GIA HẠN VISA BỒ ĐÀO NHA

Tại sao phải gia hạn visa Bồ Đào Nha

GIA HẠN VISA BỒ ĐÀO NHA

Gia hạn visa Bồ Đào Nha là bước quan trọng dành cho người nước ngoài nếu muốn tiếp tục làm việc và sinh sống tại Bồ Đào Nha.

Tại sao phải gia hạn visa Bồ Đào Nha

Tại sao phải gia hạn visa Bồ Đào Nha

Người nước ngoài đang cư trú và sinh sống tại Bồ Đào Nha muốn tiếp tục ở lại đất nước này để du lịch, thăm người thân hoặc làm việc thì khi gần hết hạn visa, người nước ngoài cần làm thủ tục xin gia hạn lại. Gia hạn visa để nối tiếp thời hạn visa cũ , tăng thời gian lưu trú của người nước ngoài tại Bồ Đào Nha. Tùy thời gian mà bạn muốn lưu trú bạn có thể xin gia hạn visa ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo thời gian và có thể chọn ra vào một lần hoặc nhiều lần.

Ví dụ: Visa của người nước ngoài có ghi ba tháng nhiều lần giá trị từ 01/09/2017 đến 01/11/2017 thì khi visa gần hết hạn (01/11/2017) bạn có thể gia hạn thêm thời gian. Cơ quan xuất nhập cảnh khi gia hạn sẽ đóng 01 dấu, có chữ ký của người có thẩm quyền và ghi thời hạn gia hạn cùng lệ phí bằng USD.

Thủ tục gia hạn visa Bồ Đào Nha

Thủ tục gia hạn visa Bồ Đào Nha

Tùy theo mục đích gia hạn của người xin visa thì yêu cầu giấy tờ sẽ khác nhau. Về căn bản hồ sơ gồm có:

  • Đơn xin gia hạn visa dán hình 4×6 nền trắng.
  • Hộ chiếu gốc { hạn trên 6 tháng}.
  • CMND { bản chính}.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính, giấy tờ chính minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội.
  • Hộ khẩu{ bản chính}.
  • Giấy phép lao động { đối với visa lao động và công tác tại Bồ Đào Nha}.
  • Giấy tờ bảo lãnh của công ty: Giấy đăng ký kinh doanh photo, giấy đăng ký mẫu dấu photo. Giấy giới thiệu chữ kỹ, con dấu.

Ngoài ra, Đại sứ quán và Tổng lãnh sự Quán sẽ yêu cầu thêm một số giấy tờ khác để chứng minh lý do bạn muốn gia hạn thêm visa

THỜI GIAN CẤP VISA BỒ ĐÀO NHA – DV VISA BẢO NGỌC

xem-tai-day

Dịch vụ gia hạn visa uy tín dành cho người nước ngoài

Hiện nay thủ tục gia hạn visa Bồ Đào Nha khá khó khăn dành cho người nước ngoài. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu gia hạn xin visa Bồ Đào Nha thì hãy đến dịch vụ visa chuyên nghiệp của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Visa Bảo Ngọc tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xin gia hạn visa Bồ Đào Nha.

Bạn sẽ được hỗ trợ điền form, làm thủ tục xin gia hạn nhanh nhất.  Tư vấn quý khách hoàn thành và nộp hồ sơ hợp lý. Nhanh chóng chuyên nghiệp với mức chi phí thấp nhất. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với số hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button