KINH NGHIỆM LÀM VISA ANH

du-lich-Anh-Cornwall-_-elle-man-5

KINH NGHIỆM LÀM VISA ANH

Xin visa Anh là một điều không hẳn là đơn giản, chính vì vậy mà có khá nhiều người khi làm thủ tục xin cấp visa bị từ chối. Với bài viết này, Visa Bảo Ngọc sẽ giúp bạn có thể tới xứ sở sương mù này tối thiểu trong thời hạn 6 tháng, đặc biệt là bạn có thể nhập cảnh với số lần xuất nhập cảnh không bị giới hạn.

kinh-nghiem-lam-visa-anh-visa-bao-ngoc-001
kinh-nghiem-lam-visa-anh-visa-bao-ngoc-001

Trước tiên, hãy lưu ý khi làm tờ khai xin visa Anh. Bản khai sẽ được làm trực tiếp trên mạng, trước khi làm bản khai, bạn cần phải có một hòm thư điện tử để tiếp nhận thông tin trao đổi với trung tâm nhận hồ sơ của bạn.

Khi tới trung tâm để nộp hồ sơ, bạn cần phải mang theo bản khai này. Hãy in bản khai này trên một loại giấy chất lượng. Bạn cần phải ký vào trang cuối của tờ khai. Bản khai này thường được sử dụng để đề phòng trường hợp người xin visa bị mất giấy tờ, thông tin khi tiến hành làm thủ tục.

kinh-nghiem-lam-visa-anh-visa-bao-ngoc-002
kinh-nghiem-lam-visa-anh-visa-bao-ngoc-002

Tiếp đến, bạn cần đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Anh. Dù bạn đi Anh theo nhóm hay đi một mình thì bạn cũng cần phải đặt lịch hẹn nộp hồ sơ riêng. Và bạn sẽ phải chờ tối đa là 60 ngày để có được một cuộc hẹn trực tiếp từ bộ phận tiếp nhận hồ sơ. Hãy lưu ý điều này để đặt lịch hẹn sớm, chắc chắn bạn sẽ lấy được visa Anh trong thời gian sớm.

HIỆU LỰC VISA ANH – VISA BẢO NGỌC 

xem-tai-day

Bạn sẽ phải chuẩn bị những loại giấy tờ sau khi đi nộp hồ sơ xin visa Anh: 1 bản in của bản khai xin visa đã điền đầy đủ thông tin; hộ chiếu mới, hộ chiếu cũ nếu có; chứng minh nhân dân bằng 2 thứ tiếng Việt và Anh; hộ khẩu tiếng Việt và tiếng Anh; giấy tờ chứng minh khả năng tài chính; hợp đồng lao động; đơn xin nghỉ phép; giấy tờ tài sản sở hữu như sổ tiết kiệm…; lịch trình chuyến đi; nơi ở.

Mức lệ phí xin visa Anh cũng sẽ khác nhau tuỳ theo thời gian bạn lưu trú tại đây. Thông thường, bạn có thể lưu trú ởAnh trong thời gian 6 tháng, 1 đến 2 năm, 5 năm, hoặc nhiều nhất là 10 năm.

Hãy lưu ý thời gian để đi nộp hồ sơ, nếu bạn không muốn đi lại vô ích. Nếu bạn ở Hà Nội việc thu hồ sơ sẽ từ thứ 2 đến thứ 6 trong khoảng thời gian từ 8h30 đến 11h30. Đối với khu vực thành phố Hồ Chí Minh, thời gian nộp hộp sẽ sẽ là từ 8h30 đến 15h vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button