Visa định cư Đài Loan Cô Dâu

visa dai loan

Nằm tại Tây Bắc Thái Bình Dương, Đài Loan – 1 phần lãnh thổ của Trung Quốc có nền kinh tế phát triển, đời sống người dân chất lượng cao nên rất nhiều cư dân của các quốc gia khác muốn xin visa định cư Đài Loan trong đó có cả người Việt Nam. Tuy nhiên, đối với từng đối tượng sẽ có thủ tục xin visa khác nhau

 

HỒ SƠ VISA ĐỊNH CƯ ĐÀI LOAN CÔ DÂU

 Hồ sơ gồm: 

  • Giấy kết hôn đã được hợp pháp hóa tại văn phòng Đài Bắc bản sao
  • Lý lịch tư pháp đã được hợp pháp hóa tại văn phòng Đài bắc bản chính và bản sao( bản chính đối chiếu xong trả lại).
  • Bản trích lục hộ khẩu Đài Loan bản gốc có giá trị trong vòng 3 tháng
  • Giấy khám sức khỏe cho người Việt Nam kết hôn định cư tại nước ngoài, bệnh viện do văn phòng chỉ định( biểu mẫu tiếng Trung) bản chính.
  • Tiêm phòng vacin Rubela nếu không mang thai
  • Hộ chiếu bản gốc và bản sao( hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên, phô tô mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước nếu có.

– Phí: 170 USD

Khách đi trình diện

Thời gian 6-10 ngày làm việc

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *