VISA BA LAN, DỊCH VỤ XIN VISA BA LAN

Visa Columbia

Thủ tục làm visa đi Ba Lan

– Thời gian xin visa Ba Lan là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Ba Lan của công ty Bảo Ngọc.

– Giá dịch vụ làm visa Ba Lan: Liên hệ: 0918 126 190 Mr.Cường để được cập nhật giá mới nhất.

HỒ SƠ XIN VISA BA LAN

1.Hồ sơ xin visa Ba Lan để công tác

1-Hộ chiếu gốc + copy công chứng

2-Bảo hiểm du lịch (căn cứ ngày đi và ngày về báo phí sau)

3-Thư mời (nội dung ghi rõ: mục đích chuyến đi và đính kèm lịch trình làm việc tại Ba Lan)

4-Giấy đăng kí kinh doanh, Thuế 3 tháng gần nhất

5-Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng, thư đề cử công tác

6-Vé máy bay, giấy tờ chỗ ở khi đến BaLan sẽ ở lại

7- giấy tờ chứng minh mối quan hệ với cty Ba Lan

8- Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng người xin visa

9- cmnd, hộ khẩu,…

– Khách trình diện phỏng vấn tại Đại Sứ Quán Hà Nội

Phí : 190 usd/pax chưa bao gồm phí bảo hiêm du lịch

Trừ 1.500.000 VND phí LSQ khách tự đóng

Thời gian làm việc trung bình để có visa Ba Lan công tác: 15 – 20  ngày làm việc

2.Hồ sơ xin visa Ba Lan để du lịch

Thủ tục

Chứng minh tài chính

( giấy tờ nhà đất , sổ đỏ , sổ tiết kiệm , tài khoản ngân hàng )

Chứng minh công việc

( hợp đồng lao động , sao kê mức lương 3 tháng đơn xin nghỉ phép, nếu là chủ doanh nghiệp thì giấy phép kinh doanh, thuế 3 tháng)

Hộ chiếu

Hình

Hộ khẩu sao y nguyên cuốn

Trừ 1.500.000 VND phí LSQ khách tự đóng

Khách trình diện phỏng vấn Hà Nội lấy dấu vân tay

Phí : 190 usd/pax chưa bao gồm phí bảo hiêm du lịch. 

Thời gian làm việc trung bình để có visa Ba Lan du lịch: 15 ngày làm việc

3.Hồ sơ xin visa Ba Lan để thăm thân

+ 02 hình 4 x 6

+ Hộ chiếu bản gốc

+ Photo tất cả các trang hộ chiếu trừ trang trắng

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)

+ Người bảo lãnh:

– Thư mời đích danh được cấp và đăng ký tại cơ quan Tỉnh, nơi cư trú của người mời.

– Giấy tờ tùy thân của người mời (photo chứng minh thư hoặc thẻ cư trú)

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người mời và người được mời; hoặc giấy đồng ý cho người được mời ở lại nhà trong khoảng thời gian đi thăm thân, đã được chứng thực trong trường hợp không có mối quan hệ ruột thịt.

+ Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Phí : 190 usd/pax chưa bao gồm phí bảo hiêm du lịch

Thời gian làm việc trung bình để có visa Ba Lan thăm thân: 15 ngày làm việc

4. THỦ TỤC VISA DU HỌC BA LAN

Danh mục giấy tờ cần thiết đối với hồ sơ xin thị thực dài hạn quốc gia (D/10) mục đích du học
Thị thực dài hạn với mục đích du học là thị thực quốc gia, được cấp với thời gian từ 91 đến 365 ngày.

  1. hộ chiếu
  2. photo tất cả những có mộc dấu
  3. bảo hiểm với có thời hạn tối thiểu là 3 tháng kể từ ngày đầu tiên nhập cảnh đến Ba Lan, tối đa là bằng cả thời gian diễn ra chương trình học
  4. Bằng tốt nghiệp THPT (cho phép dự tuyển vào các trường đại học)
  5. Sơ yếu lý lịch (CV)
  6. Thư có xác nhận chấp nhận bằng cấp của đối tượng để theo học tại các trường đại học Ba Lan, thỏa mãn yêu cầu pháp luật Ba Lan
  7. bản xác nhận đã nộp lệ phí cho năm học đầu tiên (không bao gồm khóa học dự bị học tiếng),
  8. Chứng nhận trình độ tiếng Ba Lan hoặc tiếng Anh đủ yêu cầu có thể theo học tại các trường đại học.
  9. Sổ tiết kiệm, sao kê về tài khoản ở ngân hàng, chứng chỉ của ngân hàng (của 6 tháng vừa qua) và bản khai thuế thu nhập mang tên người xin visa hoặc bố mẹ xin visa
  10. Giấy tờ xác nhận chỗ ở của đương sự trong thời gian học tập tại Ba Lan (hợp đồng thuê chổ ở trong suốt thời gian học)

Phí : 230 usd (bao gồm phí LSQ) + Bảo hiểm

Thời gian: 15 – 20 ngày

Khách trình diện pv tại Hà Nội

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Âu

Đăng Ký Tư Vấn Visa

Dich vu làm visa Ba Lan nhanh, dịch vụ xin visa Ba Lan nhanh, visa Ba Lan, làm visa Ba Lan, xin visa Ba Lan gia re

Dịch vụ làm visa Ba Lan nhanh, dịch vụ xin visa Ba Lan nhanh, visa Ba Lan, làm visa Ba Lan, xin visa Ba Lan giá rẻ

Dịch vụ làm visa Ba Lan nhanh, dịch vụ xin visa Ba Lannhanh, visa Ba Lan, làm visa Ba Lan, xin visa Ba Lan giá rẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *