GIA HẠN VISA TRUNG QUỐC

d31

gia hạn visa trung quốc

Xin gia hạn visa Trung Quốc được hiểu đơn giản là việc người Trung QUốc xin ở lại Việt Nam thêm 1 thời gian nữa với mục đích rõ ràng khi thời hạn visa cũ đã hết.

Trong những năm gần đây, số lượng việc làm cho người Việt Nam sang Trung Quốc hoặc người Trung Quốc ở lại Việt Nam làm rất đông. Từ đó nhu cầu làm Visa Trung Quốc hay gia hạn visa Trung Quốc được rất nhiều người quan tâm.

Do tình hình chính trị bất ổn trên thế giới nên việc làm visa có những điểm khó khăn hơn so với thời gian trước đây và cần có những giấy tờ thủ tục cũng như thời gian và chi phí khá cao để bạn có thể làm được một tấm visa, thẻ thông hành đi sang nước Trung Quốc nếu như bạn tự làm và việc làm visa đi Trung Quốc cũng sẽ có tỉ lệ thành công rất thấp chính vì vậy bạn hãy đến với Visa Bảo Ngọc để được hỗ trợ các thủ tục, tư vấn miễn phí.

xin-gia-han-visa-trung-quoc-visabaongoc.com-002
xin-gia-han-visa-trung-quoc-visabaongoc.com-002

Hồ sơ gia hạn visa Trung Quốc bao gồm:

  1. Chứng minh thư photo của người muốn xin gia hạn visa
  2. 02 ảnh chân dung rõ mặt và yêu cầu ảnh phải có cỡ 4×6 nền trắng
  3. Hộ chiếu Phổ thông còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành.
  4. Nếu khách <18 tuổi muốn làm visa đến Trung Quốc mà chưa đủ tuổi vị thành niên thì bắt buộc phải đi cùng với người >= 18 tuổi, lưu ý rằng khi đi phải mang theo: Bản sao giấy khai sinh chứng thực của khách chưa đủ 18 tuổi.

Các loại gia hạn visa bao gồm:

  • Gia hạn visa 1 tháng 1 lần
  • Gia hạn visa 3 tháng 1 lần
  • Gia hạn visa 3 tháng nhiều lần

Để xin gia hạn visa Trung Quốc, người nước ngoài phải thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh để làm thủ tục với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài gửi văn bản đề nghị gia hạn visa Việt Nam kèm theo hộ chiếu visa của khách tới Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh.

xin-gia-han-visa-trung-quoc-visabaongoc.com-001
xin-gia-han-visa-trung-quoc-visabaongoc.com-001

Thời gian giải quyết gia hạn visa là 05 ngày làm việc.

Những người Trung Quốc được gia hạn visa Việt Nam bao gồm:

–  Công dân Trung Quốc được cấp giấy phép lao động Việt Nam ……

–  Người Hàn Quốc vào Việt Nam thăm thân, du lịch.

–  Nhà đầu tư Trung Quốc.

–  Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phí chính phủ

–  Công dân Trung Quốc vào làm việc ngắn hạn, chuyên gia Trung Quốc,….

–  Luật sư Trung Quốc đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề.

 Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *