Hồ sơ chứng minh tài chính 100 triệu

Có cần phải chứng minh tài chính khi sang Argentina

+ Chứng minh tài chính là gì ? : Hiện nay việc xin visa đi du học, du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh …. Lãnh Sự Quán các nước sẽ yêu cầu Khách hàng phải cung cấp các giấy tờ để chứng minh năng lực tài chính như : sổ tiết kiệm, giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng với số tiền từ 5.000 USD đến 100.000 USD, để đảm bảo khả năng chi trả học phí, chi phi cho chuyến đi…

Với dịch vụ chứng minh tài chính du học, du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, định cư, xuất khẩu lao động… của Bảo Ngọc bạn sẽ có ngay 01 sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trị giá từ 100 tr đến 30 tỷ đồng ( đảm bảo sổ tiết kiệm thật, tiền thật), …. thủ tục rất đơn giản, không cần tài sản đảm bảo và chi phí thấp nhất, sử lý hồ sơ trong ngày.

 

Hồ sơ chứng minh tài chính 100 triệu

 Hồ sơ gồm: 

  • Photo mặt chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước
  • Chử ký mẫu

– Phí: 1.400.0000 VNĐ

Thời gian 2 ngày làm việc có

thông tin có thể gời qua email visabaongoc@gmail.com

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *