SANG ANH CÓ CẦN VISA KHÔNG?

quang-truong-trafalgar

SANG ANH CÓ CẦN VISA KHÔNG?

Điều kiện đầu tiên, và bắt buộc nếu bạn muốn nhập cảnh vào Anh đó chính là bạn phải có visa. Tuy nhiên, việc xin visa đi Anh là điều không hề đơn giản, bởi vậy, có rất nhiều người khi tiến hành làm các thủ tục xin cấp visa thì đều bị từ chối không được cấp.

Với bài viết này, visa Bảo Ngọc sẽ cung cấp cho các bạn một số kinh nghiệm xin visa đi Anh. Các bạn sẽ có được visa Anh một cách dễ dàng nhất nếu như làm theo những điều chúng tôi hướng dẫn.

sang-anh-co-can-visa-khong-visa-bao-ngoc-001
sang-anh-co-can-visa-khong-visa-bao-ngoc-001

Trước tiên, hãy chuẩn bị một hòm thư điện tử, hòm thư này giúp bạn có thể dễ dàng trao đổi thông tin với bộ phận tiếp nhận hồ sơ xin visa. Và tiến hành điền vào tờ khi xin visa Anh. Lưu ý, bạn cần điền đầy đủ thông tin vào tờ khai, thông tin phải chính xác, trung thực, bởi nếu như bạn khai khống, bạn chắc chắn sẽ bị từ chối cấp visa Anh. Bạn cần phải ký vào trang cuối của tờ khai. Bản khai này thường được sử dụng để đề phòng trường hợp người xin visa bị mất giấy tờ, thông tin khi tiến hành làm thủ tục.

Bạn cần phải đợi lâu nhất là 60 ngày bắt đầu từ khi bạn tiến hành đặt lịch hẹn nộp hồ sơ. Chính vì thế, hãy cân nhắc về thời gian đặt lịch phỏng vấn, nộp hồ sơ để có thể tiến hành chuyến đi thuận lợi nhé!

sang-anh-co-can-visa-khong-visa-bao-ngoc-002
sang-anh-co-can-visa-khong-visa-bao-ngoc-002

Bạn sẽ phải chuẩn bị những loại giấy tờ sau khi đi nộp hồ sơ xin visa Anh: 1 bản in của bản

khai xin visa đã điền đầy đủ thông tin; hộ chiếu mới, hộ chiếu cũ nếu có; chứng minh nhân

dân bằng 2 thứ tiếng Việt và Anh; hộ khẩu tiếng Việt và tiếng Anh; giấy tờ chứng minh khả

năng tài chính; hợp đồng lao động; đơn xin nghỉ phép; giấy tờ tài sản sở hữu như sổ tiết

kiệm…; lịch trình chuyến đi; nơi ở.

Mức lệ phí xin visa Anh cũng sẽ khác nhau tuỳ theo thời gian bạn lưu trú tại đây. Thông

thường, bạn có thể lưu trú ởAnh trong thời gian 6 tháng, 1 đến 2 năm, 5 năm, hoặc nhiều

nhất là 10 năm.

Nếu như bạn ở Hà Nội việc thu hồ sơ sẽ từ thứ 2 đến thứ 6 trong khoảng thời gian từ 8h30

đến 11h30. Đối với khu vực thành phố Hồ Chí Minh, thời gian nộp hộp sẽ sẽ là từ 8h30 đến

15h vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *