THỦ TỤC XIN VISA ĐI ICELAND CHO TRẺ EM

Z2

Kết quả hình ảnh cho ICELAND

 Iceland là một hòn đảo nằm ở phía bắc Đại Tây Dương, gần kề phía nam Vòng Cực Bắc. Vòng Cực Bắc đi qua một số hòn đảo nhỏ nằm ở ngoài khơi phía bắc Iceland, tuy nhiên không cắt qua hòn đảo chính của nước này. Không giống như Greenland, Iceland được coi là một phần củachâu Âu chứ không phải thuộc Bắc Mỹ, mặc dù về mặt địa chất thì Iceland thuộc về cả hai châu lục. Nếu xét về mặt văn hóa, kinh tế và sự tương đồng ngôn ngữ thì Iceland được xếp vào nhóm Bắc Âu cùng với các nước Scandinavia. Iceland là hòn đảo rộng thứ 18 trên thế giới và rộng thứ nhì châu Âu, sau đảo Anh.

Trường hợp hồ sơ xin thị thực cho Trẻ em

 • Nếu Bạn nộp hồ sơ xin thị thực cho trẻ em, vào ngày nộp hồ sơ, Quý vị phải nộp kèm thêm Giấy khai sinh bản gốc của trẻ cùng những bản sao giấy tờ thông tin (có chữ ký) của cả bố và mẹ. Cả bố và mẹ của trẻ đều phải trình diện để ký vào đơn xin thị thực của trẻ trước mặt nhân viên tiếp nhận hồ sơ. Nếu 1 trong 2 hoặc cả bố và mẹ đều không thể đến trình diện, họ phải nộp Thư công chứng có chữ ký của cả bố và mẹ hoặc chữ ký của người không đến.
 • Nếu trẻ em xin thị thực đi 1 mình hoặc cùng với bố hoặc mẹ. Đương đơn sẽ phải nộp Thư cho phép của bố mẹ đồng ý cho đi.
 • Nếu có liên quan. Bạn cũng đưa ra phán quyết của tòa án về việc cha mẹ đã được phân bổ trách nhiệm của cha mẹ cho trẻ vị thành niên và thư đồng ý được nghỉ của nhà trường của trẻ vị thành niên.
 • Thời gian xét thị thực thông thường là 15 ngày làm việc. Trong một số trường hợp cụ thể, thời gian này có thể kéo dài 30 ngày và trong những trường hợp đặc biệt thì có thể lên đến 60 ngày.
 • Khi có kết quả, bạn sẽ nhận được thông báo để đến lấy kết quả.

Hình ảnh có liên quan

ĐIỀU KIỆN XIN VISA THAM GIA HỘI NGHỊ Ở ICELAND

xem-tai-day (1)

Lưu ý khi nộp hồ sơ:

 • Thời gian nhận hồ sơ làm visa thăm thân Iceland là 08:30 -12:00 và 13:00 – 15:00 giờ (từ thứ 2 tới thứ 6) trừ ngày lễ.
 • Khi đến nơi, bạn phải tuân thủ mọi quy định an ninh của Trung tâm, không được mang vào đó:
 1. Thiết bị hoạt động bằng pin hay thiết bị điện tử như máy chụp hình, đĩa nhạc/ băng hình, đĩa nén, mp3, đĩa mềm, máy tính xách tay, hay máy nghe nhạc cầm tay.
 2. Túi các loại (như túi du lịch, hộp, cặp, vali, bao đay hay túi vải và túi kéo khóa).
 3. Phong bì hay gói dán kín.
 4. Vật liệu dễ cháy (bao diêm, bật lửa, nhiên liệu vv…).
 5. Vật dụng sắc nhọn các loại (như kéo, dao rạch giấy hay đồ dùng cắt móng).
 6. Vũ khí hay giống vũ khí hoặc các chất liệu gây nổ.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: Visa Bảo Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button