Kinh nghiệm xin Visa Hong Kong

h7

Hongkong là địa điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất châu Á, đây là nơi nổi tiếng đắt đỏ bậc nhất thế giới. Nhưng nếu muốn đến với Hongkong thì điều đầu tiên khó khăn nhất đó là xin visa đi đến Hongkong. Sau đây Visa Bảo Ngọc sẽ chỉ cho bạn bí kíp để xin visa Hongkong cho những người muốn đi du lịch bụi.Kết quả hình ảnh cho Kinh nghiệm xin Visa Hong Kong

  • Nếu muốn lên kế hoạch đến Hongkong bạn phải vượt qua cửa ải khó nhất là xin visa, vì xin visa được bạn mới triển khai kế hoạch đến với thành phố đó. Và Hongkong được xem là thành phố khó xin visa nhất trong khu vực các nước châu Á đối với khách du lịch Việt Nam.
  • Việc xin visa du lịch Hong Kong với du khách Việt Nam khá khó khăn và vô chừng. Visa chỉ được cấp trước thời điểm khởi hành của du khách 3 ngày, và có khi bạn có visa trong tay chỉ trước chuyến đi đúng một ngày.
  • Tuy nhiên, thời gian cấp cũng tùy thuộc vào thời điểm trong năm. Nếu không phải mùa du lịch, bạn có thể nhận sớm hơn từ 7-10 ngày. Vì vậy, nếu quyết định đi Hong Kong, bạn nên đặt vé máy bay sớm, đừng đặt vé khống nhé, và tốt nhất bạn nên đặt vé khứ hồi.

Những nơi cấp visa đi Hongkong 

  • Chuẩn bị hồ sơ thật tốt và thật đầy đủ: Hãy hoàn thiện thật tốt hồ sơ xin visa, bởi thực ra hồ sơ của Hong Kong cũng thuộc loại dễ làm. Chỉ cần hợp đồng lao động, sao kê tài khoản ngân hàng, hộ khẩu (hoặc KT3), vé máy bay, hộ chiếu là bạn có thể xin được visa rồi.
  • Visa du lịch Hong Kong được cấp từ hai đầu mối, một là Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội và TP.HCM, hai là bạn có thể nộp tại Cục Di dân Hong Kong. Visa cũng được cấp nhiều loại, từ single (một lần xuất nhập – thường cấp cho khách du lịch với thời hạn 7 ngày), multi (đi lại nhiều lần trong một khoảng thời gian nhất định), visa thương mại… Màu sắc, hình dáng của hai loại visa được cấp do hai nơi cũng khác nhau
  • .Kết quả hình ảnh cho Kinh nghiệm xin Visa Hong Kong
  • Hồ sơ của bạn sẽ được gửi trực tiếp đến Cục Di dân Hong Kong và khi được cấp, bạn sẽ nhận được một chiếc tem visa. Chỉ cần bóc và dán vào hộ chiếu là lên đường. Cách này rất tiện dụng. Bạn chỉ cần scan hồ sơ và gửi gửi qua email. Việc dịch các văn bản cũng không khó. Họp đồng lao động đã có văn bản mẫu song ngữ. Bạn có thể tìm kiếm trên Internet.

Bạn nên chuẩn bị sao kê ngân hàng đầy đủ

  • Với sao kê tài khoản ngân hàng, hãy sử dụng dịch vụ ngân hàng online, chọn mục Tiếng Anh và xuất file dạng Excel, sau đó convert sang file JPG là bạn đã xong hồ sơ cùng các giấy tờ tùy thân.
  • Trong quá trình xin, nếu có sai phạm nào, bên cấp sẽ liên lạc để bạn bổ sung, nhưng thường là không có. Nếu du khách từng đi du lịch khắp nơi thì nên chụp hoặc scan lại những trang có visa của các quốc gia khác đính kèm vào hồ sơ, sẽ có sức nặng hơn. Đừng quên cung cấp code book khách sạn để đơn vị cấp visa thấy rằng bạn chỉ đi du lịch.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường / 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button