HỒ SƠ VISA NEW ZEALAND ĐỂ LÀM VIỆC

new-zealand-visa

 Hồ sơ visa New Zealand để làm việc

HỒ SƠ VISA NEW ZEALAND ĐỂ DU LỊCH
HỒ SƠ VISA NEW ZEALAND ĐỂ LÀM VIỆC

HỒ SƠ:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn
  • 02 hình thẻ 4*6 nền trắng
  • Hộ khẩu tất cả các trang
  • Chứng minh nhân dân
  • Tờ khai gia đình (Cung cấp thông tin ba, mẹ, vợ chồng, con,…họ và tên, ngày tháng năm sinh, nơi ở hiện tại, thông tin liên lạc)
  • Thư nhận vào làm việc và toàn bộ hợp đồng lao động
  • Đơn khai thông tin của chủ lao động INZ1113 đã được chủ lao động điền đầy đủ.
  • Bằng cấp và giấy xác nhận làm việc cho thấy kinh nghiệm liên quan đến công việc ở NewZealand bao gồm sơ yếu lý lịch được chính quyền địa phương xác nhận.
  • Bằng chứng cho thấy chủ lao động đã nỗ lực tuyển dụng tại NewZealand không thành công hoặc “Thư đồng ý trên nguyên tắc” bởi sở di trú NewZeanland.
  • Bằng chứng hành nghề (Nếu công việc cần đăng ký hành nghề theo luật pháp NewZealand)
  • Lý lịch tư pháp (nếu làm việc trên 2 năm)
  • Khám sức khỏe e-Medical (bác sĩ chỉ định)

+ INZ1007 & INZ1096: nếu làm việc trên 1 năm

+ INZ1096: nếu làm việc từ 6-12 tháng

Phí 350 UDS/PAX- thu khi nhận hồ sơ

Khách trình diện nhận mặt

Thời gian 4-5 tuần có kết quả sau ngày trình diện

Phí không hoàn lại

  • NOTE: HỒ SƠ SAO Y TRÊN GIẤY A4, KHÔNG CẮT NHỎ

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button