ĐIỀU KIỆN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU LỊCH MỸ

Chứng minh tài chính Visa Bảo Ngọc giúp bạn chuẩn bị hồ sơ chứng ming tài chính du lịch mỹ với tâm lý nhẹ nhàng, thoải mái, nhanh chóng, đơn giản. Để biết thêm truy cập dịch vụ chứng minh tài chính visa bảo Ngọc

Không phải ngẫu nhiên, Việt Nam trở thành quốc gia luôn gặp  rất nhiều khó khăn hơn so với các quốc gia khác khi du lịch mỹ. Bởi lẽ, theo nhận định của nhân viên lãnh sự Mỹ, mọi giấy tờ ở Việt Nam đều có thể làm giả. Chính vì vậy, việc chứng minh tài chính du lịch mỹ đối với công dân Việt Nam không chỉ dừng lại ở việc bạn mang theo những giấy tờ gì mà việc bạn chuẩn bị như thế nào? Điều mà cơ quan lãnh sự muốn biết từ bạn chính là mục đích chuyến đi của bạn là gì? Khả năng tài chính của bạn đến đâu? Lịch trình chuyến đi của bạn ra sao?

huong-dan-quy-trinh-xin-visa-bao-ngoc

Điều kiện chứng minh tài chính du lịch mỹ

2 điều kiện để chứng minh tài chinh du lịch mỹ mà các Đại sứ quán yêu cầu đối với khách du lịch có nhu cầu đến nước họ là:

 • Chứng minh khả năng tài chinh đủ chi trả mọi chi phí phát sinh, bao gồm vé may bay đi và về.
 • Chứng minh sự ràng buộc về mặt pháp lý để chắc chắn bạn sẽ quay trở về Việt Nam. Sau khi kì hạn du lịch đã hết (có gia đình, tài sản cố định, công việc đang kinh doanh, tiền gởi trong ngân hàng tại VN)

Mục đích chứng minh tài chính du lịch Mỹ như thế nào?

 • Mục đích du lịch mỹ là gì?

Khác với các nước khác, du lịch mỹ muốn tăng tỉ lệ đậu visa thì chắc chắn bạn cần phải chuẩn bị một kế hoạch thật tốt. Trong đó cần nêu rõ mục đích lu lịch mỹ của bạn là gì, cụ thể:

– Muốn đến thăm quan

– Muốn đến giao lưu tìm kiếm cơ hội làm ăn trên đất mỹ.

– Muốn đi thăm người thân (bố mẹ, vợ/chồng, con cái,…)

– Muốn đi khám chữa bệnh

du-lich-nuoc-ngoai-nuoc-my

 • Lịch trình chuyến đi như thế nào?

   Địa điểm bạn đến là ở đâu trên nước mThời gian ngày đi ngày về là khi nào?
  – Đặt phòng khách sạn ở đâu

XIN VISA MỸ CÓ CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH KHÔNG ?

xem-tai-day (1)

Hồ sơ  chứng minh tài chính gồm những gì?

Cùng với việc chứng minh mục đích du lịch. Bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, rõ ràng, minh bạch, cụ thể:

 • Sổ tiết kiệm: bạn cần cung cấp cho Đại sứ quán biêt năng lực tài chinh của mình như thế nào. Tùy vào tài chính, bạn có thể mở sổ tiết kiệm tối thiểu từ 100 triệu đến vài tỷ đồng. Tốt nhất thời gian mở càng lâu càng tốt, ít nhất phải mở trước đó 3 tháng.
 • Chứng minh công việc, thu nhập: tùy vào công việc mà bạn đang làm là gì mà cách chứng minh công việc cũng không hoàn toàn giống nhau. Nếu là cán bộ công nhân viên thì cần có bảng lương hay sao kê lương 3 tháng gần đây nhất. Nếu là chủ kinh doanh cần có giấy phép đăng ký kinh doanh cùng biên nhận  nộp thuế 3 tháng gần nhất. Nếu làm nghề tự do thì cần có giấy tờ giải trình công việc kèm theo các hình ảnh minh họa,…
 • Tài sản: bạn cần cung cấp các giây tờ nhà đất, hợp đồng mua bán, giấy đăng ký ô tô, giấy chứng nhận cổ phần, cổ phiếu cùng các giấy tờ chứng minh tài sản có giá trị.

Trên đây là những thông tin về chứng minh tài chính du lịch mỹ mà bạn nên biết. Để biết thêm các thông tin bổ ích hơn, đầy đủ chi tiết hơn hãy liên hệ công ty chứng minh tài chính Visa Bảo Ngọc để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button