Du lịch Hong Kong tự túc

h4

Vì sao ngày càng có nhiều người chọn đi du lịch Hong Kong tự túc?Kết quả hình ảnh cho Du lịch Hong Kong tá»± túc

Cũng như nhiều địa điểm khác, bạn có 2 hình thức lựa chọn du lịch là đi theo tour hoặc tự túc. Đi du lịch Hong Kong tự túc tức là bạn phải tự đứng ra chuẩn bị tất cả từ A đến Z. Bao gồm những công việc như: book vé máy bay, phòng khách sạn, tìm nhà hàng ăn uống, tự lên lộ trình tham quan du lịch,…

Hiện nay rất nhiều người lựa chọn hình thức đi Hong Kong tự túc. Lí do xuất phát từ sự chủ động.  Đối với du lịch tự túc, toàn bộ thời gian để tham quan là của bạn. Bạn muốn tới đâu, tham quan trong thời gian bao lâu là tùy thuộc vào kế hoạch do chính bạn lập ra. Một chuyến đi tự túc có thể sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Và đặc biệt, bạn cũng sẽ chủ động trong chuyện chi phí khi đi du lịch. Bạn hoàn toàn có thể tính toán lựa chọn khách sạn, điểm đến… để tiết kiệm nhất cho mình.

Tuy nhiên việc đi du lịch tự túc có phần “rủi ro” so với đi du lịch theo tour. Buộc bạn phải trang bị sẵn những kinh nghiệm du lịch Hong Kong tự túc thật đầy đủ. Visa Bảo Ngọc chia sẻ với bạn về Những điều kiện và quy trình xin visa tự túc như sau.

QUY TRÌNH XIN VISA DU LỊCH HONG KONG TỰ TÚCKết quả hình ảnh cho Du lịch Hong Kong tá»± túc

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Khi tự túc chuẩn bị hồ sơ mà không qua bất kỳ một công ty dịch vụ nào, ngoài những hồ sơ cần chuẩn bị phía trên, bạn sẽ phải chuẩn bị thư mời từ phía người quen cho visa du lịch) và giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên (có thể là sổ hộ khẩu).

Lưu ý khi nộp hồ sơ cần phải nộp thêm một bản photo giống bản gốc. Bản photo dùng giấy khổ A4, không dùng giấy fax cán nhiệt, chữ viết phải rõ ràng, nội dung bài viết phải nằm giữa trang giấy.

Bước 2: Nộp hồ sơ

Lưu ý: thời gian thu hồ sơ là từ 9 – 11 giờ sáng các ngày trong tuần, các bạn nên đến sớm hơn để được vào sớm.

Bạn sẽ nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam. Bạn mang bộ hồ sơ đã chuẩn bị đến nộp tại Đại sứ quán Trung QuốcSau khi trả lời mục đích làm visa, bạn đưa bộ hồ sơ cho  bảo vệ để kiểm tra trước. Nếu hồ sơ đủ, bảo vệ sẽ cho bạn vào.

Khi vào trong, bạn không cần phải lấy số, chỉ ngồi chờ đến khi bảo vệ gọi vào nộp. Sẽ có một nhân viên bảo vệ khác kiểm tra hồ sơ của bạn một lần nữa, và sắp xếp thứ tự được vào bên trong để nộp. Sau khi nộp xong hồ sơ, bạn sẽ được cấp giấy nộp tiền. Bạn mang giấy nộp tiền ra ngân hàng để nộp, phí lãnh sự là 30USD và có thể nộp bằng tiền Việt Nam, sau đó mang giấy nộp tiền có dấu ngân hàng trở lại Đại sứ quán để lấy giấy hẹn.

Bước 3: Nhận kết quả visa

Đến thời gian và ngày hẹn, bạn mang giấy hẹn đến Đại sứ quán để lấy kết quả visa. Thời gian xử lý visa thường là 10 ngày làm việc, không tính ngày nhận hồ sơ và ngày thứ 7, chủ nhật.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button