VISA ĐI DU LỊCH NAMIBIA DÀNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Quốc gia được Namibia miễn thị thực

VISA ĐI DU LỊCH NAMIBIA DÀNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Đất nước Namibia xinh đẹp luôn là địa điểm thu hút nhiều khách du lịch. Muốn nhập cảnh hợp pháp tại đất nước này, bạn cần xin visa Namibia. Vậy thủ tục xin visa du lịch Namibia như thế nào?

namibia-business-visa

Quốc gia được Namibia miễn thị thực

Người có hộ chiếu phổ thông do 54 khu vực pháp lý cấp sau có thể vào Namibia mà không cần thị thực cho thời gian lưu trú tối đa 3 tháng trong một năm dương lịch: Angola, Armenia, Châu Úc, Áo, Azerbaijan, Belarus, Bỉ, Botswana, Braxin, Canada, Cuba Đan mạch, Phần Lan,  Pháp, Đức, Hồng Kông, Iceland, Ireland, Ý, Jamaica, Nhật Bản, Kazakhstan, Kenya, Kyrgyzstan, Lesotho, Liechtenstein, Luxembourg, Macao1, Malaysia, Malawi, Mauritius, Moldova, Mozambique, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Bồ Đào Nha, Nga, Seychelles, Singapore, Nam Phi, Tây Ban Nha…

Hồ sơ xin visa du lịch Namibia

  • Tờ khai theo form của đại sứ quán.
  • Bản sao hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng còn tối thiểu 3 trang giấy trống để dán visa.
  • 2 ảnh thẻ cỡ 4×6, phông trắng
  • Bản sao công chứng giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu thường trú.
  • Lịch trình du lịch chi tiết tại Namibia.
  • Giấy xác nhận hoặc bản sao vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Namibia.
  • Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn hoặc nơi lưu trú bất kì tại Namibia.
  • Bảo hiểm du lịch Namibia.
  • Chứng minh tài chính: Bản sao kê tài khoản ngân hàng cùng các tài sản khác (nếu có), ít nhất 5.000 USD.
  • Chứng minh công việc:

+ Nếu là người làm công ăn lương: Giấy xác nhận lương trong 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động, giấy cho phép nghỉ phép.

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: Bản sao giấy đăng ký doanh nghiệp, quyết toán thuế trong 3 tháng gần đây.

+ Nếu là hưu trí: Sổ lĩnh lương hưu trí.

+ Nếu là trẻ em vị thành niên: Giấy khai sinh của trẻ, bản sao giấy chứng minh hoặc hộ chiếu của cha mẹ trẻ em, nếu chỉ đi cùng cha hoặc mẹ thì phải có văn bản đồng ý của người còn lại; đi cùng với người khác phải có văn bản đồng ý của cả cha lẫn mẹ hoặc người giám hộ.

Hồ sơ xin visa du lịch Namibia

Lưu ý:

Tất cả các giấy tờ Việt Nam đều phải được dịnh sang tiếng Đức hoặc tiếng Anh.

Quý khách có thể download đơn xin cấp visa trên mạng của Đại sứ quán Namibia

Ảnh nộp phải chụp phông trắng, không đeo kính, đội nón khi chụp.

Thông thường thời gian lưu trú visa du lịch là 3 tháng và nhập cảnh 1 lần.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *