VISA CANADA, DỊCH VỤ XIN VISA CANADA

visa canada

Thời gian làm visa Canada: tùy thuộc từng loại visa mà thời gian làm việc của công ty visa Bảo Ngọc trung bình  từ 2 – 6 tuần (không kể thứ 7 và Chủ nhật)

HỒ SƠ VISA CANADA

I. Hồ sơ visa Canada để du lịch

  1. Thư mời  – mẫu( Taỉ tại đây )
  2. Passport gốc + copy công chứng, 2 hình 4×6
  3. Khai sinh, chứng minh nhân dân, hộ khẩu – copy công chứng
  4. Giấy tờ chứng minh công việc: đơn xin nghỉ phép, hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất
  5. Nếu khách hàng là chủ công ty/ doanh nghiệp : biên lai đóng thuế của công ty 3 tháng.thuế thu nhập doanh nghiệp.
  6. Sổ tiết kiệm ( 400 triêu trở lên ) – copy
  7. Giấy tờ chứng minh tài sản, bất động sản ( nhà ở, đất đai, xe , công ty mà người xin visa sở hữu ) – copy công chứng
  8. Phiếu khám sức khỏe: ( trên 55 tuổi có thể lsq báo phải khám sức khỏe)
  9. Đăng kí kết hôn
  10. Sơ yếu lí lịch ( công chứng )

Phí 270 usd (Phí không hoàn lại) – đã bao gồm phí dịch thuật

Quý khách trình diện phỏng vấn ở TPHCM- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

Thời gian: 4-5  tháng từ ngày trình diện

II. Hồ sơ visa Canada để thăm thân nhân

  1.  Hộ chiếu gốc + copy công chứng tất cả các trang
  2.  Hộ chiếu cũ – nguyên cuốn (nếu có)
  3.  Hình 3.5 x 4.5 nền trắng – 2 tấm
  4.  Vé máy bay khứ hồi
  5.  Thư mời – Canada gởi về   Thư Mời Mẫu – Canada ( tải tại đây )
  6.  Passport – người mời gởi về
  7.  Chi phí chuyến đi do ai chi trả:                                                                                                                                                    —-  –Canada : sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng, giấy xác nhận việc làm mới nhất chứng minh đang có thu nhập ổn định, bảng lương 3 tháng gần nhất Việt nam: sổ tiết kiệm , giấy tờ nhà đất, giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản cá nhân người đứng tên xin visa, công việc bên việt nam

Trường hợp người bên Canada có sở hữu công ty : giấy đăng kí kinh doanh – công ty Canada, giấy đăng kí thuế – công                 ty Canada

  1.   Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người việt nam và người bên Canada
  2.  Người việt nam: trên 50 tuổi phải khám sức khỏe  theo yêu cầu của lsq
  3. Chứng minh nhân dân , hộ khẩu, khai sinh, tài chính, cv

Phí 270 usd (Phí không hoàn lại)

Thời gian làm : 4-5  tháng từ ngày trình diện

giá trị visa: 6 tháng nhiều lần , hoặc thời gian trên thư mời

Quý khách trình diện phỏng vấn ở TPHCM – VISA KHÔNG BAO ĐẬU

III. Hồ sơ visa Canada để công tác

  1. Hộ chiếu gốc + copy công chứng tất cả các trang
  2. Hộ chiếu cũ – nguyên cuốn (nếu có)
  3. Hình 3.5 x 4.5 nềntrắng – 2 tấm
  4. Vé máy bay khứ hồi
  5. Thư mời của công ty hoặc cá nhân ở Canada gởi về có ký tên của người mời và passport copy sao y của người mời        Thư Mời Mẫu – Canada ( tải tại đây )
  6. Giấy đăng kí kinh doanh – công ty Canada, giấy đăng kí thuế – công ty Canada
  7. Hợp đồng ngoại thương giữa VN – CANADA,
  8. Giấy tờ chứng minh công việc, tài chính : hợp đồng lao động, giấy đăng kí kinh doanh của công ty VN, Thư đề cử công tác, bảng lương 3 tháng gần nhất , sổ tiết kiệm , xác nhận số dư trong ngân hàng
  9. Giấy khám sức khỏe
  10. Chứng minh nhân dân , hộ khẩu, khai sinh

Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, nêu rõ lịch trình chuyến đi và người chi trả chi phí cho chuyến đi

Thư mời của đối tác tại Canada (nêu rõ lịch trình chuyến đi)
Tùy thuộc từng loại visa mà thời gian làm việc của công ty visa Bảo Ngọc trung bình từ 2 tháng- 4.5 tháng

Phí 270 usd (Phí không hoàn lại)

Quý khách trình diện phỏng vấn ở TPHCM – VISA KHÔNG BAO ĐẬU

IV. CANADA – DU LỊCH THĂM CON

  1.  Hộ chiếu gốc + copy công chứng tất cả các trang
  2.  Hộ chiếu cũ – nguyên cuốn (nếu có)
  3.  Hình 3.5 x 4.5 nền trắng – 2 tấm
  4.  Vé máy bay khứ hồi
  5.  Thư mời – Canada gởi về      Thư Mời Mẫu – Canada  ( tải tại đây )
  6.  Passport – người mời gởi về
  7.  Chi phí chuyến đi do ai chi trả:
  8.  Canada : sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng, giấy xác nhận việc làm mới nhất chứng minh đang có thu nhập ổn định, bảng lương 3 tháng gần nhất
  9.  Việt nam: sổ tiết kiệm , giấy tờ nhà đất, giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản cá nhân người đứng tên xin visa.

Trường hợp người bên Canada có sở hữu công ty : giấy đăng kí kinh doanh – công ty Canada, giấy đăng kí thuế – công ty Canada

  1.   Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người việt nam và người bên Canada
  2.  Người việt nam: trên 50 tuổi phải khám sức khỏe đính kèm hồ sơ
  3. Chứng minh nhân dân , hộ khẩu, khai sinh

 

Thời hạn visa : 2 năm

V. VISA CANADA DU LỊCH THĂM CON – DU HỌC

  1. Thư mời ( người con ) Thư Mời Mẫu – Canada ( tải tại đây )
  2. Photo mặt hộ chiếu người mời
  3. Xác nhận trường học người con đang học
  4. Giấy khai sinh ( chứng minh quan hệ )
  5. Giấy xác nhận việc làm và xác nhận mức lương
  6. Tài khoản ngân hàng trên 200.000.000 VNĐ
  7. Giấy tờ nhà đất sao y bản chính
  8. Người việt nam trên 50 tuổi phải khám sức khỏe

 

 

VISA CANADA – DU HỌC 

 

  1. Hộ chiếu – gốc + bản copy nguyên cuốn (những trang có dấu)
  2. Hình  4×6 nền trắng – 2 tấm
  3. Học bạ
  4. Giấy tờ , bằng cấp chứng minh về trình độ Tiếng Anh (chứng từ này thông báo sau khi nhận hồ sơ kiểm tra)
  5. Giấy tờ chứng minh việc học hiện tại
  6. Chứng minh tài chính:
    1. Sổ tiết kiệm – chứng tỏ đủ kinh phí để đi du học
    2. Chứng minh tài chính: nếu có người bảo lãnh, cam kết chi trả cho toàn bộ học phí khi tham gia du học

i.      Hợp đồng lao động

ii.      Sao kê tài khoản cá nhân 6 tháng

  1. Thư xác nhận của trường bên Canada – đã tham gia đóng học phí
  2. Thư xác nhận của trường bên Canada – thư mời nhập học, và toàn bộ giấy tờ liên lạc với Trường trong việc đăng kí du học
  3. Hợp đồng cho thuê nhà, căn hộ hay chỗ ở mà bạn sẽ lưu trú tại Canada trong suốt quá trình tham gia khóa học
  4. Hộ khẩu
  5. Khai sinh
  6. Sơ yếu lí lịch  (nếu trên 18 tuổi)
  7. Lý lịch tư pháp số 2 (nếu trên 18 tuổi)
  8. Khám sức khỏe tại địa phương đang ở

Thời gian làm việc : 3 tháng – 4 tháng

Phí : 670 usd + bảo hiểm du học cho 6 tháng đầu tiên (1,950,000 mức A)

VISA CANADA – QUỐC TỊCH SRILANKA

THỦ TỤC

  1. HỘ CHIẾU
  2. 4 HÌNH 4X6 TRẮNG
  3. THẺ TẠM TRÚ
  4. GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG
  5. GIẤY TỜ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC , BẰNG CẤP CỦA NGƯỜI ĐANG LÀM VIỆC TẠI VN
  6. CREDIT CARD HOẶC SAO KÊ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CÁ NHÂN – 6 THÁNG GẦN NHẤT

PHÍ ; 320 USD

THỜI GIAN : 4-6 TUẦN LÀM VIỆC

KHÁCH TRÌNH DIỆN LẤY DẤU VÂN TAY

 

CÁC LOẠI VISA CANADA

Các loại visa Canada phổ biến ở Canada:

1. Visa Canada du lịch

Visa du lịch Canada được cấp cho người nước ngoài có các chuyến đi ngắn hạn đến Canada với mục đích du lịch, thăm thân nhân, công tác hoặc tham gia các lớp học ngắn hạn tại Canada.

Người nước ngoài được cấp visa du lịch Canada được phép nhập cảnh một hoặc nhiều lần, loại visa nhập cảnh một lần có thời hạn lên đến 6 tháng, thời hạn cho visa nhập cảnh nhiều lần kéo dài đến 5 năm tùy thuộc vào hộ chiếu của người được cấp visa.

2. Visa Canada du học

Visa du học được cấp cho người nước ngoài muốn du học tại Canada trong khoảng thời gian hơn 6 tháng. Thời gian lưu trú dành cho người được cấp visa du học tối đa là 3 năm.

Những sinh viên nước ngoài đang học tại Canada được phép làm thêm hoặc công tác tại những công ty ngoài trường học nhưng cần có giấy phép lao động

3. Visa Canada đoàn tụ gia đình

Người nhập cảnh sang Canada có quan hệ ông bà hoặc cha mẹ với công dân đang sinh sống tại đây có thể xin được cấp loại visa đoàn tụ gia đình dành cho người lớn tuổi. Loại visa này cho phép người được cấp nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần.

Visa nhập cảnh nhiều lần cho phép lưu trú lên đến 2 năm nhưng người được cấp visa không được phép làm việc hưởng lương.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
Yahoo chat: dqcuong88
Website: http://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *