HỒ SƠ XIN VISA THĂM THÂN BỈ

B5

HỒ SƠ BAO GỒM:

Belgium Brussels Arch of Cinquatenaire colorful monument in Belgium
Belgium Brussels Arch of Cinquatenaire colorful monument in Belgium

Phần 1

 1. Một hộ chiếuđã được cấp trong vòng 10 năm trở lại, có giá trị ít nhất 3 tháng sau ngày hết hạn của thị thực cần xin. Hộ chiếu phải còn nguyên ít nhất 2 trang kề nhau chưa sử dụng để có thể dán thị thực.
 2. Một đơn xin thị thực

và hai ảnh mới, cỡ ảnh hộ chiếu (nền trắng). Đơn phải được điền đầy đủ rõ ràng và ký tên. Địa chỉ của người xin thị thực phải được ghi đầy đủ bằng tiếng việt có dấu.

 1. Bằng chứng về khả năng tài chínhcủa người xin thị thực : phiếu lĩnh lương 3 tháng cuối, sao kê tài khoản ngân hàng trong thời gian tối thiểu 3 tháng, thẻ tín dụng, séc du lịch, bằng chứng nộp thuế, giấy chứng nhận sở hữu nhà, đất…
 2. Trong trường hợp có giấy bảo lãnh bên Bỉ:

Bằng chứng chính thức về khả năng tài chính của người bảo lãnh. Một thư xác nhận của ngân hàng hoặc một bản kê khai tài khoản ngân hàng không đủ để làm bằng chứng

Một bản copi chứng minh thư của người bảo lãnh hoặc copi thẻ cư trú vô thời hạn.

Một bản gốc có hợp pháp hoá lãnh sự của giấy xác nhận thành phần gia đình của người bảo lãnh. Giấy này cũng do chính quyền địa phương nơi người bảo lãnh cư trú cấp.

B5

phần 2

 1. Bằng chứng về chỗ ở:bằng chứng đặt chỗ khách sạn, thuê nhà nghỉ, hoặc thư của người nhà, bạn bè mời đến ở.
 2. Bằng chứng quan hệ họ hàng với người bảo lãnh hoặc người mời:giấy khai sinh và giấy đăng ký kết hôn là các giấy tờ dùng để chứng minh quan hệ họ hàng. Giấy phải được hợp pháp hoá lãnh sự, không cần dịch thuật.
 3. Bằng chứng có mối ràng buộc ở Việt Nam:ví dụ bằng chứng đã kết hôn, có con cái, có công việc có thu nhập ở Việt nam. (Giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh để chứng minh phải được hợp pháp hoá lãnh sự, không cần dịch thuật).
 4. Trong trường hợp trẻ vị thành niên xin thị thực, phải có giấy đồng ý của cha mẹ hoặc người bảo trợcho phép trẻ ra nước ngoài. Giấy đồng ý của cha mẹ / người bảo trợ phải được dịch thuật và hợp pháp hoá lãnh sự. Giấy này phải được nộp kèm phô tô co pi hộ chiếu hoặc chứng minh thư nhân dân của cha mẹ và bản sao giấy khai sinh của trẻ (giấy khai sinh phải được dịch thuật và hợp pháp hoá lãnh sự.
 5. Trường hợp quý vị đang đi làm hoặc đi học: bằng chứng xin nghỉ phép để đi du lịch.
 6. Bảo hiểm du lịch.
 7. Trường hợp đi thêm một hoặc nhiều nước khác ngoài khối Schengen, yêu cầu trình thị thực của những nước đi thêm đó.
 8. Đặt chỗ máy bay khứ hồi: bằng chứng đã đặt vé máy bay khứ hồi.
 9. Khi nhận thị thực: trình vé máy bay (bản gốc và 1 bản phô tô co pi).

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH BỈ – DV VISA BẢO NGỌC

xem-tai-day

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

 • Hồ sơ xin thị thực cần được nộp trước 3 tuần so với ngày đi dự kiến (nhưng không quá 3 tháng trước ngày đi dự kiến).
 • Các giấy tờ nộp trong hồ sơ phải mới.
 • Nếu hồ sơ nộp tại Hà nội : các giấy tờ nào là bản gốc phải được nộp kèm 1 bản phô-tô-co-pi thường (đen trắng). Nếu hồ sơ nộp tại TP HCM: Toàn bộ hồ sơ (đã có bản phô tô co pi kèm bản gốc như hồ sơ nộp tại Hà nội) phải được phô tô co pi thêm một bộ nữa.
 • Các văn bản phải được nộp kèm bản dịch thuật công chứng nếu chúng không được viết bằng tiếng Pháp, Hà Lan, Đức hoặc Anh.
 • Nếu trong hồ sơ có các giấy tờ cần phải được hợp pháp hoá lãnh sự như đã nêu ở trên: việc hợp pháp hoá phải được thực hiện tại cơ quan thẩm quyền của Việt nam (Cục lãnh sự BNG/Sở ngoại vụ TP HCM) và Đại Sứ Quán/ Lãnh Sự Quán Bỉ. Để biết thêm thông tin về hợp pháp hoá: bấm vào đây.
 • Danh sách các giấy tờ trên là cơ sở để lập một bộ hồ sơ xin thị thực. Đại Sứ Quán có thể yêu cầu các giấy tờ bổ sung khác.
 • Nộp giấy tờ giả mạo sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: Visa Bảo Ngọc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button