Mẫu đơn xin visa đi Iceland

Z4

Kết quả hình ảnh cho ICELAND

Bạn đang có dự định du lịch đất nước “Băng đảo”, một trong những quốc gia tuyệt đẹp với những dãy núi cao, dòng sông băng rộng lớn cùng những thung lũng xanh bao la. Thế nhưng để du lịch đất nước này du khách Việt buộc phải xin visa Iceland với những thủ tục, giấy tờ cần thiết. Ngoài ra vấn đề điền đơn và khai form cũng gặp một số khó khăn. Cùng visabaongoc tìm hiểu 1 số thông tin bên dưới nhé!

HƯỚNG DẪN KHAI TỜ KHAI XIN VISA ICELAND

Các bước khai tờ khai xin visa đi Iceland từ A đến Z, dịch vụ khai tờ khai xin visa đi Iceland, khai tờ khai xin visa đi Iceland, mẫu tờ khai xin visa đi Iceland, làm sao không khai tờ khai đi Iceland mà không bị sai xót

Một việc không thể thiếu trong việc xin visa đi Iceland là khai form xin visa. Tuy nhiên không phải ai cũng biết khai form và lỗi luôn mắc phải là khai sai, không biết khai như thế nào, dẫn đến việc bị từ chối visa, vậy khi không biết khai form xin visa tôi phải làm thế nào.

Sau đây là hướng dẫn sơ bộ về việc khai form visa Iceland, trong một bài viết chúng tôi không thể trình bày hết vì tùy theo hoàn cảnh của người xin visa Iceland và hồ sơ của người xin visa mà mỗi người có một cách khai hồ sơ khác nhau.

Hình ảnh có liên quan

Bước 1:

Quý vị vào trang website của đại sứ quán Iceland để download mẫu tờ khai xin visa. Một số nước áp dụng khai tờ khai Online / Một số nước áp dụng tờ khai giấy viết tay.

– Nếu là form xin visa đi Iceland khai Offline quý khách download về sau đó khai theo mẫu tuy nhiên phải điền đầy đủ thông tin hồ sơ.  Cũng như phải trung thực trong việc khai form xin visa đi Iceland. Chỉ cần quý vị khai sai thông tin hoặc khai sai lệch việc bị từ chối visa có thể sẽ xảy ra.

– Nếu Form khai Online (Trên mạng) ví dụ như form của ĐSQ Iceland quý vị sẽ phải khai online trên mạng. Mà không download mẫu đơn về, sau khi khai lần lượt từ đầu đến cuối quý khách sẽ in tờ khai đó ra.

THỦ TỤC XIN VISA ĐI ICELAND CHO TRẺ EM

xem-tai-day (1)

 

Bước 2:

Sau khi khai xong tờ khai quý vị nộp cùng với bộ hồ sơ xin visa tại ĐSQ Iceland. Trong trường hợp không có ĐSQ ở Việt Nam quý vị có thể liên hệ với ĐSQ kiêm nhiệm.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: Visa Bảo Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button