Làm thẻ APEC giá rẻ tại Visa Bảo Ngọc

Dịch vụ làm thẻ APEC giá rẻ

Làm thẻ APEC giá rẻ tại Visa Bảo Ngọc

Thẻ APEC có đóng vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp, tuy nhiên các thủ tục giấy tờ lại quá khó khăn. Để giải quyết tình trạng trên, visa Bảo Ngọc cung cấp gói xin hỗ trợ xin cấp thẻ APEC cho quý khách với chi phí phải chăng nhất.

Thẻ APEC là gì?

Thẻ doanh nhân APEC có tên tên tiếng là (APEC Business Travel Card viết tắt là ABTC) là một loại thẻ đặc biệt do cơ quan của nước và vùng lãnh thổ trong khối APEC cấp cho các doanh nhân để thuận tiện trong việc đi lại trong khối APEC, giúp thúc đẩy giao lưu thương mại, tham dự hội nghị,… trở nên dễ dàng hơn.

Đối tượng nào được cấp thẻ

Thẻ APEC chỉ cấp cho đối tượng là doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp được thành lập theo Luật Doanh nghiệp( đăng ký doanh nghiệp, công ty theo theo pháp luật), Luật Hợp tác xã và Luật Đầu tư tại Việt Nam.

Doanh nhân là người đang làm việc tại các doanh nghiệp Nhà nước hoặc đang làm việc tại các doanh nghiệp hợp pháp theo quy định của Pháp luật Việt Nam. Các cán bộ, công chức, viên chức có nhiệm vụ tham gia vào các hoạt động trong khối APEC đều được cấp thẻ.

đối tượng cấp thẻ apec

Tại sao phải xin thẻ APEC

  • Thẻ APEC có thể thay thế visa. Vì vậy không cần tốn chi phí xin visa, phỏng vấn, bảo lãnh…
  • Giúp việc đi công tác nước ngoài trở nên dễ dàng hơn.
  • Được đối xử như khách vip, có nhiều ưu tiên như có lối đi riêng, không phải xếp hàng, chờ đợi tại các cửa khẩu hải quan.
  • Thẻ APEC là một trong những cách khẳng định thương hiệu, uy tín bản thân.
  • Dễ dàng xin visa đến các nước Châu Âu.

Dịch vụ làm thẻ APEC giá rẻ

Dịch vụ làm thẻ APEC giá rẻ

Visa Bảo Ngọc là dịch vụ chuyên nghiệp chuyên làm thẻ APEC tại Hồ Chí Minh. Khi làm thẻ APEC tại visa Bảo Ngọc, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ như sau:

 

  • Dịch vụ Tư vấn và soạn thảo hồ sơ làm thẻ APEC
  • Dịch vụ xin cấp mới thẻ trọn gói từ A-Z
  • Làm thẻ APEC với chi phí phải chăng nhất

 

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung nhiệt tình, đầy kinh nghiệm, visa Bảo Ngọc sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ làm thẻ APEC giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất đến với quý khách.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button