HỒ SƠ XIN VISA PHÁP ĐỂ DU LỊCH

visa-phap

HỒ SƠ XIN VISA PHÁP ĐỂ DU LỊCH

I. Hồ sơ gồm:

1. Hộ chiếu gốc + copy công chứng

2. Hình 3.5 x 4.5 nền trắng – 2 tấm

3. Hộ khẩu – công chứng nguyên cuốn

4 Giấy tờ chứng minh công việc :

5. Giấy tờ chứng minh tài chính :

a.Hợp đồng lao động ( nếu là nhân viên), sao y giấy phép kinh doanh( nếu là chủ doanh nghiệp )

b. Đơn xin nghỉ phép ( nếu là nhân viên ), thuế 3 tháng gần nhất ( nếu là chủ doanh nghiệp )

c. Sao kê tài khoản lương 3 tháng ( nếu là nhân viên ), sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất ( nếu là chủ doanh nghiệp )

d. Sổ tiết kiệm trên 200 triệu (trường hợp khách không có sổ tiết kiệm chúng tôi sẽ chứng minh tài chính cho quý khách

Phí chứng minh tài chính( sổ tiết kiệm): 200 triệu ~ 1 200 000 (mượn sổ gốc, trả trong ngày)

6. Chứng minh tài sản

a. Giấy tờ sở hữu nhà đất

b. Giấy tờ sở hữu tài sản cá nhân người đứng tên xin visa

10. Bảo hiểm du lịch : căn cứ ngày đi và ngày về sẽ báo phí sau (chi phí 1 ngày từ 2usd –

4usd)

 Phí 190 USD 

 Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán: 1.608.500 VND
  • Phí dịch thuật, dịch vụ

Phí chưa bao gồm: phí TLS (trung tâm tiếp nhận + bảo hiểm) Tải tại đây BẢNG PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU

  • Phí trung tâm tiếp nhận: 720.000 VND

Khách trình diện phỏng vấn- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

Hồ sơ CUNG CẤP SAO Y- Hiện nay đang kín lịch phỏng vấn, báo khách gởi HỒ SƠ đặt lịch hẹn trước nhé.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *