Tổng hợp danh sách các nước được miễn visa Dubai

TOUDB-4

Tổng hợp danh sách các nước được miễn visa Dubai

Dubai luôn là một điểm du lịch vô cùng hấp dẫn với các vị khách. Được coi là quốc gia giàu nhất thế giới sôi động và phát triển bậc nhất. Bên cạnh đó cộng với những chính sách miễn visa cho một số nước vậy nên mọi người đến Dubai du lịch thường xuyên gia tăng đột biến ở đất nước này. Dưới đây là danh sách các nước được miễn visa Dubai.

Danh sách những nước được miễn visa khi sang Dubai

Theo cục xuất nhập cảnh vào Dubai công dân các nước sau đây được miễn thị thực khi đến Dubai bao gồm: United Arab Emirates, Bahrain, Kuwait, Oman, Qatar và Saudi Arabia.

TOUDB-4

Một số nước được miễn visa khi sang Dubai

TỔNG HỢP CÁC LOẠI VISA NHẬP CẢNH VÀO DUBAI

xem-tai-day (1)

Công dân các nước sau đây được miễn visa Dubai trong vòng 30 ngày lưu trú bao gồm: Andorra, Áo, Bỉ, Brunei Darussalam, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hồng Kông (Trung Quốc SAR hộ chiếu), Iceland, Ireland, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc (Nam), Liechtenstein, Luxembourg, Malaysia, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Bồ Đào Nha, San Marino, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và thành phố Vatican.

Visa quá cảnh tại Dubai:  Đối với những nước được miễn visa kể trên và những người chỉ lưu lại sân bay trong khoảng 24 h thì không cần làm visa quá cảnh. Còn lại tất cả các hành khách đều phải làm visa quá cảnh thì mới có thể ở đất nước Dubai..

Bên cạnh đó khách du lịch mang quốc tịch các nước GCC (Hội đồng hợp tác Vùng Vịnh) cũng không cần làm visa mà chỉ có thể xin visa tại sân bay đến. Quốc tịch Israel bị cấm xin visa tại UAE. Ngoài các quốc tịch đề cập trên được miễn visa, khách mang quốc tịch các nước còn lại muốn sang Dubai để du lịch hoặc công tác, du học có thể tiến hành xin visa bình thường.

Trên đó là tổng hợp danh sách các nước được miễn visa Dubai bạn có thể tham khảo. Rất Tiếc Việt nam không nằm trong danh sách các nước được miễn visa. Vì vậy muốn sang Dubai bạn bắt buộc phải xin visa. Bạn đã biết cách xin visa chưa? Hãy đến với công ty visa Bảo Ngọc chúng tôi.

Bảo Ngọc có nhiều năm kinh nghiệm cộng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hiểu biết luật chắc chắc sẽ giúp bạn làm được 1 visa nhanh chóng và giá rẻ. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số (08) 384 52 850 – 0918 126 190  để chúng tôi tư vấn và giúp đỡ các bạn hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó bạn có thể truy cập vào website https://visabaongoc.com để làm thủ tục xin visa.

Mọi chi tiết tư vấn thẻ tạm trú xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button