Visa Hy Lạp thăm thân

Visa Hy Lạp thăm thân

Visa Hy Lạp thăm thân

Xin visa đi Hy Lạp sẽ không còn là khó khăn và mất thời gian nữa khi đến với visa Bảo Ngọc quý khách sẽ hài lòng vì sự nhánh chóng.

Visa Hy Lạp thăm thân

Nhanh chóng, tỉ lệ thành công gần như tuyệt đối thì quý khách còn ngần ngại gì. Khi muốn tìm sự giúp đỡ trong xin visa mà không đến với chúng tôi, visa Bảo Ngọc. Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực xin visa. Thì quý khách sẽ không phải lo lắng. Hãy đặt niềm tin ở chúng tôi quý khách sẽ không phải hối hận.

HỒ SƠ XIN VISA HY LẠP THĂM THÂN NHÂN

02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
– Chứng minh công việc tại Việt Nam
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

– Người bảo lãnh:

Visa Hy Lạp

XIN VISA HY LẠP CÓ KHÓ KHÔNG ?

xem-tai-day (1)

+ Thư mời
+Giấy của tòa thị chính
+ Bản scan Hộ chiếu
+ Giấy tờ chứgn minh mối quan hệ người mời và người được mời.
+ Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…
– Lịch trình chuyến đi:
+ Giấy đặt vé máy bay (bản gốc)
+ Bảo hiểm du lịch (bản gốc)

Dù chọn cho mình hình thức thăm người thân nào đi chăng nữa bạn cũng sẽ cảm thấy thích thú và hạnh phúc khi đặt chân đến Hy Lạp, một xứ sở hấp dẫn, ngập tràn ánh sáng mặt trời. Đây cũng là một trong những nền văn minh rực rỡ nhất thời cổ đại, có ảnh hưởng sâu rộng đến nền văn minh quanh khu vực Địa Trung Hải. Hy lạp có tên trong danh sách 20 điểm đến đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, để đến đất nước này thì đầu tiên bạn phải hoàn tất thủ tục xin visa. Cũng như nhiều nước châu Âu khác, bạn phải nộp đầy đủ giấy tờ và phỏng vấn (nếu có) thành công thì bạn mới được cấp visa nhé.

Mọi chi tiết tư vấn về visa Hy Lạp thăm thân vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button