LÀM VISA SCHENGEN KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN TƯỞNG

4.1

Ngày nay thay vì làm visa nhập cảnh vào một nước châu Âu đơn lẻ có rất nhiều người đã lựa chọn việc làm visa Schengen để có thể thoải mái du lịch tại 26 nước châu Âu khác nhau.

Thông thường việc xin visa các nước châu Âu hay Mỹ chưa bao giờ là một công việc dễ dàng. Tuy nhiên nếu nắm được những giấy tờ cần thiết và chứng minh tài chính đầy đủ thì không có thủ tục hành chính nào có thể làm khó được bạn cả. Nếu như bạn đang có nhu cầu du lịch tại nhiều nước châu Âu thì việc làm visa Schengen chính là một đầu việc không thể bỏ qua. Tuy nhiên để có thể hoàn thành sớm việc làm visa bạn cần nắm được những thông tin sau:

5.2

Không giống như các loại Visa khác chỉ có thể nhập cảnh vào 1 quốc gia duy nhất, khi làm visa Schengen bạn có cơ hội đặt chân đến 26 nước châu Âu khác nhau. Đây là một hiệp định được 26 nước châu Âu kí nhằm mở rộng vùng lãnh thổ và cho phép cư dân các nước khác được đặt chân lên quốc gia của mình sau khi làm visa Schengen. Tuy nhiên bạn nên phân biệt rõ 26 nước nằm trong khối Schengen không phải là tất cả các quốc gia nằm trong liên minh EU. Chính vì vậy nên kiểm tra rõ ràng lịch trình của mình để tránh việc không thể nhập cảnh.

Thứ 2, để làm visa Schengen bạn phải nộp đơn xin visa tại 1 nước mà bạn lưu trú lâu nhất hoặc nước bạn đặt chân đến đầu tiên. Ví dụ như bạn đi 5 nước nhưng chỉ có 1 nước là lưu trú dài hạn thì bạn phải làm visa ở đó. Hoặc nếu như Pháp là quốc gia bạn đặt chân đến đầu tiên thì bạn cũng có thể xin visa ở vùng lãnh thổ này.

Tuy nhiên không giống như các quốc gia được ưu tiên khác.Công dân Việt Nam chỉ có thể làm visa Schengen ở 1 trong 4 quốc gia sau, đó là: Pháp, Ý, Tây Ban Nha và Hà Lan mà thôi.

Tuy nhiên trong 4 quốc gia này thì mức độ linh hoạt trong cấp visa của mỗi nước là khác nhau, bạn nên lựa chọn nạp Visa ở nước Pháp hoặc Ý để có khả năng đậu cao hơn.

DichVuVisaSchengen-AnhVietTourist

Ngoài ra nếu chưa tự tin và cũng không có thời gian để có thể làm visa tự túc, bạn có thể cân nhắc đến việc sử dụng dịch vụ làm visa Schengen của visa Bảo Ngọc. Lựa chọn dịch vụ của Bảo Ngọc bạn sẽ vừa tiết kiệm được thời gian và công sức khi làm visa mà khả năng đỗ visa của bạn cao hơn nhiều lần. Vừa được lợi về thời gian lại vừa không gây ảnh hưởng cho lịch trình của bạn thay vì tự xin và khả năng trượt visa cao.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 –0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Thảo thỏ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button