VISA ĐỨC, DỊCH VỤ XIN VISA ĐỨC

visa duc

Thủ tục làm visa đi Đức

– Thời gian xin visa Đức là 15  ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Đức của công ty Bảo Ngọc.

– Giá dịch vụ làm visa Đức: Liên hệ: 0918 126 190 Mr.Cường để được cập nhật giá mới nhất.

HỒ SƠ XIN VISA ĐỨC 

Hồ sơ xin visa Đức để công tác

+ 02 hình 4×6  (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Số tiết kiệm trên 200tr

+ Sao kê tài khoản ngân hàng cá nhân bản gốc ngân hàng đóng dấu

+ Thư mời bản chính trên giấy có logo của công ty mời với ngày, tháng, năm, và chi tiết về người được mời gồm: Họ tên, cơ quan, thời gian chuyến đi và lưu trú, lý do và mục đích của chuyến đi, mô tả quan hệ công tác giữa hai bên

+ Giấy đăng kí kinh doanh sao y, Thuế 3 tháng – giám đốc kí tên đóng dấu

+ Thông tin người đại diện mời ( họ tên, chức vụ, địa chỉ, tel liên hệ)

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng, hóa đơn, giấy cung cấp hàng, bản khai hải quan , và các giấy tờ tương tự…

+ Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.

+ Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)

+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, xác nhận ngân hàng… (công chứng)

Phí : 190 usd CHƯA GỒM phí bảo hiểm du lịch

Thời gian làm việc trung bình để có visa Đức công tác: 15 ngày làm việc sau ngày phỏng vấn

VISA KHÔNG BAO ĐẬU- KHÁCH TRÌNH DIỆN PHỎNG VẤN VÀ LẤY KẾT QUẢ

Hồ sơ xin visa Đức để du lịch

+ 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 200.000.000 vnd (bản sao, công chứng không quá 2 tháng),  số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 200.000.000 vnd …

+ Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Phí : 190 usd chưa gồm phí bảo hiểm du lịch

VISA KHÔNG BAO ĐẬU- KHÁCH TRÌNH DIỆN PHỎNG VẤN VÀ LẤY KẾT QUẢ

Thời gian làm việc trung bình để có visa Đức du lịch: 15 ngày làm việc sau ngày trình diện lsq

Hồ sơ xin visa Đức để thăm thân

+ 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 200.000.000 vnd,  (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 200.000.000 vnd …

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ họ hàng (giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn…)

+ Trong trường hợp không có mối quan hệ họ hàng, có thể thay thế bằng một văn bản cam kết của người mời về lý do mời, mục đích chuyến đi và thời gian lưu trú…

+ Người bảo lãnh:

– Thư mời theo mẫu do Sở Ngọai kiều cấp và được Sở Ngọai kiều tại địa phương nơi người mời sinh sống xác nhận chữ ký. Văn bản này phải trình bản chính cùng thêm một bản photo.

– Hộ chiếu scan

– Xác nhận công việc

– Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

+ Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Phí : 190 usd chưa gồm phí bảo hiểm du lịch

Thời gian làm việc trung bình để có visa Đức thăm thân: 15 ngày làm việc sau ngày trình diện 

 Hồ sơ visa Đức Du Học 

Hộ chiếu gốc + copy sao y nguyên cuốn (những trang có dấu)

Hình 3 tấm 3.5×4.5 trắng

Chứng chỉ APS bản copy

Giấy chấp thuận nhập học do trường tại Đức cấp

Hoăc xác nhận giữ chổ một trường đại học  – cao đẳng tại Đức

Hoặc xác nhận ASSIST (thông báo cuối cùng của trường tại Đức)

Lý lịch theo trình tự thời gian (bắt đầu khi tốt nghiệp phổ thông, thời gian làm việc hoặc không làm việc phải khai đủ)

Chứng minh tài chính:

Số dư trong tài khoản Đức: 8000eur (tài khoản này phải khóa, mổi tháng chỉ được sử dụng trong tài khoản này tối thiểu 659 eur/ tháng)

Thư mời từ Đức gởi về

Giấy tờ cá nhân: khai sinh, cmnd, xác nhận độc thân hoặc giấy đăng kí kết hôn

Thời gian làm việc: 12 tuần

Phí : 330 usd/pax

–         Bao gồm: phỏng vấn tại LSQ, Dịch thuật toàn bộ hồ sơ sang tiếng Đức, Dịch vụ tư vấn , chuẩn bị hồ sơ.

–         Chưa bao gồm bảo hiểm (khuyến khích mua cho 3 tháng đầu tiên, khi sang Đức mua them nhưng tháng còn lại cho tổng quá trình tham gia khóa học tại Đức)

o   Phí BH: (theo đúng qui định của LSQ – Áp dụng cho toàn Châu Âu)

  • 3 tháng: 1,925,000  vnd
  • 6 tháng: 3,650,000 vnd

Trong trường hợp visa không đạt hoặc có thư thông báo của LSQ đối với từng trường hợp đương đơn không cần mua bảo hiểm – phí này được hoàn lại 100%

Visa Đức cho quốc tịch nước ngoài

Hồ sơ gồm :

Hộ chiếu gố

Thẻ tạm trú bản chính

Giấy phép lao động – nếu có

Hợp đồng lao động sao y

Thư đề cử đi công tác

Thư mời

Giấy phép kinh doanh

Phí : 190$/pax

Thời gian làm việc  7- 10 ngày

Khách trình diện phỏng vấn

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Đăng Ký Tư Vấn Visa

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *