Thủ tục xin visa Đài Loan học tiếng

visa dai loan

Trong khoảng 1 năm gần đây Đài Loan đã mở cánh cửa nhằm thu hút khách Việt nam sang Đài Loan du lịch bằng chính sách miễn visa cho những khách đã từng có visa vào các nước lớn như Anh, Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc…. Nhưng những khách chưa có visa vào những nước này xin visa vào Đài Loan cũng khá chật vật với nhiều giấy tờ chứng minh nhân thân, công việc rắc rối. Vì vậy bạn hãy dành thời gian để lên kế hoạch cho chuyến đi của mình,việc xin visa đi Đài Loan hãy để visa Bảo Ngọc hỗ trợ bạn.

HỒ SƠ XIN VISA ĐÀI LOAN HỌC TIẾNG

 Hồ sơ gồm: 

  1. Hộ chiếu bản gốc và bản sao
  2. Đơn xin visa: người xin visa phải trực tiếp ký tên trên đơn xin visa, kèm 2 ảnh 4*6 nền trắng, chụp trong 3 tháng gần nhất
  3. Giấy thông báo nhập học học của trường bản chính và bản sao
  4. Văn bằng học lực cao nhất hoặc học bạ bản chính và bản phô tô( các giấy tờ này đã được dịch qua Tiếng Trung hoặc Tiếng Anh) và đã qua Cục lãnh sự bộ ngoại giao Việt Nam hoặc sở ngoại vụ TPHCM xác nhận.
  5. Chứng minh tài chính bản chính và bản pho tô: sổ tiết kiệm nếu là của bố mẹ thì phải kèm theo giấy tờ chứng minh mối quan hệ.
  6. Bản kế hoạch học tập bằng tiếng anh hoặc tiếng trung
  7. Giấy tờ, chứng chỉ chứng minh năng lực ngoại ngữ: yêu cầu phải cung cấp một trong những giấy tờ sau đây

(1) Chứng chỉ năng lực tiếng Trung (TOCFL) cấp 1( cấp cơ sở) trở lên.

(2) Chứng chỉ năng lực tiếng Anh: bắt đầu áp dụng từ ngày 2/1/2013

Chứng chỉ TOEFL: thi máy( iBT) phải đạt từ 18 điểm trở lên, thi viết ( pBT) 340 diểm trở lên

Chứng chỉ TOEIC: từ 300 điểm trở lên

Chứng chỉ IELTS: từ 2.5 điểm trở lên.

(3) Đối với những trường hợp chuyên khoa Anh hoặc khoa Trung của các trường đại học, cao đẳng, thì ít nhất phải đã theo học từ một năm trở lên và có thành tích học tập trung bình đạt 6.0 trở lên.

8. Đối với những trường hợp tốt nghiệp trung học phổ thông và trung học chuyên nghiệp kết quả học tập trung bình mỗi năm phải đạt từ 6.0 trở lên.

PHÍ:

220 USD sau 6-8 ngày làm việc

250 USD sau 2-4 ngày làm việc

Chú ý: Phỏng vấn không qua lệ phí không hoàn lại.

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *