VISA ÁO, DỊCH VỤ XIN VISA ÁO

visa sec

Thủ tục làm visa đi áo

– Thời gian xin visa Áo là 15 – 30 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Séc của công ty Bảo Ngọc.

– Giá dịch vụ làm visa Áo: Liên hệ: 0918 126 190 Mr.Cường để được cập nhật giá mới nhất.

Hồ sơ xin visa Áo để du lịch

Hồ sơ bao gồm:

  1. 2 hình 4×6 cỡ hộ chiếu, nền trắng, không quá 6 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo đã sao y, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  4. Giấy khai sinh (bản sao y)
  5. Giấy kết hôn/ly hôn (nếu có)
  6. Lịch trình chi tiết bao gồm: lịch trình du lịch, xác nhận khách sạn có ghi chú thời gian đầy đủ.
  7. Chứng minh tài chính:

– Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

– Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

  1. Chứng minh công việc:

        ** Nếu là Chủ Doanh Nghiệp/ Tự kinh doanh:

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

        ** Nếu là Nhân Viên

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

– Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian nghỉ được

        ** Nếu là học sinh/ trẻ em/ vị thành niên:

– Giấy xác nhận học sinh của trường

– Giấy xin phép nghỉ hoc ( nếu trong thời gian có lịch học )

– Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương ( theo mẫu của lãnh sự)

– Bản sao hộ chiếu của bố/mẹ có chữ ký (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản ngân hàng của bố hoặc mẹ

– Giấy xác nhận của bố/ mẹ đồng ý sẽ chi trả chi phí chuyến đi.

– Giấy khai sinh của đương sự

– Bản sao CMND của bố/ mẹ/ hoặc người giám hộ

       Trường hợp : Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ

         ** Nếu đã nghỉ hưu

– Quyết định nghỉ hưu

– Sổ hưu, lương hưu

⇒PHÍ 170 USD/PAX

– Phí này bao gồm:

+ Phí sứ quán: 1.575.000 VNĐ

+ Phí dịch thuật, dịch vụ

–  Phí này chưa bao gồm: 

+Phí trung tâm tiếp nhân 584.000 VNĐ

+ Phí bảo hiểm : BẢNG PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU

  • Khách trình diện phỏng vấn tại ở Tổng lãnh sự quán ở Hồ Chí Minh
  • Thời gian : 15 ngày
  • Khi trình diện cần đem theo tất cả giấy tờ bản gốc.

Hồ sơ xin visa Áo để công tác

Những giấy tờ cần chuẩn bị:

1. 2 hình 4×6 cỡ hộ chiếu nền trắng, không quá 6 tháng

2.Hộ chiếu bản gốc + photo , còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

3.Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)

4. Giấy khai sinh (bản sao y)

5. Giấy kết hôn / ly hôn

6. Chứng minh tài chính: ( nếu có )

– Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

– Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính) (nếu có)

7. Chứng minh công việc:

** Nếu là chủ công ty hoặc tự kinh doanh:

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

** Nếu là Nhân Viên, Người lao động:

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

– Quyết định cử đi công tác và chi trả (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian, nguồn kinh phí cho chuyến đi

Nếu không phải là đương sự tự chi trả mà được tài trợ, bảo lãnh cho chuyến đi:

Nếu là công ty tài trợ:

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng) Bộ thư mời ( bản gốc )

– Thư mời, vé tham gia hội nghị / hội chợ (có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, sđt, email, lý do mời, thời gian mời…)

– Kế hoạch, chương trình làm việc cụ thể

– Chứng nhận về hoạt động của công ty Việt Nam và Hungary (Giấy đăng kí kinh doanh, các hợp đồng đã thực hiện, đối tác thương mại,…)

–  Giấy chứng nhận của cơ quan về chức vụ của đương sự trong cơ quan (có dấu cơ quan và chữ ký của lãnh đạo)

– Chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty: hợp đồng giao dịch, thư từ, email…

– Lịch trình

Nếu người mời là cá nhân:

– Bản sao hộ chiếu người mời/ bảo lãnh/tài trợ (nếu là cá nhân mời)

– Bản sao giấy phép cư trú của người tài trợ, bảo lãnh/ người mời nếu họ không phải là công dân EU.

– Bản gốc sao kê tài khaorn ngân hàng của người tài trợ, bảo lãnh/ người mời trong 3 tháng gần nhất, chứng nhận ngân hàng và các nguồn tài chính khác.

Chứng minh chỗ ở trong suốt thời gian lưu trú:

– Giấy xác nhận đặt chỗ khách sạn.

– Trong trường hợp ở tại nhà riêng: giấy bảo lãnh có xác nhận của toàn bộ chủ sở hữu nhà, giấy chứng nhận chủ quyền nhà có chứng thực.

*Giá áp dụng cho 1pax = 170 USD/ người 

*Phí trên đã bao gồm phí Lãnh sự quán

– Phí sứ quán 1575.000 VNĐ
– Khách sẽ phải trình diện ở Tổng lãnh sự quán  ở Hồ Chí Minh. Khi đến trình diện khách phải đem theo tất cả các bản gốc.

– Sau phỏng vấn khoảng 15 ngày làm việc có kết quả, khách tự lấy.

–  Phí này chưa bao gồm: 

+Phí trung tâm tiếp nhận: 584.000 VNĐ

+ Phí bảo hiểm : BẢNG PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU

  • Khách trình diện phỏng vấn tại ở Tổng lãnh sự quán ở Hồ Chí Minh
  • Thời gian : 15 ngày
  • Khi trình diện cần đem theo tất cả giấy tờ bản gốc.

 

CHÚ Ý NHỮNG ĐIỀU NÀY KHI XIN VISA DU LỊCH SÉC

xem-tai-day

Hồ sơ xin visa Áo để thăm thân nhân

Thủ tục bao gồm:

  1. 2 hình 4×6 cỡ hộ chiếu, nền trắng, không quá 6 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo , còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  4. Giấy khai sinh (bản sao y)
  5. Giấy kết hôn / ly hôn (nếu có)
  6. Chứng minh tài chính:

-Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính)

-Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

-Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng

  1. Chứng minh công việc:

** Nếu là Doanh Nghiệp

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

** Nếu là Nhân Viên

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

– Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ thời gian nghỉ.

** Nếu là học sinh

– Giấy xác nhận học sinh của trường

– Giấy xin phép nghỉ hoc ( nếu trong thời gian có lịch học )

– Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương(theo mẫu của lsq)

– Bản sao hộ chiếu của bố/mẹ có chữ ký (sao y bản chính)

– Giấy xác nhận thanh toán

Trường hợp: Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ

** Nếu đã nghỉ hưu

– Quyết định nghỉ hưu

– Sổ hưu, lương hưu

  1. Bộ thư mời 

-Thư mời (có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, sđt, email, lý do mời, thời gian mời…)

-Bản sao hộ chiếu người mời

-Bản sao giấy phép cư trú của người tài trợ nếu họ không phải là công dân EU.

-Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời:

-Xác nhận công việc

-Mức lương, Sao kê tài sản ngân hàng

-Mối quan hệ giữa người mời & được mời (giấy khai sinh, hình ảnh, email, thư,…)

-Sổ tiết kiêm (sao y), giấy tờ nhà đất, ô tô ( sao y), Địa chỉ chỗ ở hiện tại

⇒PHÍ 170 USD/pax

– Phí này bao gồm:

+Phí sứ quán: 1.575.000 VND

+Phí dịch thuật, dịch vụ

– Phí chưa bao gồm:

+Phí trung tâm tiếp nhận 485.000 VNĐ

+Phí bảo hiểm : BẢNG PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU

Khách trình diện phỏng vấn Tổng lãnh sự quán ở HỒ CHÍ MINH – VISA KHÔNG BAO ĐẬU

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

 

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Âu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button