VISA THÁI LAN THĂM THÂN VỢ HOẶC CHỒNG CHO CÔNG DÂN VIỆT NAM

Royal Grand Palace Bangkok Tour Half Day

VISA THÁI LAN THĂM THÂN VỢ HOẶC CHỒNG CHO CÔNG DÂN VIỆT NAM

Royal Grand Palace Bangkok Tour Half Day

Loại thị thực này dành cho những ai muốn nhập cảnh vào Thái Lan theo diện đi theo người thân là người quốc tịch Thái Lan.

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

Hộ chiếu hoặc giấy thông hành còn thời hạn trên 6 tháng.

1 tấm hình 4×6 mới nhất

Hộ khẩu, CMND

Thư bảo lãnh từ vợ/chồng người Thái

Bản sao giấy đăng kí kết hôn hợp pháp

Bản sao Passport/CMND hợp pháp của vợ/chồng người Thái

Bản sao hộ khẩu hợp pháp của vợ/chồng người Thái

Phí 110 USD cho visa nhập cảnh 1 lần (Single)

Phí 230 USD cho visa nhập cảnh nhiều lần (Multiple)

Thời gian: 3 ngày sau ngày nộp hồ sơ có kết quả

Thời hạn visa 3 tháng lưu trú tối đa 90 ngày với loại Single

Thời hạn visa 12 tháng lưu trú tối đa 90 ngày với loại Multiple

 Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
 ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button