GIA HẠN VISA ANH

fff

 

Gia hạn visa Anh

gia-han-visa-anh-visabaongoc.com-001
gia-han-visa-anh-visabaongoc.com-001

Bên cạnh vấn đề chi phí, tìm trường và nơi ăn chốn ở khi bắt đầu du học thì các vấn đề liên quan đến visa cũng khiến không ít các bậc phụ huynh và du học sinh lo lắng. Có được tấm visa trong tay hẳn không phải là chuyện dễ dàng. Vậy mà, khi ổn định và bắt đầu vào công việc học tập tại môi trường mới sẽ gặp không ít rắc rối xảy ra. Dưới đây là những điều cần chú ý được Visa Bảo ngọc rút ra từ kinh nghiệm làm visa và gia hạn visa lâu năm của mình.

Lưu ý khi gia hạn visa du học Anh:

 • Những trường hợp cần gia hạn visa

 • Hoàn thành khóa học (bao gồm việc thi lại)

 • Học thêm các khóa học khác (Bạn chỉ được cấp visa tối đa là 3 năm cho những khóa học dưới bậc Đại học. Vào cuối thời điểm 3 năm này, bạn sẽ cần chuyển tiếp lên một khóa ở bậc Đại học, nếu không bạn sẽ phải về nước).

 • Không cần thuê luật sư

Bạn có thể nộp đơn xin gia hạn visa khi đang ở Anh và trước khi visa hiện tại của bạn hết hạn. Hầu hết mọi thủ tục hành chính tại Anh đều do bạn tự túc hoàn toàn, miễn là theo quy định mà bộ nội vụ yêu cầu. Luật sư hay các trung tâm tư vấn du chỉ có thể tư vấn và giúp bạn hoàn thiện hồ sơ hơn. Bạn nên xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng nếu gặp trường hợp đảm bảo xin visa thành công 100%.

 

 1. Những thủ tục cần thiết

– Bạn phải điền tờ đơn Tier 4 (General) Student và gửi kèm theo những giấy tờ, hồ sơ sau để chứng minh quá trình học tập ở Anh Quốc.

– Giấy tờ cá nhân: hộ chiếu – 2 ảnh cá nhân ( loại ảnh hộ chiếu )

– Thư mời khoá học: Confirmation of Acceptance for Studies (CAS). Bạn cần liên hệ với trường để xin thư này và nó chỉ có hiệu lực trong vòng 6 tháng để từ khi được cấp. Bạn sẽ phải gửi kèm theo những giấy tờ, bằng cấp mà bạn dùng để xin Thư Mời CAS. Ví dụ: bằng tiếng Anh, bảng điểm phổ thông….

– Chứng minh tài chính: bạn cần phải chứng minh cho Bộ Nội Vụ thấy bạn có đủ tiền để tự trang trải lệ phí học và chi phí sinh sống tại Anh trong suốt khoá học đó. Số tiền cần chứng minh tài chính sẽ ít hơn nếu bạn đã hoàn thành khoá học trên 6 tháng ở Anh. Nếu bạn xin trong nước Anh, bạn chỉ phải chứng minh tiền học trong 1 năm. Nếu bạn xin ngoài UK, bạn sẽ phải chứng minh đủ tiền học cho cả khoá 2-3 năm đó. Nếu bạn đã đóng học phí cho trường, bạn phải trình Hoá Đơn Thanh Toán. Nếu chưa trả cho trường, bạn phải chứng minh sở hữu số tiền tương đương trong ngân hàng.

– Các loại giấy tờ cần thiết: Tên của bạn/bố mẹ, Số tài khoản, Ngày in Bank Statement, Tên và địa chỉ của ngân hàng, Số ngày liệt kê trong Bank Statement phải nhiều hơn 28 ngày…

 1. Chi phí ra hạn

Bạn phải trả £422 sseer gia hạn visa, và số tiền tương tự với những người sống cùng.

III.   Thời gian gia hạn visa

 • Mất 8 tuần nếu nộp đơn trực tuyến
 • Hoàn thành cùng ngày nếu bạn làm việc trực tiếp tại bộ nội vụ tại Anh.
 • Những trường hợp phát sinh mất nhiều thời gian hơn dự tính: sai sót trên giấy tờ, cần phỏng vấn để xác mình thông tin và lý do gia hạn visa, vi phạm luật tại anh quốc.

XIN VISA ANH KHÓ HAY DỄ ? 

xem-tai-day

 1. Lưu ý chung

 • Luật lệ Visa tại Anh sẽ có thay đổi theo từng năm. Sinh viên cần liên lạc với bộ phận hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế để liên tục nắm bắt những thông tin chính xác nhất.

 • Cần chú ý tới việc đăng ký địa chỉ nhận bảng điểm cụ thể và chính xác. Tránh tối đa mọi trường hợp thất lạc hay nhầm lẫn giữa 2 bên.

 • Phải gia hạn visa trước thời gian hết hạn

Khi du học Anh, bạn được phép gia hạn visa, thay đổi khóa học và chuyển trường. Visa của bạn được cấp cho toàn bộ khóa học và thêm một khoảng thời gian cuối cho phép bạn giải quyết xong các công việc của mình.

Mọi thông tin chi tiết về ra hạn visa du học Anh Hay một loại visa nào khác tại Anh hãy liên hệ với dịch vụ chuyên nghiệp của Visa Bảo ngọc.

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 –0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button