học dài hạn khác.
Visa gia đình cấp cho thành viên hoặc trẻ được nhận nuôi của người là công dân Sri Lanka.
Visa cư trú dài hạn cho người đã từng là quốc tịch Sri Lanka và người thân của họ.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
Yahoo chat: dqcuong88
Website: http://visabaongoc.com/

/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *