DỊCH VỤ XIN VISA TRUNG QUỐC DU LỊCH HOẶC CÔNG TÁC

BẠN BỊ MẤT HỘ CHIẾU NƯỚC NGOÀI. BẠN PHẢI LÀM SAO?
Dich-vu-xin-visa-trung-quoc-visabaongoc.com-1
Dịch vụ xin visa Trung Quốc giá rẻ

Dịch vụ xin visa Trung Quốc du lịch hoặc công tác

Dịch vụ xin visa Trung Quốc du lịch hoặc công tác hiện nay tại công ty Bảo Ngọc được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao bởi chất lượng tốt, giá thành phù hợp, cùng thời gian xin visa nhanh chóng đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng làm nòng cốt để phát triển dịch vụ, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu các quy định. Chính những điều này đã giúp cho công ty chúng tôi phát triển và tạo được thành công như ngày hôm nay.

Thủ tục xin cấp visa Trung Quốc du lịch hoặc công tác tại Bảo Ngọc

Đối với công dân Việt Nam có nhu cầu sang Trung Quốc du lịch hoặc công tác hay đi thăm thân nhân… cần phải chuẩn bị đầy đủ một số giấy tờ trong bộ hồ sơ xin cấp visa Trung Quốc như sau:

  • Hộ chiếu bản gốc, hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ. Còn tối thiểu 4 bìa trắng để dán visa và để đóng dấu, hộ chiếu không rách nát, số hộ chiếu và ảnh trong hộ chiếu còn nhìn rõ.
  • 2 Ảnh 4×6 phông nền trắng, chụp trong thời gian gần nhất ( độ phân giải 350×350)
  • Chứng minh thư photo, Hộ chiếu phô tô.

Dịch vụ xin visa Trung Quốc du lịch hoặc công tác giá rẻ tại Bảo Ngọc

Công ty TNHH Bảo Ngọc là đơn vị hàng đầu trên thị trường hiện nay, chuyên cung cấp các dịch vụ xin visa đi các nước, đặc biệt là cung cấp dịch vụ xin visa Trung Quóc du lịch hoặc công tác giá rẻ, uy tín. Với thời gian nhanh chóng và tỉ lệ thành công cao. Đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khác hàng, cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian hiệu quả.

Ngoài ra, chúng tôi còn là địa chỉ làm dịch vụ xin visa Trung Quốc du học hoặc công tác tốt nhất. Với bề dày kinh nghiệm, cùng với các chuyên gia hàng đầu nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao trong lĩnh vực làm visa. Luôn nắm rõ các thông tin, cũng như các quy định của pháp luật. Luôn đặt lợi ích và thời gian của khách hàng lên hàng đầu, sẽ tư vấn cho bạn có những bộ hồ sơ tốt nhất trong mắt lãnh sự.

Nếu bạn đang cần visa đi Trung Quốc khẩn, hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ xin visa Trung Quốc nhanh, giá rẻ. Chúng tôi sẽ làm đầy đủ mọi thủ tục cho bạn một cách nhanh chóng và chính xác, cùng với việc giao visa tận tay miễn phí, mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

Với tất cả những ưu điểm trên, dịch vụ xin visa Trung Quốc học tập hoặc công tác chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn. Nào, hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ visabaongoc.com để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: Visa Bảo Ngọc

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Á

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button