Giải đáp ngay thắc mắc Xin visa du học Đài Loan có khó không ?

visa-du-hoc-dai-loan-1

Đi du học hiện nay là lựa chọn được nhiều bạn trẻ tin tưởng để phấn đấu trên con đường học thức của mình. Các nước là điểm đến của sinh viên du học, thường là các nước phát triển, với trình độ kinh tế cao. Chất lượng các trường du học hàng đầu thế giới là Mỹ, Anh, Pháp,…. Ngoài ra, trong khu vực châu Á, các trường thuộc Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn. Tuy nhiên, vấn đề nhiều sinh viên du học gặp phải là Xin visa du học Đài Loan có khó không ?

Để giúp nhiều sinh viên giải đáp những thắc mắc này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ nhất về vấn đề xin visa du học Đài Loan hiện nay.

Thủ tục xin visa du học Đài Loan hiện nay.

Hình ảnh có liên quan

 

Các thắc mắc xin visa du học Đài Loan có khó không ? của sinh viên chủ yếu tập trung vào thủ tục xin visa.

Hiện nay, sinh viên Việt Nam du học tại Đài Loan không thuộc đối tượng được chính phủ Đài Loan miễn visa. Vì vậy, để nhập cảnh Đài Loan hợp pháp, sinh viên phải làm thủ tục xin dấu visa tại Đại Sứ Quán Đài Loan ở Việt Nam.

Hồ sơ xin visa du học Đài Loan có khó không ? Việc xét duyệt hồ sơ xin visa du học Đài Loan không khó. Tuy nhiên, để đảm bảo đậu visa, cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ nhất

Hồ sơ bao gồm các giấy tờ cơ bản sau:

  • Hộ chiếu ( còn hạn ít nhất 6 tháng – tính tại thời điểm xin visa)
  • Hộ khẩu ( bản photo +bản gốc, bản gốc chỉ dùng đối chiếu, không thu lại )
  • Ảnh: 02 ảnh 4×6, chất lượng ảnh chuẩn hộ chiếu trên phông trắng.
  • Các giấy tờ chứng minh tài chính, công việc hôn nhân ( dịch tiếng anh hoặc tiếng Trung)
  • Các giấy tờ chứng minh học lực, bằng cấp,.. ( dịch tiếng anh hoặc tiếng Trung)
  • Bảng điểm tham gia học tại môi trường cũ ( có xác nhận dấu đỏ của trường, hoặc cơ sở đào tạo)
  • Giấy gọi nhập học, hoặc xác nhận đạt kết quả đăng kí du học của phía Đài Loan.
  • Phí làm visa ( tiền đổi ngoại tệ)

Kết quả hình ảnh cho đậu visa

Thời gian xin visa Đài Loan du học.

 

Sau khi gỡ bỏ được thắc mắc xin visa du học Đài Loan có khó không ? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về thời gian xin visa du học Đài Loan.

Thời gian làm thủ tục xin visa du học Đài Loan sẽ diễn sẽ trong khoảng 15 ngày. Thời gian này tính từ ngày bạn bắt  đầu nộp hồ sơ và hồ sơ được cấp nhận giải quyết.

Ngoài ra, xin visa du học Đài Loan hiện nay, có thể mất thêm thời gian phỏng vấn.

Nếu phải phỏng vấn xin visa du học, bạn nên lưu ý trả lời các câu hỏi thành thật và chính xác nhất. Như vậy, kết quả đậu visa sẽ cao hơn.

Kết quả hình ảnh cho visa du học đài loan

Cơ sở hỗ trợ xin visa du học Đài Loan uy tín.

Visa Bảo Ngọc được tin tưởng là cơ sở hỗ trợ dịch vụ xin visa Đài Loan uy tín nhiều năm liền. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, visa Bảo Ngọc đảm bảo hiệu quả đỗ visa cao.  

Liên hệ tư vấn và đặt dịch vụ :

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *