Dịch vụ làm Visa Hong Kong

h5

Dịch vụ làm Visa Hong Kong

Dịch vụ làm Visa Hong Kong

Chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Hồng Kông tại Việt Nam. Bạn không cần phải đến đại sứ quán, không cần phải đặt lịch hẹn phỏng vấn, chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ sau:

Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng
– 2 tấm hình 4×6 (phông nền trắng chụp mới nhất)
– Sao y Hộ khẩu hoặc xác nhận lưu trú (trường hợp khách nơi sinh tỉnh, không phải HCM).Kết quả hình ảnh cho Dịch vụ làm Visa Hong Kong

Trường hợp ba/ mẹ đi với con :

– Sao y Giấy khai sinh
– Sao y Giấy kết hôn hoặc ly hôn
– Thẻ học sinh hoặc xác nhận trường học (trẻ em chưa đủ 18 tuổi hoặc đang theo học đại học)-Theo mẫu

– Xác nhận việc làm theo mẫu (Tiếng Anh hoặc song ngữ anh – việt).
– Sao y Giấy phép kinh doanh (nếu có)
– Xác nhận số dư ngân hàng ít nhất 60 triệu (Tiếng Anh hoặc song ngữ anh – việt).

Lưu ý:

– Nếu người xin visa là người nước ngoài và muốn xin visa đi Hồng Kông từ Việt Nam thì cần bổ sung bản photo tờ khai nhập cảnh và visa nhập cảnh Việt Nam trên giấy A4.
– Visa du lịch Hồng Kông chỉ được phép đến Hồng Kông chứ không sử dụng để đi Macau như trước đây.

Những điều cần lưu ý trước khi xin visa nhập cảnh Hồng Kông:Kết quả hình ảnh cho Dịch vụ làm Visa Hong Kong

Khách du lịch nhập cảnh vào Hồng Kong bắt buộc phải đi bằng đường hàng không. Riêng chỉ có loại visa nhập cảnh ra vào 3 lần/3 tháng, được nhập cảnh bằng đường bộ. Các loại visa khi vào Hong Kong đều có thời gian lưu trú tối đa 7 hoặc 14 ngày/lần lưu trú

Phải có booking đặt phòng khách sạn tối thiểu 01 đêm đầu tiên tại Hồng Kong, sẽ do HGC thực hiện, khách sạn loại 3 – 4 sao, tùy từng thời điểm, giá 90 – 110 usd/1phòng đôi/1đêm. Trường hợp khách không lấy phòng qua cty HGC, để được bảo lãnh khi làm visa  Hồng Kông sẽ thu thêm 10USD/visa, hợp thức hóa khi xin visa thuận lợi.

Khách hàng từ Đà Nẵng trở vào nhận hộ chiếu tại Hồ Chí Minh.

Khách hàng từ Huế trở ra nhận hộ chiếu tại Hà Nội

Hồ sơ xin visa gồm: hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng & 1 ảnh 4 x 6 (phông nền trắng).

Trường hợp xin visa khẩn loại 2 – 3 ngày, nhận hộ chiếu buổi sáng trước 9h00

Trẻ em đi kèm phải có giấy khai sinh bảng photo khong cần chứng thực, đối với học sinh hoặc sinh viên ( Nữ) phải có giấy xác nhận đang theo học tại trường .

Những khách Nữ sinh sau năm 1975 cần phải có hợp đồng lao động  copy hoặc giấy phép kinh doanh copy.

Khách có hộ khẩu Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh: Chứng minh công việc ổn định rõ ràng, bản copy hộ khẩu và giấy nghỉ  phép. chứng minh nghề nghiệp đang công tác ổn định, đồng thời phải đặt cọc 2000 USD, khi đi về hoàn trả lại.

Loại visa thời gian làm từ  9 – 18 ngày không cần giữ hộ chiếu, sẽ thu tiền trước.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *