Điều kiện xin visa tham gia hội nghị ở Iceland

Z1

Hình ảnh có liên quan

Việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của lãnh sự chỉ là điều kiện cần chưa phải là điều kiện đủ để quyết định đến kết quả đạt visa của quý khách. Hơn nữa lãnh sự chỉ đưa ra yêu cầu chung cho tất cả các loại hồ sơ mà không đưa ra yêu cầu cụ thể cho từng trường hợp. Quan trọng nhất là thông tin trong hồ sơ phải đảm bảo tính logic. Cùng visabaongoc tìm hiểu điều kiện để Sứ quán cấp loại visa này nhé:

Bạn được xin thị thực Công tác / Hội thảo / Du học / Đào tạo nếu trong chuyến đi vì mục đích:

  • Tham gia hoạt động kinh doanh hoặc thương mại: ví dụ tham gia họp, hội thảo, đào tạo, hội chợ…Thị thực sẽ chỉ cấp cho đương đơn đang không làm việc cho công ty tại Iceland . Nếu có ý định làm việc tại Iceland. Bạn cần phải có giấy phép lao động.
  • Tham gia các khóa học hoặc khóa đào tạo tại Iceland.

Hiệu lực thị thực.

  • Khi nhận được thị thực. Hãy kiểm tra kỹ lại thông tin và báo cho Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Iceland nếu có sai sót. Việc sửa chữa bất kỳ sai sót nào sau khi rời khỏi Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực sẽ dẫn đến việc phải nộp hồ sơ xin thị thực mới. Hiệu lực thị thực bao gồm ngày vào và ra khỏi khối Schengen.
  • Mặc dù thị thực của bạn có hiệu lực dài, thời gian lưu trú tại khối Schengen phải đúng theo số ngày được cấp trên thị thực. Nếu ở quá số ngày quy định, Bạn có thể bị cấm nhập cảnh vào các nước trong khối Schengen trong vòng 2 năm.
  • Nếu hiệu lực thị thực trên 6 tháng, thời gian lưu trú là 90 ngày trong vòng 180 ngày. Nếu được cấp thị thực ra vào nhiều lần, bạn có thể ra vào nhiều lần trong khoảng thời gian 180 ngày, nhưng tổng thời gian lưu trú không được quá 90 ngày.

Kết quả hình ảnh cho ICELAND

THỦ TỤC XIN VISA ĐI ICELAND CÔNG TÁC

xem-tai-day (1)

HỒ SƠ YÊU CẦU

  • ĐƯỢC NỘP VÀO NGÀY NỘP ĐƠN. CÁC TÀI LIỆU CÓ THỂ ĐƯỢC VIẾT BẰNG TIẾNG ANH HOẶC TIẾNG Iceland. NẾU TÀI LIỆU ĐƯỢC VIẾT BẰNG MỘT THỨ TIẾNG KHÁC THÌ CẦN PHẢI ĐƯỢC GỬI KÈM BẢN DỊCH CÔNG CHỨNG SANG MỘT TRONG HAI THỨ TIẾNG NÊU TRÊN.
  • Trong một số trường hợp, yêu cầu nộp một số tài liệu bổ sung. Nếu Đại sứ quán không biết đến công ty đó thì người xin thị thực cần phải chứng minh về sự tồn tại và năng lực tài chính của công ty đó để hỗ trợ quá trình xin cấp thị thực.
  • Các tài liệu chính thức phải được thực hiện gần đây (3 tháng gần nhất) và được sao y. Dịch thuật công chứng bởi cơ quan có thẩm quyền của địa phương.
  • Tất cả giấy tờ phải in trên khổ giấy A4. Không dùng kim bấm và không dùng kẹp giấy đính kèm giấy tờ với nhau.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: Visa Bảo Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button