VISA ICELAND CÓ GIÁ TRỊ BAO LÂU

z3

Hình ảnh có liên quan

Iceland hay Băng Đảo là một đảo quốc nằm giữa vùng biển Greeland và Bắc Đại Tây Dương. Trong những năm gần đây, Iceland thu hút nhiều khách du lịch quốc tế bởi đất nước này có nhiều phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Từ những vùng đồng cỏ yên bình rộng lớn ở thôn quê, đến những dãy núi cao, những sông băng lớn hay những thác nước hùng vĩ tạo nên bức tranh tổng thể có sức cuốn hút mạnh mẽ đối với du khách.

VISA ICELAND CÓ GIÁ TRỊ TRONG BAO LÂU?

Visa ICELAND được cấp theo khoảng thời gian lưu trú mà bạn điền trên mẫu đơn xin thị thực, luôn là tối đa 90 ngày trong vòng 180 ngày.

Thời gian lưu trú tại khu vực Schengen là số ngày được chỉ ra trên thị thực của Bạn. Ngay cả khi thị thực có thời gian dài hơn. Nếu ở quá hạn, bạn có thể bị cấm nhập cảnh vào khối Schengen trong vòng 02 năm.

Nếu thị thực của Quý vị cho phép nhập cảnh nhiều lần với hiệu lực từ 01 năm trở lên, số ngày tối đa lưu trú luôn là 90 ngày. Điều này có nghĩa là nếu đi lại thường xuyên, tổng số ngày Quý vị lưu trú không được quá 90 ngày trong vòng 180 ngày.

LƯU Ý

Hình ảnh có liên quan

THỦ TỤC VISA ICELAND DO BẠN TRAI BẢO LÃNH

xem-tai-day

“Thời gian lưu trú” trên nhãn dán thị thực thể hiện thời gian bạn được phép lưu trú ở khối Schengen. Trong ô “Từ”, bạn có thể thấy ngày mà thị thực có hiệu lực. Bạn có thể nhập cảnh vào khối Schengen vào ngày đó hoặc sau đó. Trong ô “Đến”, Bạn sẽ thấy ngày mà thị thực hết hạn. Sau ngày đó, thị thực sẽ không còn giá trị. Số ngày được đề cập ở Ô “Thời gian lưu trú” sẽ tính từ ngày Bạn nhập cảnh vào khối Schengen. Bạn nên cân nhắc các tình huống có thể gây nên sự chậm trễ trong hành trình và đừng đi vào ngày cuối cùng mà thị thực còn hiệu lực.

Ngoài ra, bạn có thể được cấp thị thực nhập cảnh nhiều lần. Điều này sẽ được đề cập trên nhãn dán thị thực. Trong trường hợp này, bạn có thể ra vào khối Schengen nhiều lần với điều kiện tổng thời gian lưu trú không vượt quá số ngày ghi trong ô “Thời gian lưu trú” ( tối đa 90 ngày trong vòng 180 ngày). Mỗi năm tổng thời gian lưu trú không được quá 180 ngày trong bất cứ trường hợp nào. Nếu thời gian lưu trú hơn 03 tháng (90 ngày) bạn phải nộp đơn xin Giấy tạm trú (MVV) tại Cục quản lý xuất nhận cảnh ICELAND ( IND).

Khi được cấp thị thực. Vui lòng kiểm tra cẩn thận và thông báo cho nhân viên nếu phát hiện lỗi sai. Nếu phát hiện bất kỳ sửa chữa nào sau khi rời khỏi tòa nhà. Bạn sẽ phải nộp đơn xin thị thực mới. Thời hạn hiệu lực của thị thực cho biết ngày mà bạn nhập cảnh VÀ xuất cảnh khỏi khối Schengen.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook: htpp: //facebook.com/visabaongoc

Website: Visa Bảo Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button