GIA HẠN DU LỊCH VISA BỒ ĐÀO NHA CẦN NHỮNG GÌ

Thủ tục gia hạn visa Bồ Đào Nha

GIA HẠN DU LỊCH VISA BỒ ĐÀO NHA CẦN NHỮNG GÌ.

Visa du lịch phục vụ mục đích người nước ngoài tham quan du lịch tại Bồ Đào Nha trong thời gian nhất định. Vậy visa du lịch có gia hạn được không?

Visa du lịch có gia hạn được không?

Visa du lịch có gia hạn được không?

Visa du lịch có thể gia hạn khi bạn có lý do đặc biệt , chứng minh được mục đích ở lại. Bạn có thể tham khảo một số lý do dưới đây để điền vào tờ khai xin visa để việc gia hạn visa diễn ra thuận lợi nhất:

  • Lịch bay của khách chậm hơn so với thời điểm hết hạn visa. Tuy nhiên dùng cách này bạn chỉ xin được tối đa 15 ngày.
  • Người nước ngoài sang lao động nhưng do không hiểu quy định đã xin visa DL

Tại sao phải gia hạn visa Bồ Đào Nha

Người nước ngoài đang cư trú và sinh sống tại Bồ Đào Nha muốn tiếp tục ở lại đất nước này để du lịch, thăm người thân hoặc làm việc thì khi gần hết hạn visa, người nước ngoài cần làm thủ tục xin gia hạn lại. Gia hạn visa để nối tiếp thời hạn visa cũ , tăng thời gian lưu trú của người nước ngoài tại Bồ Đào Nha. Tùy thời gian mà bạn muốn lưu trú bạn có thể xin gia hạn visa ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo thời gian và có thể chọn ra vào một lần hoặc nhiều lần.

Ví dụ: Visa của người nước ngoài có ghi ba tháng nhiều lần giá trị từ 01/09/2017 đến 01/11/2017. Thì khi visa gần hết hạn (01/11/2017) bạn có thể gia hạn thêm thời gian. Cơ quan xuất nhập cảnh khi gia hạn sẽ đóng 01 dấu. Có chữ ký của người có thẩm quyền và ghi thời hạn gia hạn cùng lệ phí bằng USD.

Thủ tục gia hạn visa Bồ Đào Nha

Thủ tục gia hạn visa Bồ Đào Nha

Tùy theo mục đích gia hạn của người xin visa thì yêu cầu giấy tờ sẽ khác nhau. Về căn bản hồ sơ gồm có:

  • Đơn xin gia hạn visa dán hình 4×6 nền trắng.
  • Hộ chiếu gốc { hạn trên 6 tháng}.
  • CMND { bản chính}.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính, giấy tờ chính minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội.
  • Hộ khẩu{ bản chính}.
  • Giấy phép lao động { đối với visa lao động và công tác tại Bồ Đào Nha}.
  • Giấy tờ bảo lãnh của công ty: Giấy đăng ký kinh doanh photo, giấy đăng ký mẫu dấu photo, giấy giới thiệu chữ kỹ, con dấu.

Ngoài ra, Đại sứ quán và Tổng lãnh sự Quán sẽ yêu cầu thêm một số giấy tờ khác để chứng minh lý do bạn muốn gia hạn thêm visa

Mọi thắc mắc cần được giải đáp tư vấn quý khách vui lòng liên hệ tìm hiểu với số hotline của Visa Bảo Ngọc. Để được sự hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *