XIN VISA BỒ ĐÀO NHA CÓ KHÓ KHÔNG? BÍ QUYẾT XIN VISA

xin visa bồ đào nha có khó không

XIN VISA BỒ ĐÀO NHA CÓ KHÓ KHÔNG? BÍ QUYẾT XIN VISA

Bạn đang có nhu cầu đặt chân đến đất nước xinh đẹp như Bồ Đào Nha. Được biết đến là đất nước đã hình thành lâu đời với văn hóa phong phú, Bồ Đào Nha không chỉ là đất nước của những đội bóng hàng đầu thế giới mà đây còn là đất nước của những điệu nhảy và âm nhạc. Để tận hưởng cảm giác thú vị đó, đầu tiên bạn sẽ cần phải xin visa Bồ Đào Nha. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc: “xin visa Bồ Đào Nha có khó không?”

Những thủ tục cần chuẩn bị khi đi xin visa Bồ Đào Nha

Thường nhiều người đặt chân đến Bồ Đào Nha để du lịch, nhưng cũng có người đến Bồ Đào Nha để đi du học hoặc đi công tác. Chính vì nhiều nguyên nhân để bạn đến Bồ Đào Nha nên sẽ có những điểm khác nhau trong việc làm thủ tục. Dưới đây là những giấy tờ cần thiết để bạn xin visa Bồ Đào Nha:

 xin visa bồ đào nha có khó không
Thủ tục xin visa Bồ Đào Nha
  • Hộ chiếu
  • Chứng minh thư
  • Sổ hộ khẩu
  • Bản sơ yếu lý lịch do Đại sứ quán Bồ Đào Nha tại Việt Nam cung cấp
  • Giấy tờ chứng minh tài sản

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn cần phải có giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế trong 3 tháng gần nhất và doanh thu của năm vừa rồi.

Nếu bạn là nhân viên, bạn cần có giấy điều chuyển công tác, giấy nghỉ phép có sự xác nhận của công ty và giấy mời của công ty Bồ Đào Nha.

Nếu bạn là người đi thăm người thân thì bạn phải có thư của người thân.

Xin visa Bồ Đào Nha có khó không?

Xin visa Bồ Đào Nha thực sự không có khó khăn gì khi bạn có đầy đủ những giấy tờ như trong mục 1 đã nêu và chứng minh được tài chính của mình. Thường những người đi du lịch cần phải chứng minh tài chính bằng số dư tài khoản ngân hàng của mình là 300 triệu. Bên cạnh đó, bạn có thể chứng minh được tài chính của mình bằng những giấy tờ tài sản có giá trị như giấy sở hữu nhà, ô tô, chứng khoán thì công cuộc xin visa Bồ Đào Nha là vô cùng dễ dàng.

XIN VISA BỒ ĐÀO NHA MẤT BAO LÂU ?

xem-tai-day

 xin visa bồ đào nha có khó không
Xin visa Bồ Đào Nha đơn giản khi bạn chứng minh thu nhập rõ ràng

Cách xin visa Bồ Đào Nha dễ dàng

Xin visa Bồ Đào Nha có khó không? Sau khi đã trả lời được câu trả lời này thì bạn cần thêm 1 bí quyết nữa. Những điều cần thiết thì cũng đã trình bày nhiều phía trên. Nhưng, yếu tố quyết định để bạn có thể xin được visa Bồ Đào Nha là bạn hãy nêu lịch trình của bạn khi đến Bồ Đào Nha cụ thể như thế nào cùng lời cam kết thực hiện đúng quy định pháp luật bên đó.

 xin visa bồ đào nha có khó không
Xin visa Bồ Đào Nha dễ dàng

Trên đây là những thông tin cần thiết để bạn có thể xin visa Bồ Đào Nha đơn giản. Chúc bạn có một chuyến đi đến Bồ Đào Nha thú vị và nhiều niềm vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button