DỊCH VỤ LÀM VISA NGA UY TÍN NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

images

Nước Nga xinh đẹp luôn là một trong những địa điểm thu hút du khách Việt Nam nhất trong thời gian gần đây. Bài viết sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về việc làm visa Nga đơn giản nhất.

Nga là một quốc gia xinh đẹp nằm giữa châu Á và châu Âu. Chính vì vị trí địa lý đặc biệt này mà nước Nga có những địa điểm đẹp nổi tiếng, pha trộn nét phong cách Á Âu rất riêng mà không có quốc gia nào có được. Hiện nay số lượng người Việt định cư tại Nga cũng chiếm 1 phần dân cư không nhỏ của nước này. Chính vì thế mà nhu cầu du lịch hay thăm thân ở Nga là nhu cầu ngày càng tăng ở Việt Nam.

Nga là 1 quốc gia có cơ chế an ninh khá ngặt nghèo nên nếu bạn đang có ý định làm visa Nga thì nên chuẩn bị trước, tránh tình trạng sát lịch trình mới làm thì khi đó nếu có các vấn đề phát sinh xảy ra bạn sẽ không thể xử lý kịp thời.

4.3

Thông thường, Nga có rất nhiều các loại hình visa để cấp cho mỗi đối tượng làm visa Nga khác nhau như: Du lịch, kinh doanh, thăm thân, nhân đạo… Và mỗi loại visa lại có thể cư trú với thời hạn khác nhau.

Đa phần người dân Việt Nam làm visa Nga dưới hình thức visa du lịch. Như vậy loại hình visa này sẽ cho phép bạn nhập cảnh vào Nga từ 1, 2 lần và có thời hạn là 3 tháng sử dụng.

Để làm visa Nga nhanh nhất bạn nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ đi kèm như tờ khai thị thực, hộ chiếu, ảnh thẻ chụp trong vòng 6 tháng mới nhất, giấy chứng minh tài chính… Nếu như bạn có giấy mời của người thân đang sinh sống và làm việc tại nước sở tại thì cơ hội đỗ visa Nga của bạn càng cao.

VISA NGA DỊCH VỤ LÀM VISA NGA – DV VISA BẢO NGỌC

xem-tai-day

Tuy nhiên đa phần người xin Visa lại là những người mới, không có người thân và đặc biệt phần nhiều là các đối tượng chưa đi nước ngoài lần nào. Đối với những trường hợp này thì việc cấp visa trở nên rất khó khăn bởi phía Nga không thể xác minh được bạn có thể bỏ trốn sau khi thời hạn visa kết thúc hay không.

Dịch vụ xuất nhập cảnh của Bảo Ngọc được nhiều khách hàng đánh giá cao
Dịch vụ xuất nhập cảnh của Bảo Ngọc được nhiều khách hàng đánh giá cao

Nhằm giải quyết khó khăn của các thủ tục hành chính này, Visa Bảo Ngọc đã triển khai việc hỗ trợ làm visa Nga. Đến với dịch vụ này dù bạn là người đã hoặc chưa bao giờ xuất cảnh cũng không gặp khó khăn gì trong việc xin visa. Ngoài ra sử dụng dịch vụ bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức phải chuẩn bị giấy tờ và đi gõ cửa rất nhiều các cơ quan ban ngành để làm thủ tục xin visa như thông thường.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Thảo thỏ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button