VISA IRELAND, DỊCH VỤ VISA IRELAND

visa zimbabwe

VISA IRELAND, DỊCH VỤ VISA IRELAND

visa zimbabwe

VISA IRELAND CÔNG TÁC

Thủ tục:

Hộ chiếu gốc

2 hình 4×6 nền trắng

Thư mời ( của công ty Ireland)

Bản sao giấy đăng kí kinh doanh – công ty việt nam

Bào cáo thuế 3 tháng gần nhất của công ty Việt Nam

Nếu là nhân viên công ty

  • Cung cấp bảo sao hợp đồng lao động
  • Thư đề cử công tác

Chứng minh tài chính:

-Sao kê tài khoản cá nhân trong 3 tháng gần nhất

Bản sao hộ khẩu và chứng minh nhân dân

Thời gian làm việc : khoảng 8-9 tuần

Phí : 220 USD/ khách

Chưa bao gồm phí bảo hiểm. Tải tại đây BẢNG PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU

Khách không cần trình diện

VISA IERLAND DU LỊCH

Phía Ireland:

  1. Thư mời  – email gởi về
  2. Passport người mời
  3. Chi phí chuyến đi do ai chi trả?
  4. Thông tin người bên Ierland : địa chỉ, số điện thoại, email

Phía việt nam:

  1. Hộ chiếu gốc + bản sao công chứng hộ chiếu gốc
  2. Hình 3.5 x 4.5 nền trắng – 2 tấm
  3. Hộ khẩu – bản sao công chứng nguyên cuốn
  4. Giấy tờ chứng minh công việc :
    • Hợp đồng lao động
    • Đơn xin nghỉ phép
    • Sao kê tài khoản lương 3 tháng
  5. Giấy tờ chứng minh tài chính :
    • Xác nhân số dư sổ tiết kiệm trên 200 triệu
    • Giấy tờ sở hữu nhà đất
    • Giấy tờ sở hữu tài sản cá nhân người đứng tên xin visa
  6. Bảo hiểm du lịch: căn cứ ngày đi và ngày về sẽ báo phí sau (chi phí 1 ngày từ 2usd – 4usd)
  7. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người mời

Thời gian làm việc : khoảng 8-9 tuần

Phí : 220 USD/khách

Chưa bao gồm phí bảo hiểm. Tải tại đây BẢNG PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU

Khách không cần trình diện

VISA IERLAND BẠN TRAI BẢO LÃNH

Phía Irland

  • Thư mời bản chínnh hay email về trong thư mời, nêu rỏ chi phí chuyến đi ai sẽ chi trả và thông tin người bên Ierland : địa chỉ, số điện thoại, email
  • Photo passport người mời
  • Xác nhận việc làm của bạn trai
  • Tài khoản ngân hàng của bạn trai

Phía việt nam:

  • Hộ chiếu gốc có giá trị trên 6 tháng + 1 bản sao hộ chiếu có công chứng
  • Hình 3.5 x 4.5 nền trắng – 2 tấm
  • Hộ khẩu – sao y nguyên cuốn
  • Giấy tờ chứng minh tài chính :
    • Sổ tiết kiệm: xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
    • Giấy tờ sở hữu nhà đất hay xe cộ (nếu có)
    • Bảo hiểm du lịch : căn cứ ngày đi và ngày về xem dòng dưới
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người mời: thư từ, hình chụp chung, email, hình chụp tin nhắn

Thời gian làm việc : khoảng 8-9 tuần

Phí : 220 USD/1 khách

Chưa bao gồm phí bảo hiểm. Tải tại đây BẢNG PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU

Khách không cần trình diện

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Âu

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *