DỊCH VỤ XIN VISA ĐI HÀ LAN

135

Đất nước Hà Lan không chỉ được biết đến trên khắp thế giới là xứ sở Tulip mà còn nổi tiếng với bảo tàng Van Gogh giá trị. Nơi lưu giữ các tuyệt tác nghệ thuật hàng đầu và các thành phố Amsterdam, Rotterdam sôi động.

dịch vụ visa Bảo Ngọc

Hà Lan là thành viên khối Schengen, do đó:

Bạn có thể nhập cảnh vào Hà Lan nếu bạn là công dân của các quốc gia thành viên Schengen. Hoặc đang sở hữu visa Schengen (không giới hạn) còn hiệu lực.

Bạn muốn xin visa Schengen cho một hành trình gồm Hà Lan và một số quốc gia khác trong khối. Bạn chỉ cần nộp đơn xin visa tại Cơ quan Lãnh sự của Hà Lan hoặc của một trong các quốc gia Schengen. Bạn phải nộp đơn xin visa tại Cơ quan Lãnh sự Hà Lan. Nếu Hà Lan là điểm đến chính trong hành trình; điểm đến lưu trú dài nhất trong hành trình (trường hợp các điểm đến đều quan trọng như nhau) hoặc Hà Lan là điểm đến đầu tiên trong hành trình (trường hợp các điểm đến đều quan trọng và thời gian lưu trú dài bằng nhau).

Visa ngắn hạn Schengen:

Nếu dự định du lịch Hà Lan ngắn hạn (Hoặc kế hoạch đến Hà Lan cho các hoạt động dưới 90 ngày), bạn sẽ phải xin visa Schengen. Hà Lan là một trong 26 quốc gia châu Âu thuộc khối Schengen, visa Schengen được cấp để sử dụng chung cho các nước trong khối. Visa Schengen do Hà Lan cấp có hiệu lực trong toàn bộ các quốc gia thành viên Schengen (trừ vùng Caribbean).

Visa ngắn hạn Caribbean:

Đây là loại visa Hà Lan ngắn hạn cấp riêng cho vùng Caribbean. Visa có hiệu lực trên toàn khu vực Caribbean thuộc Vương Quốc Hà Lan, gồm: Aruba, St Maarten, Curaçao, Bonaire, Saba và St Eustatius. Visa Caribbean không có hiệu lực tại các nước Schengen.

Visa dài hạn:

Visa dài hạn là loại visa quốc gia Hà Lan cấp cho các hoạt động lưu trú trên 90 ngày tại nước này.

KINH NGHIỆM XIN VISA DIỆN THĂM NGƯỜI YÊU Ở HÀ LAN, BẤM XEM TẠI ĐÂY!

xem-tai-day

Hiện Visa Bảo Ngọc đang cung cấp các dịch vụ visa làm visa đi Hà Lan ngắn hạn dưới đây:

  • Visa du lịch Hà Lan
  • Visa thăm thân Hà Lan
  • Visa công tác Hà Lan

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: Visa Bảo Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button