Thủ tục xin visa Đài Loan du học

visa dai loan

Trong khoảng 1 năm gần đây Đài Loan đã mở cánh cửa nhằm thu hút khách Việt nam sang Đài Loan du lịch bằng chính sách miễn visa cho những khách đã từng có visa vào các nước lớn như Anh, Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc…. Nhưng những khách chưa có visa vào những nước này xin visa vào Đài Loan cũng khá chật vật với nhiều giấy tờ chứng minh nhân thân, công việc rắc rối. Vì vậy bạn hãy dành thời gian để lên kế hoạch cho chuyến đi của mình,việc xin visa đi Đài Loan hãy để visa Bảo Ngọc hỗ trợ bạn.

HỒ SƠ XIN VISA ĐÀI LOAN DU HỌC

 Hồ sơ gồm: 

  1. Hộ chiếu bản gốc và bản sao
  2. Giấy thông báo nhập học học của trường bản chính và bản sao
  3. Bản chính và bản sao văn bằng học lực cao nhất và thành tích học tập, bản chính đối chiếu xong trả lại.( Bằng cấp được hợp pháp hóa lãnh sự).
  4. Đối với những trường hợp học đại học, kết quả học tập tốt nghiệp trung học phổ thông và trung học chuyên nghiệp, trung bình mỗi năm phải đạt từ 6.0 trở lên.
  5. Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm ngân hàng hoặc các giấy chứng nhận chủ quyền nhà đất bản chính và bản sao.
  6. Trường hợp tài sản nhà đất của cha mẹ thì phải chứng minh quan hệ chủ hộ
  7. Kế hoạch học tập 1 bản, viết bằng tiếng hoa hoặc tiếng anh
  8. Giấy khám sức khỏe trong vòng 3 tháng gần nhất 1 bản, theo mẫu quy định của cục vệ sinh hành chính Đài Loan và khám tại những bệnh viện được chỉ định sau:

Tại Hà Nội: Bệnh viện Tràng An, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Saint Paul, bệnh viện giao thông vận tải Hà Nội>

Tại Huế: bệnh viện Trung Ương Huế

Tại TPHCM: bệnh viện Thống Nhất, bệnh viện Chợ Rẫy

9. Chứng chỉ trình độ ngoại  ngữ một bản. Trường hợp đương sự xin học các học vị mà chương trình học được giảng dạy bằng tiếng anh, yêu cầu phải cung cấp một trong số các chứng chỉ anh ngữ quốc tế( TOEFL, TOEIC, IELTS). Trương hợp đương sự xin theo học chương trình được giảng dạy bằng tiếng hoa, hoặc chứng chỉ trình dộ tiếng Hoa kỳ thi Năng lực Hoa Ngữ( TOCFL) do bộ giáo dục Đài loan cấp. Tiêu chuẩn cụ thể như sau:

Trình độ tiếng Hoa

(1) Đối tượng xin theo học Đại Học phải cung cấp giấy chứng nhận kỳ thi năng lực Hoa ngữ( TOCFL) từ cấp 2 trở lên

(2) Các lớp chuyên dành cho sinh viên nước ngoài, hoặc xin theo học chương trình học tiếng Hoa một năm phải cung cấp giấy chứng nhận trình độ tiếng Hoa( TOCFL) từ cấp 1 trở lên.

Trình độ tiếng anh

a. TOEFL: iBT 26 trở lên, pBT 385 điểm trở lên

b. TOEIC: 375 điểm trở lên

c. IELTS: 3.0 điểm trở lên

PHÍ:

240 USD sau 6-8 ngày làm việc

280 USD sau 2-4 ngày làm việc

Chú ý: Phỏng vấn không qua, lệ phí không hoàn lại.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *