HƯỚNG DẪN XIN VISA ĐÀI LOAN CHO NGƯỜI VIỆT

chuong-dan-lam-visa-dai-loan-nhanh

HƯỚNG DẪN XIN VISA ĐÀI LOAN CHO NGƯỜI VIỆT

Là một trong những quốc gia miễn visa cho người Việt, Đài Loan dần trở thành một địa điểm đến lý tưởng cho người Việt Nam. Nhiều người vì mục đích du học hay đi công tác hoặc chỉ đơn giản là trải nghiệm những cảnh đẹp của quốc gia này mà có ý tưởng sang Đài Loan. Trong bài viết dưới đây, visabaongoc.com xin giới thiệu cho bạn hướng dẫn xin visa Đài Loan cho người Việt để bạn có thể tham khảo.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA VISA ĐÀI LOAN

huong-dan-xin-visa-dai-loan-cho-nguoi-viet1
huong-dan-xin-visa-dai-loan-cho-nguoi-viet

Có những lý do sau đây sẽ giúp bạn yên tâm khi xin visa Đài Loan miễn chuẩn bị đủ giấy tờ và rõ ràng hết nhất có thể (đây gần như là tiêu chí chung).

Biết kết quả đậu/rớt ngay

huong-dan-xin-visa-dai-loan-cho-nguoi-viet2
huong-dan-xin-visa-dai-loan-cho-nguoi-viet

Không như visa Nhật, Hàn, Châu Âu bạn sẽ phải đợi lãnh sự quán xét duyệt và bạn rời lãnh sự trong trạng thái hoang mang lo lắng mình đã làm sai những gì. Tại Văn phòng Kinh tế và Văn hoá Đài Bắc, bạn sẽ được thông báo kết quả ngay nếu hồ sơ không có vấn đề nào. Nếu không sẽ được trả hồ sơ và được yêu cầu xin một dịp khác.

Được nhập cảnh nhiều lần trong 30 ngày

Nếu quay về và thích Đài Loan quá và muốn quay lại, bạn vẫn có thể mua vé đi miễn thời hạn visa còn vì visa được cấp là multiple entry.

Miễn visa Đài Loan cho những lần nhập cảnh sau 10 năm

NHỮNG THỦ TỤC CẦN CHUẨN BỊ CHO VISA ĐÀI LOAN

huong-dan-xin-visa-dai-loan-cho-nguoi-viet3

  • Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên bản gốc (có ký tên), photo các trang visa và dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu và photo Hộ chiếu.
  • Tờ khai xin cấp thị thực (ký tên, dán ảnh)
  • 2 ảnh 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng
  • Hộ chiếu (còn thời hạn từ 6 tháng trở lên) và photo Hộ chiếu
  • Chứng minh nghề nghiệp của du khách (Hợp đồng lao động, BHYT, BHXH…). Nộp bản photo, bản gốc kèm theo để đối chiếu xong trả lại.
  • Đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ quản công ty. Nếu là giám đốc thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.
  • Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm). Nộp bản photo, bản gốc để kèm theo đối chiếu xong trả lại.
  • Booking vé máy bay hai chiều.
  • Booking khách sạn.
  • Hành trình du lịch Đài Loan, càng chi tiết càng tốt.
  • Phí làm visa (50USD đối với trường hợp lấy sau 5 ngày làm việc, 75USD đối với trường hợp lấy sau 2 ngày làm việc).

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI LÀM VISA ĐÀI LOAN TẠI VISA BẢO NGỌC

huong-dan-xin-visa-dai-loan-cho-nguoi-viet

Kinh nghiệm làm visa chất lượng

  • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề làm visa, visa Bảo Ngọc tự hào là đơn vị làm visa uy tín với tỉ lệ đậu visa lên tới 99%

Chất lượng

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng khi có nhu cầu làm visa
  • Khi làm visa Anh Quốc tại visa Bảo Ngọc, mọi thủ tục làm visa sẽ được đội ngũ làm visa của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn điền chính xác nhất

Chi phí đảm bảo

  • Tại visa Bảo Ngọc, chi phí cho mọi loại visa được quy định rõ ràng theo từng mục đích cụ thể.
  • Gía thành làm visa phù hợp với giá cả thị trường

Hi vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây về lệ phí xin visa Đài Loan, các bạn sẽ có thêm những kiến thức hữu ích cho chuyến đi của mình. Nếu có bất kì câu hỏi gì liên quan đến dịch vụ làm visa Đài Loan, hãy liên hệ ngay với visabaongoc.com để nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất nhé.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc
Website: https://visabaongoc.com/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *