VISA HÀN QUỐC, DỊCH VỤ XIN VISA HÀN QUỐC

visa han quoc

VISA HÀN QUỐC, DỊCH VỤ XIN VISA HÀN QUỐC

Thời gian xin visa Hàn Quốc là 8 -10 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Hàn Quốc của công ty Bảo Ngọc.

HỒ SƠ VISA HÀN QUỐC

A. Khách có Hộ Khẩu từ Bình Định vào đến Phía Nam

I. Hồ sơ visa Hàn Quốc để du lịch

– 01 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
– CMND (Bản sao, công chứng)
– Hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (Bản sao, công chứng)
– Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), Sổ tiết kiệm – bản chính, Số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
– Chứng minh công việc:
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), bảng lương 3 tháng, đơn xin nghỉ phép
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất , sao kê tài khoản ngân hàng công ty 3 tháng

Phí 80 usd / khách – THU KHI NHẬN HS

THỜI GIAN: 8- 10 NGÀY LÀM VIỆC SAU NGÀY NỘP-VISA KHÔNG BAO ĐẬU

GIÁ TRỊ VISA 3 THÁNG- LƯU TRÚ 30 NGÀY

* VUI LÒNG CUNG CẤP THÔNG TIN VỀ TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN,BẰNG CẤP, ĐỊA CHỈ TRƯỜNG

* TRƯỜNG HỢP KHẨN: CHỈ ÁP DỤNG CHO KHÁCH ĐÃ TỪNG ĐI HÀN VÀ CÁC NƯỚC TIÊN TIẾN – đi về trong vòng 3-4 năm trở lại

Phí 140 usd ( Thời gian 7 ngày làm việc sau ngày nộp )

 II. Hồ sơ visa Hàn Quốc để công tác

– 01 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)

– Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

– Hộ khẩu ( sao y công chứng)
– Chứng minh công việc tại Việt Nam:
+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
– Chứng minh công việc tại Hàn Quốc
+ Thư mời công tác (Bản chính)
+ Lịch trình chi tiết của chuyến đi công tác- gốc
+Giấy Bảo lãnh (theo mẫu Lãnh sự quán)- gốc
+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty tại Hàn Quốc- MỚI NHẤT
+ Giấy chứng nhận nộp thuế của công ty tại Hàn Quốc –  BẢN MỚI NHẤT –  SCAN GỬI MAIL
+ Giấy xác nhận con dấu đối với trường hợp kinh doanh cá nhân – BẢN MỚI NHẤT- SCAN GỬI MAIL
+ Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại: Hợp đồng mua bán, giấy tờ chứng minh việc mua bán giữa hai bên như tờ khai xuất nhập khẩu, bản sao L/C, giấy tờ chứng minh việc xuất nhập khẩu,…

Phí 120 usd – khách không cần trình diện- visa không bao đậu

Giá trị visa 3 tháng, lưu trú 30 ngày

+ ĐẶC BIỆT:

* Nữ đã có gia đình, đã đăng ký kết hôn và đã đi các nước tiên tiến

 Phí 110 usd

Hồ sơ: hộ chiếu gốc, 2 hình 4×6 nền trắng quốc tế

*Nam trên 50 tuổi, đã đi các nước tiên tiến:

Phí 110 usd

Hồ sơ: hộ chiếu gốc, 2 hình 4×6 nền trắng quốc tế

III.  Hồ sơ visa Hàn Quốc thăm thân

1. Thư mời (hàn quốc gởi về), Thư bảo lãnh – bản chính, Nếu người Hàn Quốc bảo lãnh chi trả toàn bộ chi phí sao kê tài khoản ngân hàng, credit card nếu có.

2. Scan hộ chiếu người mời, đăng kí kết hôn của anh / chị bảo lãnh – copy công chứng hàn quốc

3. hộ khẩu, giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, hình ảnh gia đình chụp chung – hình đám cưới

4. Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm (200tr trở lên)+ xác nhận số dư, giấy tờ nhà đất bất động sản, hoặc có đứng tên đăng kí kinh doanh – bổ sung thêm

5. Đơn xin nghỉ phép, hợp đồng lao động đang lao động tại việt nam> Khách trình diện phỏng vấn và lấy visa

– Form thông tin cá nhân. Tải tại đây FORM THÔNG TIN CÁ NHÂN VISA HÀN QUỐC

Thời gian xét duyệt làm việc: 8-10 ngày làm việc

Phí 170 usd (khách trình diện phỏng vấn) -visa không bao đậu

IV. Hàn Quốc Bạn Bảo Lãnh

1/ Bên Hàn Quốc

Thư mời – mẫu đính kèm. Tải tại đây Thư mời

Thư bảo lãnh – mẫu đính kèm. Tải tại đây Thư bảo lãnh

Lịch trình chuyến đi – mẫu đính kèm. Tải tại đây Lịch trình chuyến đi

Hình ảnh chụp chung giữa 2 người

Nếu người mời chi trả tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất

Nếu là người nước ngoài sống tại Hàn Quốc – thẻ cư trú hoặc ID được HQ cấp

Nếu là người HQ bảo lãnh: passport của người mời – copy có công chứng  – đính kèm

2/ Bên Việt Nam

Hộ chiếu bản gốc

Hình 4×6 nền trắng 2 tấm

Chứng minh nhân dân sao y

Hộ khẩu sao y

Sổ tiết kiệm 100 triệu trở lên

Giấy tờ nhà đất nếu có

Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép

– Form thông tin cá nhân. Tải tại đây FORM THÔNG TIN CÁ NHÂN VISA HÀN QUỐC

 Phí : 180 USD

– Khách trình diện nộp hồ sơ  ờ TPHCM

V. Visa 2 năm Hàn Quốc

Hồ sơ người xin cấp visa chuẩn bị

1) Hộ chiếu

2)  2 tấm hình 3.5 × 3.5

3) Thư mời của cơ quan nhận đào tạo, tu nghiệp do người đứng đầu cơ quan mời cấp

4) Giấy tờ liên quan tới hiệp định đưa đi tu nghiệp, đào tạo dài hạn

5) Kế hoạch đào tạo, Sơ yếu lý lịch (tiếng Anh)

6) Giấy xác nhận tài khoản tiền gửi hoặc chuyển khoản trong nước

-Nếu công ty chi trả toàn bộ chi phí cho cá nhân – sao kê tài khoản ngân hàng công ty trong 3 tháng. Quyết định cử đi có ghi rõ đài thọ chi phí, hợp đồng lao động giữa người được cử và cty tại việt nam

-Thời gian làm việc : 20 ngày (kể từ ngày nhận hồ sơ)

Phí : 370 USD

Trình diện nộp hồ sơ phỏng vấn

VIVISA THĂM CON KẾT HÔN VỚI NGƯỜI HÀN QUỐC

(CON RỂ/DÂU MỜI BỐ MẸ VỢ/CHỒNG)

– Thư mời gốc (bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của người mời).

– Giấy bảo lãnh bản gốc có công chứng nhà nước Hàn Quốc

– Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân, giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản gốc) trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ

– Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của con rể (bản sao)

– Bản sao 2 mặt thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng (người đã đổi sang quốc tịch Hàn Quốc thì nộp bản sao Chứng minh thư Hàn Quốc của người Việt Nam)

– Giấy bảo lãnh quay trở lại Việt Nam (do con rể/con dâu người Hàn Quốc tự viết rồi đóng dấu, ký tên)

– Hồ sơ chứng nhận quan hệ ruột thịt giữa người mời và người được mời. (Sổ hộ khẩu Việt Nam dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước kèm theo bản gốc sổ hộ khẩu để đối chiếu (Trong trường hợp con gái đã đổi quốc tịch sang quốc tịch Hàn Quốc cần có thêm giấy khai sinh của con gái/ con trai kết hôn với người Hàn dịch tiếng Anh công chứng Nhà Nước

Thời gian 8 -10 ngày làm việc

Phí 100 USD/ pax

Khách trình diện phỏng vấn

VII . Visa hàn quốc chữa bệnh

1/ Phí Hàn Quốc

  • Hồ sơ thư mời của Bệnh viện gởi về – bản gốc,
  • Thư Bảo Lãnh,
  • Passport của người đại diện tại HQ mời người VN sang chữa bệnh,
  • Giấy đăng ký thành lập và hoạt động của Bệnh viện HQ gởi về,
  • Đăng ký thuế của Bệnh viên 3 tháng gần nhất (chứng tỏ bệnh viện có hoạt động)
  • Giấy tờ trao đổi bệnh nhân giữa 2 bệnh viện Việt Nam  & Hàn Quốc
  • Giấy giới thiệu chuyển bệnh nhân của bệnh viện Việt Nam

2/ Phía Việt Nam:

Hộ chiếu

Hình 4×6 nền trắng  02 tấm

Hộ khẩu – sao y nguyên cuốn

Khai sinh – sao y công chứng

Chứng minh nhân dân – sao y công chứng

Hộ khẩu – sao y công chứng

Sổ tiết kiệm – từ 400 triệu trở lên (căn cứ hồ sơ của bệnh viện HQ thông báo phí khám chữa bệnh sẽ kiểm tra phí sổ tiết kiệm – báo lại sau)

Giấy tờ nhà đất – sao y công chứng (nếu người nhà chi trả cho bệnh nhân – chứng minh mối quan hệ)

Phí : 240 USD (bao gồm phí LSQ)

Khách trình diện phỏng vấn – người nhà có tên trong hộ khẩu đươc đăng ký nộp thay

Thời gian làm việc : 10 -14 ngày

VIII . CÔNG TÁC HÀN QUỐC CHO KHÁCH NƯỚC NGOÀI

– Hộ chiếu – gốc

– Hình 4×6 nền trắng 01 tấm

– Thư đề cử công tác – mẫu, hợp đồng lao động (song ngữ hoặc tiếng Anh, đóng dấu công ty)

– Giấy đăng kí kinh doanh , biên lai đóng thuế tháng gần nhất – có ký tên đóng dấu của giám đốc

– Bill of landing, L/C, email báo giá….

– Thư mời, thư bảo lãnh, lịch trình chuyến đi công ty hàn quốc gởi về

– Thẻ tạm trú, giấy phép lao động

– Sao kê tài khoản công ty 1 tháng gần nhất

Phí: 100 usd/pax

Thời gian: 8-10 ngày làm việc

Khách  trình diện phỏng vấn

IX. Du  Học Hàn Quốc

 Hồ sơ người xin cấp visa chuẩn  bị:

1) Hộ chiếu

2) Đơn xin cấp visa(có dán 1 tấm hình 3,5 × 3,5)

3) Giấy báo nhập học có bao gồm quyết định thẩm tra trình độ học vấn và khả năng tài chính(do hiệu trưởng trường cấp)

4) Bằng cấp và bảng điểm của  trường

5) Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính

– Sổ tiết kiệm – 400 triệu trở lên – gởi kỳ hạn 3 tháng

– Giấy xác nhận nhân viên hoặc giấy phép  đăng ký kinh doanh hoặc

– Giấy đóng thuế tài sản hoặc

– Giấy cam kết tài trợ chi phí du học của người bảo lãnh tài chính

Đối với học sinh nhận học bổng chính phủ, có thể – miễn phần sổ tiết kiệm

6) Kế hoạch học tập, Sơ yếu lý lịch (tiếng Anh)

Đối với những người muốn đi nghiên cứu đặc biệt ở các cơ quan giáo dục hoặc cơ quan học thuật

1.Giấy tờ chứng minh hoạt động nghiên cứu

2.Giấy tờ chứng minh bằng cấp cao nhất

3.Giấy bảo lãnh hoặc giấy tờ liên quan tới tài chính

– Giấy tờ liên quan tới việc chi trả kinh phí cần thiết cho việc lưu trú như giấy xác nhận chuyển khoản, số dư tài khoản ngân hàng của bản thân hoặc của người bảo hộ hoặc giấy xác nhận đối tượng chi trả học bổng

 Thời gian làm việc :20 ngày (kể từ ngày nhận hồ sơ)

Phí : 300 usd/PAX

Khách trình diện phỏng vấn

X. DU LỊCH HÀN QUỐC THĂM CHỊ (CHỊ CÓ CHỒNG HÀN QUỐC)

MỜI EM GÁI

Điều kiện : chị gái phải là người có quốc tịch hàn quốc hoặc có thẻ thường trú nhân ngoại kiều sống tại Hàn Quốc

Phía chị gái ở HQ:  

①.Thư mời bản chính (bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về nước, có con dấu trùng với con dấu  trên giấy chứng nhận con dấu)

②.Giấy bảo lãnh bản chính không cần công chứng( chỉ đối với trường hợp lần đầu tiên đương sự đến Hàn Quốc hoặc chưa đến các nước như Hoa Kỳ, Châu Âu , Nhật Bản , Úc , Canada ,…) (theo mẫu của lãnh sự quán được đính kèm)

③.Giấy xác nhận con dấu (là con dấu của chị gái): 1 bản chính

④.Giấy chứng nhận quan hệ hôn nhân: 1 bản chính và giấy chứng nhận quan hệ gia đình do thành phố, quận, huyện cấp: mỗi loại 1 bản chính (còn giá trị trong vòng 3 tháng) – nguyên cuốn gia đình chồng có tên của chị gái trong đó

⑤.1 Bản sao chứng minh nhân dân của người mời và bản sao thẻ đăng ký người nước ngoài của chồng chị gái

⑥.1 Bản sao Giấy chứng nhận kết hôn ở Việt Nam cấp, bản sao giấy đăng kí kết hôn do Hàn Quốc cấp

Hồ sơ người xin cấp visa(người được mời chuẩn bị)

1) Hộ chiếu

2) 1 tấm hình 35 × 35

3) Hình gia đình(chụp chung với bố mẹ, anh chị em)

4) 1 Bản sao giấy khai sinh và giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình (hộ khẩu có tên người bảo lãnh và người được mời)

Thời gian làm việc : 8-10 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ

Phí :  150 USD/ trọn gói

Khách trình diện phỏng vấn

XI. VISA HÀN QUỐC LÀM VIỆC 1 NĂM

HỒ SƠ CHUẨN BỊ:

1. THƯ MỜI CỦA CÔNG TY MẸ BÊN HÀN QUỐC
2. THƯ BẢO LÃNH
3. LỊCH TRÌNH CHI TIẾT – CÔNG TY MẸ GỬI VỀ
4. GIẤY TƯ CÁCH LƯU TRÚ DO CÔNG TY MẸ LÀM VÀ GỬI VỀ VIỆT NAM
5. PASSPORT, GIẤY TỜ CỦA NGƯỜI BẢO LÃNH ĐÃ VIẾT THƯ MỜI
6. GIẤY TỜ CỦA CÔNG TY MẸ CHỨNG MINH CÔNG TY ĐANG HOẠT ĐỘNG
7. HS VIỆT NAM (CÁ NHÂN NGƯỜI XIN VISA CÓ NHỮNG GIẤY TỜ GÌ, TẤT CẢ SAO Y CÔNG CHỨNG 1 BẢN)
​THỜI GIAN LÀM :10 NGÀY LÀM VIỆC KỂ TỪ NGÀY NHẬN ĐỦ HỒ SƠ ( KO BAO GỒM THỨ 7, CN VÀ NGÀY LỄ)

PHÍ: ​170 USD (ĐÃ BAO GỒM PHÍ LSQ)

CÁC LOẠI VISA HÀN QUỐC

*Nếu xét theo thời hạn và số lần cho phép nhập cảnh, có 2 loại visa Hàn Quốc:

– Visa Hàn Quốc 1 lần cho phép nhập cảnh Hàn Quốc 1 lần trong thời hạn 3 tháng
– Visa Hàn Quốc nhiều lần cho phép nhập cảnh Hàn Quốc nhiều lần trong thời hạn 3 năm.

*Nếu xét theo mục đích chuyến đi thì visa Hàn Quốc có 2 loại visa chính:

Visa du lịch và công tác : cấp cho người nước ngoài đến Hàn Quốc với mục đích du lịch, thăm bạn bè, người thân tại Hàn Quốc, tham gia hội nghị, giao dịch thương mại,…Loại visa này có thể gia hạn thêm tối đa là 90 ngày.
Visa làm việc: cho phép người được cấp visa có thể làm việc nhận lương cho một công ty hoặc tổ chức tại Hàn Quốc. Tùy thuộc vào tính chuyên nghiệp của công việc mà người được cấp visa có thể lưu trú lại Hàn Quốc lên đến 7 năm:
Visa làm việc nghiệp dư thường có thời gian lưu trú là 3 năm, nhưng cho phép gia hạn lên đến 4 năm 10 tháng khi làm việc cho cùng một doanh nghiệp.
Visa làm việc chuyên nghiệp cho phép lưu trú từ 2 – 7 năm tùy thuộc vào công việc.
Tất cả các loại visa dài hạn đều chỉ cho phép người được cấp visa nhập cảnh một lần

