LÀM VISA HONGKONG

v

LÀM VISA HONGKONG

LÀM VISA HONGKONG

Ít có nơi nào trên thế giới lại có sự pha trộn giữa đông và tây hài hòa như Hồng Kông. Được biết đến như là một trung tâm thương mại khổng lồ của thế giới, lãnh thổ này chưa bao giờ vắng bước chân khách du lịch từ khắp nơi đổ về. Sự phát triển năng động của nền kinh tế đi đôi với chính sách giữ gìn môi trường sống xanh bền vững cũng khiến Hồng Kông trở thành một trong những nơi đáng làm việc, du lịch và đáng sống nhất trên thế giới.Hình ảnh có liên quan

Hệ thống luật pháp, tiền tệ và văn hóa độc lập với Trung Quốc khiến cho yêu cầu về làm visa Hồng Kông cũng có điểm khác biệt riêng. Để đến với “quốc gia” đặc biệt này, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ những giấy tờ sau:

Làm visa Hồng Kông du lịch:

1. Hộ chiếu gốc còn hiệu lực với thời hạn trên 6 tháng
2. 02 tấm hình cỡ 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
3. Giấy xác nhận công việc
4. Bản photo chứng minh nhân dân
5. Giấy chứng minh nghề nghiệp: có thể là giấy chứng nhận nhậm chức, giấy phép kinh doanh công ty hoặc là giấy xin nghỉ phép có chữ kí xác nhận của lãnh đạo công ty.
6. Bản photo xác nhận mục đích du lịch Hồng Kông như: biên nhận mua vé máy bay, phiếu xác nhận đặt phòng khách sạn, lịch trình tham quan chi tiết,…
7. Sao kê tài khoản ngân hàng, với số tiền hiện có tối thiểu là 100 triệu Việt Nam đồng
Nếu bạn dưới 18 tuổi bắt buộc phải đi cùng bố, mẹ hoặc người bảo lãnh và kèm theo giấy khai sinh công chứng
Làm visa Hồng Kông thăm thân:
1. Hộ chiếu gốc còn hiệu lực với thời hạn trên 6 tháng
2. 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
3. CMND (bản sao)
4. Giấy khai sinh (bản sao) trong trường hợp trẻ em đi kèm bố mẹ.
5. Tờ khai xin visa thăm thân
6. Chứng minh tài chính
7. Sổ tiết kiệm
8. Bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng,…
9. Hợp đồng lao động, (nếu người xin visa là nhân viên)
10. Giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp)
12. Lịch trình ghi rõ ngày dự định đến Hồng Kông.Kết quả hình ảnh cho Làm visa Hong Kong
Làm visa Hồng Kông công tác:
1. Hộ chiếu gốc còn hiệu lực với thời hạn trên 6 tháng
2. Tờ khai xin cấp visa công tác
3. 02 ảnh 4*6 nền trắng chụp chính diện
4. Chứng minh nghề nghiệp (ví dụ: Quyết định cử đi công tác, hợp đồng lao động…) và giấy phép đăng ký kinh doanh
5. của công ty hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện
6. Chứng minh tình trạng kinh tế (chứng gửi tiền gửi ngân hàng có giá trị 1500USD với thời hạn 2 tháng trở lên, dịch công chứng bằng tiếng Anh có thời hạn 3 tháng gần nhất).

Hồ sơ làm visa Hồng Kông không hề phức tạp, nhưng quốc gia này lại khá hạn chế du lịch với công dân người Việt Nam, nhất là khi một số tỉnh thành ở nước ta đã được liệt và danh sách hạn chế của chính phủ Hồng Kông. Do vậy, xin visa Hồng Kông thực chất lại không dễ dàng như mọi người vẫn tưởng.

Với những loại visa khó như visa Hồng Kông, chúng tôi luôn thận trọng đánh giá toàn diện điều kiện của khách hàng cũng như mục đích đi tương ứng, từ đó đề ra kế hoạch chi tiết cho mỗi bộ hồ sơ. Không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng cách làm giống nhau, vì vậy mà chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ để mỗi bộ hồ sơ là hoàn hảo nhất, hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *