LẤY VISA TẠI SÂN BAY, CỬA KHẨU

A

LẤY VISA TẠI SÂN BAY, CỬA KHẨU

Công ty TNHH du lịch và thương mại bảo Ngọc là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay trong các lĩnh vực cấp visa, hộ chiếu Việt Nam.Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ đa dạng,  trong đó dịch vụ lấy visa tại sân bay, cửa khẩu để xin thị thực vào Việt Nam luôn là thế mạnh của chúng tôi.

Thủ tục lấy visa tại sân bay, cửa khẩu

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên thực hiện việc lấy visa tại cửa khẩu, sân bay cho hàng ngàn du khách đến Việt Nam, với nhiều mục đích khác nhau như du lịch, thương mại hay thăm thân nhân… Với ưu điểm nổi bật, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian một cách hiệu quả, để có được visa nhập cảnh vào Việt Nam mà không cần đến đại sứ quán, hay lãnh sự quán của Việt Nam tại nước ngoài. Với thủ tục đơn giản như:

– Đơn xin cấp thị thực (bản chính)

– hộ chiếu còn hạn không bị rách nát và mờ

– 02 ảnh 4*6

– Công văn nhập cảnh do cục quản lý xuất nhập cảnh – do bộ công an nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Namphê duyệt và cho phép nhập cảnh.

Dịch vụ lấy visa sân bay, cửa khẩu tại Bảo Ngọc

Để quý khách có thể nhận visa một cách đơn giản và thuận tiện, Công ty TNHH du lịch và thương mại Bảo Ngọc cung cấp thêm dịch vụ lấy visa tại sân bay, cửa khẩu, với giá thành rẻ, cùng thời gian nhanh chóng nhất. Để giúp quá trình tiến hành các thủ tục được thuận lợi, quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi bản scan hộ chiếu, thông tin ngày nhập cảnh đến e mail của chúng tôi. Chúng tôi sẽ gởi thông tin của quý khách đến cục xuất nhập cảnh Việt Nam để xin thư chấp thuận lấy visa. Thư này sẽ được gửi bằng fax hoặc email, để quý khách có thể trình cho nhân viên hàng không ở sân bay để làm thủ tục check – in. Đối với thư chấp thuận này không thể thay thế visa, mà chỉ xác nhận rằng quý khách sẽ được cấp visa nhập cảnh chính thức tại cửa khẩu Việt Nam, khi đến một trong những sân bay quốc tế của Việt Nam.

Sau khi quý khách đến sân bay quốc tế, Công ty Bảo Ngọc chúng tôi sẽ đón quý khách ngay, cũng như làm tất cả các thủ tục đóng dấu nhập cảnh và dán visa tại sân bay. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện giúp khách hàng  như:

– Tư vấn chi tiết các hình thức visa nhập cảnh tại cửa khẩu

– Hoàn thiện hồ sơ, đại diện cho cho khách hàng hoàn thành các thủ tục xin công văn nhập cảnh tại cửa khẩu.

– Nhận công văn và trả trực tiếp đến tận tay khách hàng.

– Hướng dẫn chi tiết các thủ tục làm công văn như  tờ khai, nộp lệ phí…

Nếu bạn còn vướng mắc gì, hãy gọi liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cũng như đưa ra những thông tin hướng dẫn lấy visa tại sân bay, cửa khẩu chi tiết và chính xác nhất.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/
Website: Visa Bảo Ngọc

Xem thêm: Dịch vụ gia hạn visa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button