 B. Khách có Hộ Khẩu từ Đà Nẵng ra Phía Bắc 

ĐIỀU KIỆN CẦN ĐIỀU KIỆN ĐỦ
Visa thương mại Hàn Quốc
Hộ chiếu gốc Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh
02 Ảnh 46 Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất
Chứng minh thư Bản sao copy của cả người mời và người được mời
Số điện thoại liên lạc Chủ hộ chiếu
Phía Việt Nam chuẩn bị
Đăng ký kinh doanh Bản dịch tiếng Anh có công chứng (nếu đi lần đầu phải kèm bản gốc đối chiếu)
Quyết định cử đi Công tác Bản gốc kèm bản dịch tiếng Anh (không cần công chứng bản dịch tiếng Anh)
Hợp đồng lao động –  Hợp đồng lao động bản gốc và 01 bản sao tiếng Việt, kèm theo bản dịch tiếng Anh (nếu là hợp đồng song ngữ Anh – Việt thì nộp bản gốc kèm bản photo, không cần công chứng)
Giấy tờ kèm theo Bản photo chứng từ làm ăn giữa hai bên không cần công chứng (nếu có).
Phía Hàn Quốc chuẩn bị
Thư mời gốc Bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; đầy đủ tên công ty mời, tên người đại diện công ty mời, địa chỉ công ty  và số điện thoại liên lạc (có đóng dấu của công ty)
Giấy bảo lãnh gốc Có đóng MẪU dấu của công ty (công chứng nhà nước Hàn Quốc).(bản công chứng gốc, do phòng công chứng Hàn Quốc cấp)
Giấy phép đăng ký kinh doanh Bản xác nhận gốc, do phòng thuế cấp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ (có thể dowload từ trang Web của phòng thuế Hàn Quốc)
Thời gian Làm Visa Hàn Quốc 10 ngày làm việc (không tính ngày nhận)
Giá trị của Visa Hàn Quốc 1 tháng 1 lần lưu trú 14 ngày
Giá + DV: Giá có thể thay đổi… 120usd
Visa du lịch Hàn Quốc
Hộ chiếu gốc Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh
02 Ảnh 46 Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất
Sổ hộ khẩu hoặc Đăng ký kết hôn (Nếu vợ chồng con cái đi cùng nhau)
Về tài chính
Sổ tiết kiệm Có giá trị tối thiểu 5000 usd / 1 khách gửi trước ngày nộp 03 tháng kèm theo xác nhận số dư sổ tiết kiệm tại thời điểm hiện tại (bản gốc).Trong trường hợp sổ tiết kiệm mới gửi yêu cầu bổ sung:- Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có).
Về công việc
Đối với người không làm nhà nước HỢp đồng lao động
Đối với cán bộ nhà nước Quyết định bổ nhiệm hoặc quyết định tăng lương hoặc hợp đồng lao động
Đối với người về hưu Quyết định hưu trí hoặc thẻ hưu trí hoặc sổ lĩnh lương hưu
Đối với chủ doanh nghiệp Đăng ký kinh doanh
Thời gian Làm Visa Hàn Quốc 10 ngày làm việc (không tính ngày nhận)
Giá trị của Visa Hàn Quốc 1 tháng 1 lần lưu trú 10 ngày
Giá + DV: Giá có thể thay đổi… 160usd

MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐẾN HÀN QUỐC

Tất cả mọi hàng hóa mang vào Hàn Quốc đều phải qua kiểm tra, một số vật bị cấm ở tất cả mọi nơi và một số thì được quy định hạn chế mang theo ở một số nơi.

+Hàng cấm:
-Sách, ảnh, phim hay bất vật dụng mang tính chất bạo lực và ảnh hưởng đến nền an ninh chung
-Vật chứa thông tin mật của chính phủ và các hoạt động tình báo…
-Hàng giả, tiền giả, cổ phiếu trái phép…

+Vật hạn chế:
-Tất cả các vũ khí (vật thật hay mô hình) bao gồm súng, gươm, bột súng và các chất độc hại gây cháy nổ
-Chất kích thích như ma túy, thuốc phiện…
-Động vật hoang dã được chính phủ bảo vệ và các chế phẩm từ nó
-Rau, củ, quả , cây trồng và các chế phẩm từ nông nghiệp
-Thú nuôi và các bộ phận cơ thể động vật.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
Yahoo chat: dqcuong88
Website: http://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *