XIN VISA BỒ ĐÀO NHA CẦN NHỮNG GÌ? BÍ QUYẾT XIN VISA

xin visa bồ đào nha cần những gì

XIN VISA BỒ ĐÀO NHA CẦN NHỮNG GÌ? BÍ QUYẾT XIN VISA 

Bạn đang có nhu cầu đi Bồ Đào Nha để công tác thì nhất định bạn cần phải chuẩn bị đầy

đủ những thủ tục để xin visa một cách thuận tiện nhất. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc

mắc của bạn về vấn đề “Xin visa Bồ Đào Nha cần những gì?

Xin visa Bồ Đào Nha cần những gì?

Tùy mỗi người đi đến Bồ Đào Nha với mục đích khác nhau mà cần chuẩn bị những giấy tờ

thủ tục xin visa Bồ Đào Nha một cách phù hợp. Dưới đây là những thông tin cần thiết dành

cho những người đang chuẩn bị đi đến Bồ Đào Nha để làm việc. Bạn cần chuẩn bị:

 xin visa bồ đào nha cần những gì
Xin visa Bồ Đào Nha cần có những gì?
  • Hộ chiếu
  • 2 hình 3×4
  • Chứng minh thư bản gốc, có thể thay thế bằng thẻ căn cước
  • Sơ yếu lý lịch của Đại sứ quán Bồ Đào Nha
  • Giấy phép kinh doanh nếu bạn là chủ doanh nghiệp
  • Giấy nghỉ phép nếu bạn là nhân viên và giấy điều đi công tác được xác nhận bởi cấp trên
  • Tờ khai thuế/ Bảng lương 3 tháng gần nhất (nếu làm nhân viên)
  • Giấy chứng minh tài khoản ngân hàng trên 300 triệu
  • Thư mời của công ty Bồ Đào Nha

Bí quyết xin visa Bồ Đào Nha thuận lợi

Để xin visa Bồ Đào Nha một cách thuận lợi nhất thì bạn phải vạch rõ lịch trình đi đến Bồ Đào

Nha bạn làm những gì và vé máy bay, đặt phòng khách sạn. Yếu tố quan trọng hơn cả là bạn

phải xác minh thu nhập của bạn là chính xác và minh bạch. Tránh trường hợp bạn khai những

thông tin về tài chính không phải là của mình thì bạn sẽ bị cảnh cáo, nặng là bị phạt tiền.

 xin visa bồ đào nha cần những gì
Chứng minh thu nhập rõ ràng khi xin visa Bồ Đào Nha

Để đặt chân tới được đất nước xinh đẹp và giàu truyền thống văn hóa như Bồ Đào Nha bạn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt những quy định mà bên họ đề ra. Tốt nhất, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ đã liệt kê ở mục 1 và hỏi những người đã từng đi đến Châu Âu hoặc Bồ Đào nha thì càng tốt. Những điều bạn nói trong buổi phỏng vấn xin visa Bồ Đào Nha sẽ được ghi nhận và nếu được cấp visa bạn sẽ được nhận sau 3 đến 4 ngày sau khi phỏng vấn.

Chuẩn bị lên đường

 xin visa bồ đào nha cần những gì
Chuẩn bị visa lên đường đến Bồ Đào Nha

Bạn cần căn cứ vào khoảng thời gian đặt chân tới Bồ Đào Nha vào mùa nào mà nên chọn những bộ trang phục ăn mặc cho phù hợp. Đây là một đất nước có khí hậu ôn hòa nên bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không bị mắc phải những căn bệnh dị ứng.

Trên đây là những thông tin hữu ích để giải đáp thắc mắc “xin visa Bồ Đào Nha cần những gì?” Với những kiến thức này, chúc bạn nhận được visa nhanh nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *